Kết quả tìm kiếm cho "trường tồn"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 20320

Luôn là những giá trị trường tồn 

Cập Nhật 11-06-2020

Trở về nhà, nghĩ có lẽ cũng như anh, sẽ có rất nhiều người có thể chưa biết có một di tích quý và thú vị như thế đang hiện hữu ngay trong lòng thành phố Huế.

Tag: là những, giá trị, trường tồn

Phú Lộc tổ chức đua thuyền truyền thống đầu năm

Phú Lộc tổ chức đua thuyền truyền thống đầu năm 

Cập Nhật 10-02-2019

Lễ hội đã trở thành nét đẹp văn hoá của người dân ở làng chài ven biển Lăng Cô, cầu chúc cho đất nước cường thịnh, trường tồn, dân tộc hạnh phúc, muôn đời ấm no.

Tag: đua thuyền, lăng cô, lộc vĩnh, mưa thuận gió hòa

Thiết kế sáng tạo là yếu tố quyết định tạo nên thương hiệu

Thiết kế sáng tạo là yếu tố quyết định tạo nên thương hiệu 

Cập Nhật 17-09-2018

DDể thương hiệu của doanh nghiệp tạo được dấu ấn trên thị trường thì cần có sự khác biệt, tạo được dấu ấn, phù hợp với khách hàng mục tiêu và trường tồn nhất quán với thời gian.

Tag: thị trường, mẫu mã, thiết kế, thương hiệu

88 mùa xuân, Đảng trường tồn cùng dân tộc

88 mùa xuân, Đảng trường tồn cùng dân tộc 

Cập Nhật 03-02-2018

Suốt 88 năm qua, Đảng nguyện phấn đấu và hy sinh vì vị thế và tầm vóc của quốc gia, vì sự trường tồn và phát triển bền vững của dân tộc…

Tag: xây dựng đảng, thành lập đảng, việt nam, dân tộc

Di sản văn hóa vùng Đất Tổ: Trường tồn với thời gian

Di sản văn hóa vùng Đất Tổ: Trường tồn với thời gian 

Cập Nhật 03-04-2017

Phú Thọ miền đất cội nguồn - nơi có “Khí thiêng sông núi, vạn vật quy hồi”, đồng thời cũng là cội nguồn của văn hoá, văn minh.

Tag: giỗ tổ, vua Hùng, Phú Thọ

Fidel Castro ra đi - di sản trường tồn ở lại

Fidel Castro ra đi - di sản trường tồn ở lại 

Cập Nhật 27-11-2016

Ngày 25/11 (giờ địa phương), nhà cách mạng kiệt xuất của Cuba nói riêng và của nhân loại nói chung - cựu Chủ tịch Fidel Castro...

Tag: Fidel Castro, di sản, trường tồn

Câu chuyện xúc động về một Bà mẹ Việt Nam Anh hùng

Câu chuyện xúc động về một Bà mẹ Việt Nam Anh hùng 

Cập Nhật 31-08-2016

Ông Hoàng Đức, Phó Chủ tịch Hội Cựu chiến binh tỉnh chia sẻ: “Câu chuyện của hai người phụ nữ, Mẹ Việt Nam Anh hùng Nguyễn Thị Ràng và bà Nguyễn Thị Sen (xã Phong Bình, huyện Phong Điền) rất xúc động. Chiến tranh có thể lấy đi những thứ quý giá của đời người nhưng tình cảm chân thành của những người vợ vẫn mãi trường tồn. Đó là tình cảm thiêng liêng không gì đổi được, xuất phát từ sự hy sinh của những con người có tấm lòng cao cả.

Tag: câu chuyện, Nguyễn Thị Sen, Bà mẹ Việt Nam Anh hùng

Mơ thần công khai hỏa 

Cập Nhật 05-02-2015

(TTH) - Mỗi lần vào Đại Nội Huế, tôi vẫn có ấn tượng mạnh về hình ảnh khách du lịch tò mò và chụp ảnh lưu niệm bên cạnh các khẩu súng thần công nằm dưới chân Kỳ Đài, hai bên quảng trường Ngọ Môn. Cả mấy trăm năm rồi còn chi nữa, những khẩu súng từng là niềm tự hào của quân đội Nhà Nguyễn xưa, bây giờ sao trông hiền hòa và dễ gần đến lạ. Tất cả gồm có 9 khẩu nên được gọi là Cửu vị Thần công. Có thể xem đây là những cổ vật thuộc loại xưa nhất còn lại bên trong Đại Nội. Chuyện rằng, sau khi thắng trận Tây Sơn, vua Gia Long đã cho thu về tất cả đồ đồng chiếm được để đúc thành 9 khẩu đại bác, biểu thị cho sức mạnh trường tồn của triều đại Nguyễn. Khởi đầu là ngày 31.1.1803 và hoàn thiện vào cuối tháng 12.1804, mùa Xuân Ất Mùi này tính ra Cửu vị Thần công đã có 210 năm có lẻ ra đời.

Tết trên đảo Trường Sa

Tết trên đảo Trường Sa 

Cập Nhật 16-01-2012

(TTH) - Trường Sa, quần đảo thân yêu của Tổ quốc, luôn sừng sững giữa phong ba, bão táp. Nơi đó ngày đêm, những người lính luôn cầm chắc tay súng giữ yên biển đảo. Tuy xa đất liền, nhưng đảo vẫn là nơi rất gần gũi thân thương, bởi nơi đây là một phần máu thịt của đất nước, con người Việt Nam. Trường Sa mãi trường tồn cùng mùa Xuân đất nước.

Tiễn biệt Văn An, người nối những bờ vui 

Cập Nhật 08-09-2011

(TTH) - Nhạc sĩ Văn An – tác giả của nhiều ca khúc nổi tiếng đã qua đời vào 19 giờ 45 phút ngày 31/8, tại nhà riêng, khu tập thể Nam Đồng, quận Đống Đa, Hà Nội. Ông ra đi nhưng những ca khúc viết về Đảng, đất nước, quân đội mãi trường tồn trong lòng công chúng.

ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP