Kết quả tìm kiếm cho "ti���p"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 10

4 Tips để lựa chọn phần mềm tra cứu sim phong thủy

4 Tips để lựa chọn phần mềm tra cứu sim phong thủy 

Cập Nhật 09-07-2021

Đại đa phần nhiều người dùng, đặc biệt là những người không có kiến thức trong lĩnh vực phong thủy gặp vô vàn khó khăn...

Tag: 4 Tips, lựa chọn, phần mềm, tra cứu, sim phong thủy

Hãy khôi phục một loại đại danh trà của Huế

Hãy khôi phục một loại đại danh trà của Huế 

Cập Nhật 24-04-2021

Dù chưa đến mức ghiền, nhưng tôi thuộc típ người thích uống trà. Biết thế, nên người quen, bạn bè, đồng nghiệp thỉnh thoảng có dịp lại biếu cho một ít.

Tag: khôi phục, đại danh trà của Huế, thưởng thức trà

Miếng bánh lớn hơn cho người nông dân

Miếng bánh lớn hơn cho người nông dân 

Cập Nhật 05-02-2021

Chú tôi ở quê, thuộc típ người làm ăn chăm chỉ nhất làng. Mà không chăm cũng không được.

Tag: miếng bánh lớn, người nông dân, An Lê

Mỹ: Một thực khách bồi dưỡng 5.600 USD cho toàn bộ nhân viên nhà hàng

Mỹ: Một thực khách bồi dưỡng 5.600 USD cho toàn bộ nhân viên nhà hàng 

Cập Nhật 21-12-2020

Các nhân viên tại một nhà hàng ở bang Ohio, Mỹ đã nhận được một món quà Giáng sinh đặc biệt khi một thực khách để lại 5.600 USD tiền tip cho toàn bộ nhân viên.

Tag: Mỹ, bồi dưỡng, 5.600 USD, nhân viên nhà hàng

Ô hay,kê phụng kinh kỳ

Ô hay,kê phụng kinh kỳ 

Cập Nhật 10-01-2017

Trong chốn hoàng cung, lăng tẩm vua chúa, miếu mạo, đình chùa có thật nhiều những mô típ trang trí bên cạnh những con vật tứ linh lại xuất hiện lũ heo, nai, gà, cáo…

Tag: , phụng, kinh kỳ, tứ linh, vua chúa

Khoảng trống… 

Cập Nhật 02-07-2015

(TTH) - Ông là một trong những người đề xướng đưa mỹ thuật, mỹ nghệ truyền thống về với bản sắc Việt. Nói cụ thể hơn, ông mong muốn được thay dần những điển tích, những mô típ ngoại lai - mà chủ yếu là đậm chất Trung Hoa - vốn đã tồn tại, đã hằn thành nếp mòn cả ngàn năm nay trên các đồ chạm khảm, điêu khắc, gốm sứ… bằng những hình ảnh, điển tích thuần Việt. Chẳng hạn như hình ảnh Quan Vân Trường; lịch sử dân tộc Việt mình đâu thiếu những võ tướng oai hùng, trung trinh, được người đời phong thánh sao không đưa vào? Những Lý Thường Kiệt, Ngô Quyền, Trần Hưng Đạo, Trần Quang Khải, Phạm Ngũ Lão, Nguyễn Tri Phương… nào có kém thua? Hoặc như tích Lưu Bị ba lần đến lều cỏ cầu Gia Cát Lượng, ông cho rằng câu chuyện Quang Trung Nguyễn Huệ vời La Sơn phu tử Nguyễn Thiếp ra giúp nước của Việt Nam ta còn hay và ý nghĩa hơn nhiều, vậy mà cái tích “tam cố thảo lư” của Tàu lại được chạm khảm phổ biến, còn chuyện Quang Trung Nguyễn Huệ vời Nguyễn Thiếp lại chưa hề thấy xuất hiện…

Tips trang điểm 'hoàn hảo' cho nàng ngày 8/3 

Cập Nhật 07-03-2015

Làm đẹp mỗi ngày đã trở thành thói quen của chị em.

Tips chọn đồ đông phù hợp với từng vóc dáng 

Cập Nhật 18-11-2014

Nhiều người vẫn cho rằng, mọi khuyết điểm cơ thể đều được che giấu qua 'tầng tầng lớp lớp' những chiếc áo mùa đông to sụ. Thế nhưng, đây là quan niệm hoàn toàn sai lầm, bởi nếu không tinh tế trong việc chọn đồ, bạn sẽ càng khiến khuyết điểm của mình lộ rõ hơn. Dưới đây là một vài tips chọn đồ đông cho những dáng người cơ bản.

Cách diện quần âu trẻ trung cho nàng công sở

Cách diện quần âu trẻ trung cho nàng công sở 

Cập Nhật 01-11-2014

Quần âu đen luôn được đánh dấu là item độc quyền của chốn công sở vì sự thanh lịch đầy chuẩn mực của chúng. Tuy nhiên, sự nghiêm túc của chúng đôi khi "cộng điểm" già dặn cho các cô nàng. Những tip dưới đây sẽ giúp cô nàng chuộng quần âu tránh khỏi sự nhàm chán, vô vị.

4 tips nhanh nhất để 'trẻ hóa' bộ suit nhàm chán 

Cập Nhật 15-07-2014

Không quá khó để các nàng công sở biến hóa một bộ suit vốn được coi là nhàm chán và cứng nhắc trở nên trẻ trung và sành điệu hơn.

ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP