Kết quả tìm kiếm cho "tinh túy"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 19787

Cần đặc trưng và tiện dụng

Cần đặc trưng và tiện dụng 

Cập Nhật 06-12-2019

Chủ tịch UBND tỉnh Phan Ngọc Thọ yêu cầu, vì tặng cho khách mời, đại biểu nên món quà được lựa chọn cần thể được tinh túy, hồn Huế trong sản phẩm. Mỗi món quà là mỗi câu chuyện văn hóa đi vào lòng người.

Tag: Festival Huế 2020, quà lưu niệm, Chủ tịch UBND tỉnh Phan Ngọc Thọ

Vẫn khai thác cát trở lại ở bãi bồi Lương Quán

Vẫn khai thác cát trở lại ở bãi bồi Lương Quán 

Cập Nhật 09-11-2018

Mặc dù có “lệnh” tạm ngưng khai thác cát, sỏi tại khu vực bãi bồi Lương Quán của UBND tỉnh, tuy nhiên vào ngày 6/11 tại khu vực bãi bồi này, theo ghi nhận của PV, tại đây có khoảng 10 thuyền khai thác cát đang hoạt động.

Tag: lương quán, UBND tỉnh, tạm ngưng, xử phạt, sở TNMT, thuyền khai thác, trái phép

Viết hồ sơ, kế hoạch khởi nghiệp: Chọn những “gia vị” tinh túy nhất

Viết hồ sơ, kế hoạch khởi nghiệp: Chọn những “gia vị” tinh túy nhất 

Cập Nhật 02-07-2018

Đó là cách ví von của bà Nguyễn Thị Thu Trang, Giám đốc Công ty CP Tư vấn và Đầu tư Cộng hưởng khi chia sẻ kinh nghiệm viết hồ sơ...

Tag: hồ sơ, kế hoạch, khởi nghiệp, gia vị, tinh túy

Hội ngộ tinh túy của mỹ thuật Huế

Hội ngộ tinh túy của mỹ thuật Huế 

Cập Nhật 14-12-2017

Chưa phải là tất cả nhưng nó là những “viên ngọc” được mài dũa từ tài năng và trí tuệ, được chắt lọc từ những rung cảm của người nghệ sĩ...

Tag: Hội ngộ, tinh túy, mỹ thuật, Huế, Trung tâm nghệ thuật Lê Bá Đảng

Chọn để có sản phẩm khác biệt

Chọn để có sản phẩm khác biệt 

Cập Nhật 20-07-2016

Đất Huế ẩn tàng rất nhiều thứ “của nả” quý hiếm. Cần phải rà soát kho báu của mình, chọn ra những sản phẩm độc đáo, tinh túy nhất để phục hồi và phát triển du lịch...

Tag: sản phẩm khác biệt, Huế, độc đáo, tinh túy

Chú trọng lãnh đạo, phối hợp chăm lo phát triển doanh nghiệp

Chú trọng lãnh đạo, phối hợp chăm lo phát triển doanh nghiệp 

Cập Nhật 13-08-2015

(TTH) - Nhìn lại chặng đường 5 năm 2010 - 2015, Đảng bộ khối Doanh nghiệp tỉnh tuy có nhiều khó khăn, thách thức, nhưng đã bám sát Nghị quyết của Trung ương, của Tỉnh uỷ và Nghị quyết Đại hội lần thứ II để nỗ lực phát triển và trưởng thành nhiều mặt, từng bước khẳng định được vị thế, phát huy được vai trò lãnh đạo, chỉ đạo của mình.

Ngành dệt may tiếp tục tăng tốc: Mừng nhưng… chưa vui

Ngành dệt may tiếp tục tăng tốc: Mừng nhưng… chưa vui 

Cập Nhật 19-04-2012

(TTH) - Ngành dệt may đang phát triển nhanh, tạo động lực thúc đẩy ngành công nghiệpngày càng phát triển để nâng cao kim ngạch xuất khẩu của tỉnh. Tuy nhiên, bên cạnh sự phát triển của ngành dệt may, các doanh nghiệp chưa quan tâm đầu tư phát triển các lĩnh vực phụ trợ.

“Vàng” thật thì tiếng còn vang 

Cập Nhật 31-12-2011

(TTH) - Ở ngưỡng cửa gần đất xa trời, ông Nguyễn Văn Thùy vẫn cần mẫn gò từng đường búa chỉnh lại âm cho chiếc chiêng trong thời hạn bảo hành. Ông bảo: "Nghề ni không có học trò vì học mãi không hết việc. May mà trời cho tui đôi tai thính, đôi mắt tinh và đôi tay sắc, giữ lại chút tinh túy nghề gò của cha ông"...

Liên hoan Ẩm thực Hà Thành 

Cập Nhật 07-10-2010

(TTH) - Liên hoan được tổ chức nhằm tái hiện giá trị văn hoá và tinh hoa ẩm thực Việt; giữ gìn, bảo tồn và phát huy nét tinh tuý của ẩm thực Hà Thành nói riêng và Việt Nam nói chung. 

Khoảng lặng của thuỷ sản 

Cập Nhật 29-09-2010

(TTH) - Báo cáo tại Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XVI cho thấy, một trong 4 chỉ tiêu chủ yếu chỉ đạt 80-90% so với Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XIII đề ra là giá trị xuất khẩu ước đạt 250 triệu USD (chỉ tiêu 300 triệu USD). Có nhiều yếu tố và nguyên nhân ảnh hưởng đến tốc độ tăng trưởng chậm trong hoạt động xuất khẩu của tỉnh. Tuy nhiên, một trong những nguyên nhân đáng kể là lĩnh vực chế biến thuỷ sản xuất khẩu của tỉnh chưa thật sự hồi phục. Đây là một khoảng lặng trong hoạt động thuỷ sản.

ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP