Kết quả tìm kiếm cho "trên đất"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 20548

Sinh viên Lào trên đất Cố đô

Sinh viên Lào trên đất Cố đô 

Cập Nhật 10-12-2020

Theo diện hợp tác song phương giữa tỉnh Thừa Thiên Huế với các tỉnh Nam và Trung Lào, gần 20 năm qua, những người bạn Lào vẫn đang sinh sống, học tập trên mảnh đất Cố đô.

Tag: sinh viên Lào, đất Cố đô, Đại học Huế

Hoa Đà Lạt trên đất Huế

Hoa Đà Lạt trên đất Huế  

Cập Nhật 17-01-2019

Sẵn kiến thức chuyên môn cộng với đam mê, kinh nghiệm, họ đã trồng, ươm thành công nhiều giống hoa trước chỉ có ở Đà Lạt.

Tag: hoa, đà lạt, trên, đất, Huế

Câu lạc bộ Phú Xuân trên đất Cố đô

Câu lạc bộ Phú Xuân trên đất Cố đô 

Cập Nhật 08-07-2018

Sau ngày thống nhất đất nước, một sự kiện nổi bật trên đất Huế là cán bộ trung, cao cấp thuộc quân dân chính đảng về hưu khá đông.

Tag: câu lạc bộ, đất nước, Phú Xuân, đất, Cố đô

Đã thấy “Mùa đông xứ Huế” trên đất Thăng Long

Đã thấy “Mùa đông xứ Huế” trên đất Thăng Long 

Cập Nhật 13-12-2016

Tối 14/12, chương trình nghệ thuật hoành tráng khắc họa dòng chảy của văn hóa Huế - “Mùa đông xứ Huế” mới chính thức sáng đèn tại Nhà hát lớn Hà Nội.

Tag: đã thấy, mùa đông, xứ Huế, trên đất, Thăng Long

Tăng năng suất trên đất phèn mặn ven phá 

Cập Nhật 16-09-2016

Sở NN&PTNT phối hợp với một số HTX nông nghiệp trên địa bàn tỉnh triển khai xây dựng mô hình: “Ứng dụng tiến bộ kỹ thuật tăng năng suất, hiệu quả sản xuất lúa trên đất nhiễm phèn, mặn ven phá” tại các HTX Phú Thanh 2 (Phú Vang), HTX Kế Môn (Phong Điền) và HTX số 2 Sịa (Quảng Điền), với hơn 100 hộ nông dân tham gia.

Tag: đất nhiễm phèn, nhiễm mặn, tăng năng suất

Italy tổ chức quốc tang tưởng niệm các nạn nhân động đất

Italy tổ chức quốc tang tưởng niệm các nạn nhân động đất 

Cập Nhật 27-08-2016

Trong ngày 27/8, khắp nơi trên đất nước Italy sẽ treo cờ rủ để tưởng nhớ các nạn nhân thiệt mạng trong trận động đất kinh hoàng vừa qua.

Tag: động đất, Ý, quốc tang

Cây sưa trên đất Nam Đông

Cây sưa trên đất Nam Đông 

Cập Nhật 05-11-2015

(TTH) - Có thời điểm tin gỗ sưa đỏ “đắt như vàng” khiến cho những khu rừng ở Nam Đông nhộn nhịp người kiếm tìm, lục lọi. Tuy cây sưa thưa dần trên những cánh rừng nguyên sinh nhưng loại cây được xem là quý hiếm này lại được trồng nhiều trong các mảnh vườn hộ gia đình.

Ngôi sao Toán trên “đất thơ”

Ngôi sao Toán trên “đất thơ” 

Cập Nhật 22-01-2015

(TTH) - Đã nói đến Huế, hầu như ai cũng nghĩ đến đây là “đất thơ”. Vậy nên có một “ngôi sao Toán” từng trưởng thành trên miền sông Hương núi Ngự, nhưng chúng ta lại ít nhắc đến. Đó là PGS. TS Phạm Anh Minh.

“Ông Phan Xuân Quang không được bồi thường tài sản trên đất là đúng quy định” 

Cập Nhật 27-11-2014

(TTH) - Ông Phan Xuân Quang, thường trú tại 185 đường Lạc Long Quân, thị trấn Lăng Cô, huyện Phú Lộc gửi đơn đến Báo Thừa Thiên Huế phản ánh: Thực hiện dự án mở rộng Quốc lộ 1A, gia đình ông được đền bù phần đất, còn tài sản gắn liền trên đất không được đền bù. Một số gia đình xây dựng sau nhà ông nhiều năm lại được đền bù, hỗ trợ. Ông đã viết đơn kiến nghị đến UBND huyện Phú Lộc và Trung tâm Phát triển quỹ đất huyện nhưng không thấy trả lời.

Sinh viên xứ Triệu Voi làm từ thiện trên đất Huế 

Cập Nhật 13-08-2010

(TTH) - Gói quà, nấu ăn, tổ chức trò chơi cho các em nhỏ, chia cơm cho những bệnh nhân tâm thần… là những việc mà du học sinh Lào trong tổ chức từ thiện Thiện Sanh đang làm trên đất Cố đô. 

ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP