Kết quả tìm kiếm cho "tinh thần"

Kết quả 21 - 30 trong khoảng 24905

Chung sức

Chung sức 

Cập Nhật 19-09-2016

Với tinh thần “Chung sức vì nhân đạo”, phát huy nội lực là chính, gần đây nhiều hộ nghèo,...

Tag: Chung sức, tinh thần, nhân đạo, phát huy, nội lực, phường Phước Vĩnh, TP. Huế

Âm nhạc - liều thuốc tinh thần cho người tị nạn

Âm nhạc - liều thuốc tinh thần cho người tị nạn 

Cập Nhật 18-09-2016

"Tôi không có đủ khả năng cung cấp lương thực cho người dân ở Yarmouk, nhưng tôi có thể mang lại món ăn tinh thần cho họ thông qua âm nhạc", anh al-Ahmad cho biết.

Tag: âm nhạc, người tị nạn, di cư

Thúc đẩy tinh thần khởi nghiệp trong doanh nghiệp

Thúc đẩy tinh thần khởi nghiệp trong doanh nghiệp 

Cập Nhật 25-08-2016

Ngoài việc trang bị kiến thức kinh doanh, hiểu biết về thị trường, mô hình quản trị..., doanh nghiệp khởi nghiệp còn cần một "bà đỡ" chuyên nghiệp.

Tag: Tinh thần khởi nghiệp, doanh nghiệp, kiến thức kinh doanh, mô hình quản trị, ý tưởng kinh doanh

Sẽ giữ nguyên “tinh thần” Thông tư 20?

Sẽ giữ nguyên “tinh thần” Thông tư 20? 

Cập Nhật 19-08-2016

Bộ Công Thương đề xuất tiếp tục duy trì “tinh thần” Thông tư 20 nhằm hạn chế nhập khẩu ôtô và đảm bảo quyền lợi người tiêu dùng...

Tag: BỘ CÔNG THƯƠNG, BỘ KẾ HOẠCH VÀ ĐẦU TƯ, BỘ GIAO THÔNG VẬN TẢI, DANH MỤC, THỦ TƯỚNG, LUẬT ĐẦU TƯ, ĐẦU TƯ, XE NHẬP KHẨU

Giúp người cao tuổi sống vui, sống khỏe

Giúp người cao tuổi sống vui, sống khỏe 

Cập Nhật 19-04-2016

Với nhiều chương trình, hoạt động ý nghĩa, công tác chăm sóc người cao tuổi (NCT) ở TP. Huế luôn được quan tâm thực hiện, góp phần nâng cao đời sống vật chất, tinh thần cho các cụ.

Tag: chăm sóc, người cao tuổi, đời sống, tinh thần, vật chất

Khơi dậy tinh thần dạy tốt, học tốt 

Cập Nhật 13-08-2015

(TTH.VN) - Tại Hội nghị triển khai nhiệm vụ năm học 2015- 2016 do Bộ GD&ĐT tổ chức sáng 12/8,  Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam nhấn mạnh: Bây giờ các đồng chí phát động phong trào gì, khẩu hiệu gì thì suy cho cùng vẫn là dạy tốt, học tốt, phải khơi dậy điều này thành tinh thần chủ đạo trong hệ thống giáo dục và phải thực sự vì học sinh.

Mỹ thúc đẩy “tinh thần kinh doanh” ở châu Á 

Cập Nhật 06-08-2015

(TTH) - Mỹ sẽ tung ra một chương trình đổi mới trên khắp châu Á để thúc đẩy tinh thần kinh doanh, và điểm dừng chân đầu tiên sẽ là Đông Nam Á.

Tinh thần trẻ của những người trẻ

Tinh thần trẻ của những người trẻ 

Cập Nhật 29-01-2015

(TTH) - Họ là 4 trong số 85 gương mặt đảng viên trẻ xuất sắc đi đầu trong các lĩnh vực, vinh dự được tuyên dương nhân Kỷ niệm 85 năm Ngày thành lập Đảng 3 – 2 mà chúng tôi có dịp trò chuyện. Với bầu nhiệt huyết của tuổi trẻ, trách nhiệm của bản thân, họ luôn nỗ lực cống hiến trong nghiên cứu khoa học, làm chủ tri thức; đi đầu trong lĩnh vực kinh doanh; tích cực phát triển kinh tế tại địa phương. Dù bất cứ hoàn cảnh, cương vị nào, họ cũng phát huy tinh thần tiên phong gương mẫu của người cán bộ, đảng viên trẻ.

Tạo sự chuyển biến rõ nét sau kiểm điểm theo tinh thần NQTW 4 

Cập Nhật 17-12-2012

(TTH) - Thực hiện chỉ đạo của Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Ban Thường vụ Đảng ủy Khối đã tiến hành Hội nghị kiểm điểm tập thể và cá nhân Ban Thường vụ theo tinh thần Nghị quyết Trung ương 4 (khóa XI) "Một số vấn đề cấp bách về xây dựng Đảng hiện nay" và đã đạt được một số kết quả bước đầu.

Tăng khoản tiền bồi thường bù đắp tổn thất tinh thần cho gia đình bị hại 

Cập Nhật 29-09-2010

(TTH) - Do đại diện hợp pháp của người bị hại (chị Đinh Thị Quý, vợ anh Trương Hữu Nam đã qua đời) kháng cáo Bản án hình sự sơ thẩm số 08/2010/HSST ngày 4-5-2010 của Toà án nhân dân (TAND) huyện Hương Trà, TAND tỉnh đã mở phiên toà xét xử phúc thẩm vụ án nói trên và quyết định chấp nhận một phần kháng cáo của chị Đinh Thị Quý: tăng khoản tiền về bồi thường về bù đắp tổn thất tinh thần cho gia đình bị hại.

ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP