Kết quả tìm kiếm cho "tour Tam Giang"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 11

Trải nghiệm tour ngắm hoàng hôn trên phá Tam Giang

Trải nghiệm tour ngắm hoàng hôn trên phá Tam Giang  

Cập Nhật 13-07-2020

Chuyến khảo sát nhằm đẩy mạnh công tác xúc tiến, quảng bá các tuyến điểm du lịch đặc sắc của Huế, thúc đẩy cơ hội hợp tác phát triển du lịch, nhất là giai đoạn kích cầu khách nội địa hậu COVID-19 hiện nay.

Tag: Trải nghiệm, tour tuyến, hoàng hôn, phá Tam Giang, Sở Du lich, famtrip

Hài lòng khách dịp Tết Độc lập

Hài lòng khách dịp Tết Độc lập 

Cập Nhật 29-08-2018

Tết Độc lập năm nay, du lịch Huế tổ chức và khai thác các tour tuyến hấp dẫn… hứa hẹn làm hài lòng khách.

Tag: Hài lòng, khách, dịp, Tết, phá Tam Giang, Độc lập

“Sáng Thủy Biều – Chiều Tam Giang”

“Sáng Thủy Biều – Chiều Tam Giang” 

Cập Nhật 17-10-2017

“Sáng Thủy Biều – Chiều Tam Giang”, tour du lịch mới tại Huế đưa du khách khám phá làng thanh trà xanh mát ngay trong thành phố với những ngôi nhà rường cổ đặc trưng và hòa mình vào mênh mông trên hệ đầm phá lớn nhất khu vực Đông Nam Á.

Tag: sáng Thủy Biều, chiều Tam Giang, tour du lịch

Ra mắt tour du lịch “Sáng Thủy Biều – Chiều Tam Giang”

Ra mắt tour du lịch “Sáng Thủy Biều – Chiều Tam Giang”    

Cập Nhật 05-10-2017

Chiều 5/10, Công ty Huetourist phối hợp với Sở Du lịch, chính quyền địa phương và các hộ dân tại Thủy Biều (TP. Huế) và Phú An (Phú Vang) tổ chức buổi ra mắt tour du lịch mới “Sáng Thủy Biều – Chiều Tam Giang”.

Tag: tour du lịch, Sáng Thủy Biều – Chiều Tam Giang

Ngắm hoàng hôn trên phá Tam Giang

Ngắm hoàng hôn trên phá Tam Giang 

Cập Nhật 11-09-2017

Tham gia tour du lịch “Hoàng hôn trên phá Tam Giang”, du khách được trải nghiệm các hoạt động thú vị và mới lạ như đánh bắt thủy sản cùng ngư dân địa phương, vui chơi giải trí dưới nước và thưởng thức các món ăn đặc sản vùng đầm phá Tam Giang.

Tag: ngắm hoàng hôn, phá Tam Giang, du khách, trải nghiệm

Tour du lịch Tam Giang: Còn nhỏ lẻ

Tour du lịch Tam Giang: Còn nhỏ lẻ 

Cập Nhật 04-08-2017

Thiên nhiên ban tặng cho Thừa Thiên Huế một vùng đầm phá Tam Giang rộng trên 52 km2, trải dài khoảng 24 km từ cửa sông Ô Lâu đến cửa sông Hương thuộc địa phận 4 huyện, thị xã Phong Điền, Quảng Điền, Hương Trà và Phú Vang.

Tag: đầm phá Tam Giang, tour Tam Giang, du lịch

Giới thiệu tour tuyến về phá Tam Giang

Giới thiệu tour tuyến về phá Tam Giang 

Cập Nhật 05-05-2017

Sáng 5/5, Sở Du lịch phối hợp với UBND huyện Quảng Điền và các doanh nghiệp lữ hành giới thiệu một số tour tuyến du lịch mới được khai thác ở huyện Quảng Điền trong thời gian tới.

Tag: Giới thiệu, tour tuyến, phá Tam Giang

Làm mới du lịch đầm phá

Làm mới du lịch đầm phá 

Cập Nhật 17-09-2015

(TTH) - Dù lượng khách đi tour du lịch cộng đồng “Sóng nước Tam Giang” liên tục tăng trong thời gian qua, nhưng nhìn vào con số thực tế thì vẫn còn khá hạn chế so với tiềm năng và sức hấp dẫn của đầm phá Tam Giang, hệ đầm phá lớn nhất Đông Nam Á.

Mỗi du khách một viên gạch 

Cập Nhật 25-04-2013

(TTH) - Để thu hút du khách về với vùng đất mới mẻ bên phá Tam Giang, một số công ty du lịch Huế có sáng kiến rất hay. Đó là tổ chức cho du khách trồng cây xanh. Theo đó, mỗi du khách mua tour về Quảng Điền, Phú Vang sẽ được hướng dẫn trồng cây xanh chống xâm thực tại một số vùng đất ngập mặn ven phá.

Tour du lịch trải nghiệm, lợi thế của Thừa Thiên Huế 

Cập Nhật 12-04-2012

(TTH) - Bên dòng sông Hương, cạnh Đập Đá, Cồn Hến, vừa khai trương một loại hình du lịch mới có tên Trung tâm du lịch trải nghiệm Huế Xưa – Huế nay. Đây là đơn vị kinh doanh du lịch thuộc Công ty TNHH Phú Đạt Gia. Nói như Tổng Giám đốc Lê Tân, Trung tâm sẽ là “Chợ đầu mối” tổ chức cho du khách hòa mình, trải nghiệm các tour du lịch khám phá bầu trời văn hóa, lịch sử của vùng đất Cố đô Huế. Nỗ lực của Trung tâm là làm sao khơi dậy không gian văn hóa làng nghề, võ thuật truyền thống cổ truyền, không gian vườn Huế, chùa Huế, đầm phá Tam Giang, không gian ẩm thực dân gian truyền thống Huế…

ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP