Kết quả tìm kiếm cho "tivi"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 33

Samsung phát triển tính năng 'Tap View' mới giúp người dùng thay đổi cách xem tivi

Samsung phát triển tính năng 'Tap View' mới giúp người dùng thay đổi cách xem tivi 

Cập Nhật 09-12-2019

Tivi thông minh ngày càng trở thành thiết bị tất yếu trong mọi gia đình. Tuy nhiên việc chuyển tiếp hình ảnh của điện thoại thông minh lên tivi vẫn gặp một số rào cản nhất định, nhưng trong tương lai Samsung có thể làm tốt hơn.

Tag: Samsung, phát triển, tính năng, Tap View, Tivi Samsung

Rút phích cắm điện tivi có giúp tiết kiệm điện?

Rút phích cắm điện tivi có giúp tiết kiệm điện? 

Cập Nhật 07-08-2017

Một số người có thói quen rút dây điện nguồn của tivi với mục đích tiết kiệm lượng điện tiêu thụ. Vậy việc làm này có thực sự tốt và tiết kiệm điện?

Tag: rút phích cắm điện, tivi, tiết kiệm điện

LG hợp tác với hãng âm thanh B&O sản xuất tivi

LG hợp tác với hãng âm thanh B&O sản xuất tivi 

Cập Nhật 20-03-2016

LG sẽ sản xuất tivi cho hãng âm thanh B&O của Đan Mạch, ngược lại công ty này chịu trách nhiệm thiết kế âm thanh cho các sản phẩm này, theo Engadget.

Tag: LG, B&O

10 nguyên tắc cần nhớ khi giảm cân 

Cập Nhật 02-09-2014

Tuân thủ giờ giấc ăn uống, đi bộ 10.000 bước mỗi ngày, không xem tivi khi đang ăn… trong thời gian giảm cân.

Biến đổi khí hậu 

Cập Nhật 31-10-2013

(TTH) - Hôm qua xem tivi thấy cảnh người dân Sài Gòn cuống cuồng chạy lũ cứ ngỡ như nằm mơ. Cái vùng đất phương Nam trời cho hiền hòa ấy cũng đến lúc cũng phải chứng kiến cảnh mưa dầm dề và cứ chiều xuống là con nước dâng lên ngập đường, ngập nhà. Trái lại, ở cái xứ Huế lụt mình thì mấy năm nay đã không phải thấy lụt nữa, hay là tại biến đổi khí hậu chi đó?

Giữ chân khách hàng 

Cập Nhật 11-07-2013

(TTH) - Nhớ hồi đất nước vừa đổi mới, đi mua chiếc tivi hay cái quạt máy nhận tấm phiếu bảo hành, tôi cứ ngờ ngợ. Đem về sử dụng có khi hư hỏng cũng không dám gọi sửa bởi ngại. Thời kỳ bao cấp quá dài, tư tưởng cũ ăn sâu vào trí não nên chuyện mua hàng có bảo hành mới và lạ quá.

Kẻ thù làm giảm trí thông minh ở trẻ

Kẻ thù làm giảm trí thông minh ở trẻ 

Cập Nhật 02-04-2013

Những thói quen đơn giản hàng ngày như cho trẻ xem TV quá nhiều, ăn nhiều đồ ngọt, hay ăn quá no… nếu người lớn không kịp điều chỉnh thì sẽ khiến cho trí thông minh của trẻ ngày càng giảm sút.

Dùng chung cái cột điện 

Cập Nhật 29-11-2012

(TTH) - Cái cột điện trên các con phố ở Huế cũng như các thành phố trong cả nước, đã thực sự gây nên ấn tượng mạnh mẽ, thu hút sự chú ý của bao người. Không phải là kiểu dáng mà bởi sự đắc dụng và cũng bởi “những gồng gánh” mà nó đèo bòng. Nào chuyển tải điện năng. Nào là các loại dây dợ điện thoại, dây cáp truyền hình với năm bảy loại khác nhau. Cũng nào là các loại thông báo từ dạy kèm, sửa tivi đến hút hầm xí... Nói chung là đủ cả. Cũng đã nhiều lần ngành điện lên tiếng. Thế rồi, có vẻ như không ăn thua, vậy là bàn đến chuyện cho thuê với giá cắt cổ đến nổi các doanh nghiệp viễn thông “không chịu thấu” đã phải kêu lên cấp cơ quan, ban ngành có chức năng quản lý. 

Trẻ bị rối loạn tâm lý khi ngồi trước màn hình 

Cập Nhật 18-10-2010

(TTH) - Theo các chuyên gia tâm lý, nếu trẻ em ngồi trước màn hình máy tính hoặc tivi trên 2 giờ đồng hồ mỗi ngày sẽ có nhiều nguy cơ gặp các khó khăn về mặt tâm lý.  

Chiếc ti vi ngày bé 

Cập Nhật 28-05-2010

(TTH) - Hồi tôi còn bé, không phải nhà nào cũng có tivi như bây giờ. Cả xóm tôi, chỉ có duy nhất nhà chú Hóa có tivi. Đêm đêm, mọi nguời đều tập trung ở nhà chú Hóa để tìm những phút giây thư giãn cuối ngày.

ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP