Kết quả tìm kiếm cho "tiếp nhận và trả kết quả"

Kết quả 11 - 20 trong khoảng 63307

Liên thông giải quyết thủ tục hành chính

Liên thông giải quyết thủ tục hành chính 

Cập Nhật 06-05-2019

A Ngo là địa phương đầu tiên của huyện miền núi A Lưới thí điểm xây dựng Bộ phận Tiếp nhận và trả kết quả hiện đại (BPTN&TKQHĐ) và đạt được kết quả tích cực.

Tag: A Ngo, A Lưới, xây dựng, Bộ phận Tiếp nhận

Khai trương bộ phận tiếp nhận và trả kết quả hiện đại thị trấn Phong Điền

Khai trương bộ phận tiếp nhận và trả kết quả hiện đại thị trấn Phong Điền 

Cập Nhật 14-11-2018

Đây là đơn vị thứ 2 được UBND huyện Phong Điền chọn làm điểm triển khai.

Tag: Phong Điền, thị trấn, khai trương, hiệu quả, minh bạch

Hiệu quả từ mô hình “Một cửa hiện đại” ở Phong Điền

Hiệu quả từ mô hình “Một cửa hiện đại” ở Phong Điền 

Cập Nhật 29-10-2018

Đến nay, huyện Phong Điền đã triển khai thí điểm Bộ phận tiếp nhận và trả kết quả hiện đại (BPTN&TKQHĐ) tại xã Phong Bình và thị trấn Phong Điền.

Tag: cải cách hành chính, một cửa, hiệu quả, mô hình

Thân thiện và hiệu quả 

Cập Nhật 16-10-2018

Việc đầu tư hạ tầng, trang thiết bị làm việc tại Bộ phận tiếp nhận và trả kết quả hiện đại (BPTN&TKQHĐ) ở 2 phường đầu tiên của TP. Huế tạo môi trường làm việc chuẩn mực...

Tag: thân thiện, hiệu quả, hạ tầng

Đơn giản hóa thủ tục hành chính khi tiếp nhận, trả kết quả qua dịch vụ bưu chính công ích 

Cập Nhật 15-12-2017

Đó là yêu cầu của Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam tại hội nghị trực tuyến toàn quốc sơ kết 1 năm triển khai Quyết định (QĐ) số 45 của Thủ tướng Chính phủ về việc tiếp nhận hồ sơ, trả kết quả giải quyết thủ tục hành chính (TTHC) qua dịch vụ bưu chính công ích do Bộ Thông tin và Truyền thông (TT&TT) tổ chức sáng 15/12.

Tag: đơn giản hóa, thủ tục hành chính, tiếp nhận, trả kết quả, dịch vụ bưu chính công ích

Tiếp nhận, trả kết quả giải quyết thủ tục hành chính qua bưu điện

Tiếp nhận, trả kết quả giải quyết thủ tục hành chính qua bưu điện 

Cập Nhật 21-10-2016

Thủ tướng Chính phủ vừa ban hành Quyết định về việc tiếp nhận hồ sơ, trả kết quả giải quyết thủ tục hành chính qua dịch vụ bưu chính công ích.

Tag: Tiếp nhận, kết quả, giải quyế, t TTHC, bưu điện

Khâu đột phá trong cải cách hành chính ở Hương Trà

Khâu đột phá trong cải cách hành chính ở Hương Trà 

Cập Nhật 21-07-2015

(TTH) - Sau một thời gian đi vào hoạt động, mô hình một cửa điện tử tại Bộ phận tiếp nhận và trả kết quả của thị xã Hương Trà bước đầu mang lại hiệu quả, thuận lợi cho người dân khi đến giao dịch, góp phần phát triển kinh tế - xã hội ở địa phương.

Sở Xây dựng và TX Hương Trà dẫn đầu về mức độ hài lòng trong dịch vụ hành chính công 

Cập Nhật 16-05-2015

(TTH) - Thực hiện kế hoạch của UBND tỉnh về tổ chức thí điểm đánh giá mức độ hài lòng trong thực hiện cơ chế một cửa, một cửa liên thông tại Bộ phận Tiếp nhận và trả kết quả tại các sở, ban, ngành cấp tỉnh và UBND các huyện, thị xã, thành phố, từ giữa tháng 4 đến giữa tháng 5/2015, Đoàn công tác thí điểm của tỉnh đã tiến hành khảo sát mức độ hài lòng tại 07 đơn vị: Sở Xây dựng, Sở Kế hoạch và Đầu tư, Sở Tài nguyên và Môi trường; UBND huyện Phú Lộc, UBND thành phố Huế, UBND thị xã Hương Trà và UBND thị xã Hương Thủy.

Đã xin ý kiến giải quyết đơn ông Phan Văn Cư 

Cập Nhật 15-01-2014

(TTH) - Ông Phan Văn Cư, trú tại 23/177 Phan Đình Phùng, TP Huế gửi đơn đến Báo Thừa Thiên Huế phản ánh việc không được UBND TP Huế cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất (GCNQSĐĐ). Hồ sơ GCNQSDĐ của ông đã nộp đầy đủ, có giấy hẹn trả ngày 6/2/2012 của Bộ phận tiếp nhận và trả kết quả. Vậy nhưng, hàng chục lần gửi đơn, ông vẫn không được UBND TP Huế giải quyết.

Chuyển nhượng QSDĐ khi không được tách thửa? 

Cập Nhật 24-03-2011

(TTH) - * Ông Nguyễn Văn Th. có mảnh đất diện tích 300 m2 ở tại phường Thuận Lộc (Huế) và muốn bán cho tôi 1/2 thửa đất ở này. Tuy nhiên, khi làm thủ tục tách thửa để chuyển nhượng quyền sử dụng đất (QSDĐ), tôi được Bộ phận tiếp nhận và trả kết quả UBND TP Huế trả lời: thửa đất nói trên thuộc bốn phường nội thành nên không đủ điều kiện tách thửa. Vậy, xin quý báo giải thích vì sao đất của ông này không được tách thửa? Nếu tôi vẫn muốn mua 1/2 thửa đất của ông có được không và bằng cách nào để tôi có thể xác lập được QSDĐ của mình. (Minh Hải, TP Huế) .

ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP