Kết quả tìm kiếm cho "tiếp tay"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 10441

Kỷ luật nếu tiếp tay cho “chạy chức, chạy quyền”

Kỷ luật nếu tiếp tay cho “chạy chức, chạy quyền” 

Cập Nhật 10-03-2019

“Chạy chức, chạy quyền” là hình thức biểu hiện cụ thể của tham nhũng trong công tác cán bộ.

Tag: Kỷ luật, tiếp tay, “chạy chức, chạy quyền”

Xử lý nghiêm trường hợp bao che, tiếp tay cho buôn lậu, gian lận thương mại 

Cập Nhật 20-07-2017

Dưới sự chủ trì của Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ Trương Hòa Bình, Ban Chỉ đạo chống buôn lậu...

Tag: Xử lý, nghiêm, trường hợp, bao che, tiếp tay, buôn lậu, gian, thương mại

"Một số người Việt đang tiếp tay cho người Trung Quốc xuyên tạc lịch sử nước mình"

"Một số người Việt đang tiếp tay cho người Trung Quốc xuyên tạc lịch sử nước mình" 

Cập Nhật 02-07-2016

Nguyên là Vụ trưởng Vụ lữ hành Tổng cục Du lịch, ông Vũ Thế Bình chia sẻ: từ lâu lắm rồi chúng tôi đã rất khổ sở khi phải đích thân đi xử lý người Việt mình. Bởi chính người Việt của mình lại tiếp tay cho doanh nghiệp Trung Quốc xuyên tạc lịch sử nước mình. Vì thế, trong lúc này các cơ quan chức năng cần phải xử lý mạnh tay các doanh nghiệp Việt Nam tiếp tay cho các hành vi trên.

Tag: Hiệp hội du lịch Việt Nam, Lữ hành Việt Nam, lao động Trung Quốc, Doanh nghiệp Trung Quốc, doanh nghiệp Việt Nam, Việt Nam thời gian, người Trung Quốc, người Việt Nam, tour giá rẻ, khách Trung Quốc

Nhiều doanh nghiệp Việt tiếp tay cho hướng dẫn viên Trung Quốc "chui'

Nhiều doanh nghiệp Việt tiếp tay cho hướng dẫn viên Trung Quốc "chui' 

Cập Nhật 01-07-2016

Trường hợp hướng dẫn viên người Trung Quốc đốt tiền và xuyên tạc lịch sử Việt Nam, Tổng cục Du lịch Việt Nam đã có công văn gửi Cục Du lịch Quốc gia Trung Quốc yêu cầu xử lý nghiêm theo pháp luật của nước này.

Tag: hướng dẫn viên Trung Quốc, hướng dẫn viên du lịch chui, hướng dẫn viên du lịch hoạt động chui

Kiên quyết xử lý nghiêm các trường hợp có dấu hiệu, hành vi tiếp tay cho buôn lậu 

Cập Nhật 11-07-2015

(TTH) - Chiều 10/7, Văn phòng Chính phủ tổ chức Hội nghị trực tuyến triển khai Nghị quyết 41/NQ-CP của Chính phủ và sơ kết 6 tháng đầu năm 2015 về công tác đấu tranh chống buôn lậu, gian lận thương mại và hàng giả (Ban Chỉ đạo 389 quốc gia), dưới sự chỉ đạo của Phó Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc, Trưởng Ban Chỉ đạo 389 quốc gia. Tại Thừa Thiên Huế, ông Phan Ngọc Thọ, UVTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh chủ trì.

Góp phần tăng cường quản lý dịch vụ photocopy

Góp phần tăng cường quản lý dịch vụ photocopy 

Cập Nhật 21-05-2015

(TTH) - Dịch vụ photocopy ngày càng phát triển. Ngoài mặt tích cực mà nó mang lại thì cũng phát sinh không ít tiêu cực như: tiếp tay cho gian lận trong thi cử, là nơi nhân bản sách, vi phạm bản quyền tác giả… Trong khi đó, công tác quản lý còn lỏng lẻo.

Mạnh tay với hàng lậu, hàng giả

Mạnh tay với hàng lậu, hàng giả 

Cập Nhật 03-12-2014

(TTH) - Nạn buôn lậu, hàng giả ngày một gia tăng ảnh hưởng đến sức khỏe người tiêu dùng và uy tín của các doanh nghiệp chân chính. Điều đáng nói là do chưa phân biệt được đâu là hàng lậu, hàng giả nên một bộ phận người dân vẫn sử dụng sản phẩm này và đã vô tình "tiếp tay" cho các đối tượng buôn lậu và kinh doanh hàng giả.

Mất cảnh giác, tội phạm trộm xe máy lộng hành

Mất cảnh giác, tội phạm trộm xe máy lộng hành 

Cập Nhật 17-06-2014

(TTH.VN) - Thời gian gần đây, trên địa bàn TP Huế liên tiếp xảy ra hàng loạt vụ mất trộm xe máy, gây hoang mang cho nhân dân. Điều đáng nói, đa phần các vụ trộm cắp có sự tiếp tay của khổ chủ do chủ quan, mất cảnh giác.

Bài học từ vụ án cán bộ tín dụng ngân hàng phạm tội 

Cập Nhật 05-11-2013

(TTH) - "Tiếp tay" cho giám đốc doanh nghiệp chiếm đoạt của ngân hàng gần 3,5 tỉ đồng, một cán bộ tín dụng Ngân hàng TMCP Đông Á, chi nhánh Huế vừa bị TAND tỉnh, phạt 17 năm tù về các tội "lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản", "làm giả tài liệu của cơ quan, tổ chức" và "vi phạm quy định về cho vay trong hoạt động của các tổ chức tín dụng".

Lừa vàng 

Cập Nhật 09-05-2013

(TTH) - Để lừa đảo chiếm đoạt tài sản, tội phạm sử dụng các mánh khóe tinh vi, có lúc rất liều lĩnh. Thời gian qua, tội phạm này nhắm vào “con mồi” lớn là các tiệm vàng. Đôi khi, sự mất cảnh giác, sơ hở của nạn nhân cũng “tiếp tay” cho kẻ xấu…

ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP