Kết quả tìm kiếm cho "tránh chồng chéo"

Kết quả 31 - 40 trong khoảng 7700

Xử lý nghiêm hành vi khai báo y tế không trung thực và trốn tránh cách ly

Xử lý nghiêm hành vi khai báo y tế không trung thực và trốn tránh cách ly 

Cập Nhật 04-08-2020

Chủ tịch UBND tỉnh yêu cầu các cơ quan chức năng xử lý nghiêm các trường hợp đưa tin không đúng sự thật, không khai báo y tế, khai báo y tế không trung thực; trốn tránh, chống đối, không chấp hành biện pháp cách ly y tế.

Tag: COVID-19, Ban chỉ đạo, Phan Ngọc Thọ

Thà chồng chéo chứ không bỏ sót

Thà chồng chéo chứ không bỏ sót 

Cập Nhật 31-07-2020

Đó là tinh thần chỉ đạo của Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng Ban Chỉ đạo phòng chống dịch bệnh COVID-19 tỉnh Phan Ngọc Thọ

Tag: cách ly, dịch tễ, vùng dịch, xét nghiệm nhanh, PCR, Thừa Thiên Huế

Ngăn chặn, đẩy lùi tình trạng buôn lậu và gian lận thương mại 

Cập Nhật 01-11-2014

(TTH) - Tin từ Sở Công thương, Thủ tướng Chính phủ vừa có công điện về việc tăng cường công tác đấu tranh chống buôn lậu, gian lận thương mại và hàng giả từ nay đến Tết Nguyên đán Ất Mùi 2015. 

Nghiêm túc và trách nhiệm 

Cập Nhật 12-12-2013

(TTH) - Để ngăn chặn và đẩy lùi suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống trong cán bộ, đảng viên, Đảng bộ tỉnh Thừa Thiên Huế tăng cường công tác giáo dục chính trị, tư tưởng, đổi mới phương pháp, tập trung đầu tư xây dựng, thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, các công trình, dự án trọng điểm… tạo đà tăng trưởng đưa Thừa Thiên Huế sớm trở thành thành phố trực thuộc Trung ương. Bên cạnh đó, tỉnh coi trọng công tác đấu tranh chống các luận điệu sai trái của các thế lực thù địch, nhất là âm mưu “diễn biến hòa bình” trên lĩnh vực chính trị tư tưởng. Thừa Thiên Huế quan tâm chỉ đạo triển khai học tập, tổ chức thực hiện kịp thời các kết luận, nghị quyết Trung ương 5, 6, 7 (khóa XI) gắn với việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh. Qua học tập và triển khai thực hiện các nghị quyết của Đảng, Thừa Thiên Huế đã xây dựng các chương trình hành động cụ thể, thiết thực, đồng thời nắm chắc tình hình diễn biến tư tưởng trong cán bộ, đảng viên và nhân dân để có giải pháp, tạo môi trường ổn định để phát triển kinh tế - xã hội.

Loại bỏ bạo hành phụ nữ 

Cập Nhật 25-11-2013

(TTH) - Bạo lực gia đình là vấn đề mang tính toàn cầu, gây nhức nhối cho nhân loại, để lại nhiều hậu quả nghiêm trọng cho con người, trong đó nạn nhân chủ yếu là phụ nữ và con cái trong gia đình. Liên hiệp quốc chọn ngày 25/11 là “Ngày thế giới đấu tranh chống bạo lực đối với phụ nữ”, nhằm nâng cao ý thức công chúng về việc loại bỏ bạo hành đối với phụ nữ trên toàn thế giới. 

Chờ đến bao giờ ?

Chờ đến bao giờ ? 

Cập Nhật 07-05-2013

(TTH) - Phú Lộc có tiềm năng thế mạnh trong nuôi trồng thủy sản. Tuy nhiên, do ao hồ chồng chéo, thiếu ao xử lý nước thải, kênh cấp thoát nước chưa đồng bộ… nên việc nuôi trồng thủy sản thường xuyên xảy dịch bệnh. Quy hoạch nuôi trồng thủy sản là niềm mong mỏi của bà con ngư dân trên địa bàn huyện Phú Lộc.

Chân dung nhà báo Huế

Chân dung nhà báo Huế 

Cập Nhật 29-11-2012

(TTH) - Đã 30 năm rồi, tôi là độc giả trung thành của Tạp chí Sông Hương. Tủ sách của tôi vẫn còn gần như đầy đủ những số tạp chí đầu tiên dưới thời các Tổng biên tập Nguyễn Khoa Điềm hay Tô Nhuận Vỹ được in ti-po, bằng thứ giấy lâu ngày đã trở nên vàng xỉn. Tôi thích Sông Hương không đơn giản bởi đây là tạp chí văn nghệ của vùng đất quê hương mà chính là ở cái chất Huế địa phương ngồn ngộn trong đó, từ tên gọi tạp chí, những bài viết, chuyên mục có đề tài về Huế đến cách viết, cách thể hiện rất Huế. Những năm 80 của thế kỷ trước, Tạp chí Sông Hương cũng nổi tiếng trong cả nước bởi “dám” đăng tải những bút ký, phóng sự về đề tài đấu tranh chống tiêu cực hay những bài viết chạm đến những vấn đề “nhạy cảm” của xã hội.

Tâm nguyện sống có ích

Tâm nguyện sống có ích 

Cập Nhật 17-07-2012

(TTH) - Cống hiến tuổi trẻ để bảo vệ quê hương đất nước trong cuộc chiến tranh chống Mỹ, ông Võ Văn Cảnh (phường Phường Đúc, TP Huế) trở thành thương, bệnh binh. Mất đi 70% sức khỏe nhưng chưa một ngày ông ngừng cố gắng sống có ích...

Những kỷ niệm với Trường đại học Y Hà Nội 

Cập Nhật 04-03-2011

(TTH) - Sau những cân nhắc lựa chọn, cuối cùng tôi đã trúng tuyển vào Trường đại học Y khoa Hà Nội khoá 1962 – 1968 (thời kỳ đó vào được Trường Y cũng khá gian nan, vất vả “với cái sự học”). Kể từ sau hoà bình lập lại (1954), khoá của chúng tôi là khoá đầu tiên học tròn 6 năm mới thi tốt nghiệp ra trường, được đặt tên là khoá “Quyết thắng” vì có những năm học nằm trong thời gian chống lại chiến tranh phá hoại miền Bắc của Mỹ (1964 – 1972) và sau khi ra trường nhiều bác sĩ đã xung phong vào chiến trường miền Nam (đi B) hăng hái tham gia vào cuộc đấu tranh chống Mỹ cứu nước của dân tộc.

Người viết sử nước mình lên mặt đất 

Cập Nhật 10-10-2010

(TTH) - Cuộc đời của nhà thơ Trần Quang Long có thể nói là quá ngắn ngủi song anh đã có cuộc hành trình Nam tiến thật hào hùng. Nguyên quán ở làng Bát Tràng, Gia Lâm, Hà Nội; anh lớn lên, tham gia các phong trào đấu tranh chống chính quyền Ngô Đình Diệm ở Huế và sau đó in đậm bước chân cách mạng ở Quy Nhơn - Cần Thơ - Sài Gòn - Tây Ninh, song hành cùng thơ trên nẻo đường tranh đấu.

ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP