Kết quả tìm kiếm cho "trắng tay"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 8135

Chiến thắng trong tầm tay

Chiến thắng trong tầm tay 

Cập Nhật 28-11-2019

Ở mọi cấp độ, bóng đá Lào vẫn chưa đủ tầm để trở thành đối trọng của Việt Nam, cũng như ở 4 kỳ SEA Games gần nhất, họ đều trắng tay trước các chiến binh áo đỏ.

Tag: u22 việt nam, hlv park hang - seo, sea games 30, bóng đá

Huế trắng tay sau màn rượt đuổi tỷ số trên sân Quy Nhơn

Huế trắng tay sau màn rượt đuổi tỷ số trên sân Quy Nhơn 

Cập Nhật 04-08-2019

Dù có bàn thắng dẫn trước nhưng CLB bóng đá Huế vẫn trắng tay khi để chủ nhà Bình Định ngược dòng ở phút cuối trận đấu...

Tag: bóng đá huế, clb bóng đá huế, bình định, quy nhơn

Huế thảm bại trước đại diện miền Tây Nam bộ

Huế thảm bại trước đại diện miền Tây Nam bộ 

Cập Nhật 14-07-2019

Dư âm chiến thắng của vòng đấu trước đã không thể giúp CLB bóng đá Huế tránh khỏi cảnh trắng tay trên sân khách.

Tag: clb bóng đá huế, cầu thủ, vđv, bóng đá

Ngành điều Việt đối mặt... trắng tay!

Ngành điều Việt đối mặt... trắng tay! 

Cập Nhật 30-05-2016

Theo các chuyên gia ngành điều thì khoảng 4 - 5 năm tới vị thế dẫn đầu có thể sẽ bị ảnh hưởng với những nguy cơ đến từ… “lục địa đen”.

Tag: Ngành điều Việt Nam, Việt Nam, trắng tay

Thức cùng mùa lau trắng tuổi

Thức cùng mùa lau trắng tuổi 

Cập Nhật 10-07-2015

(TTH) - Mùa lau trắng tuổi là tập thơ trữ tình thứ 7 của nhà thơ Nguyễn Thiền Nghi. 22 năm, ấn hành 7 tập thơ chứng tỏ nội lực thơ của anh dồi dào biết bao nhiêu. Có đêm mất ngủ, tôi mở tập Mùa lau trắng tuổi anh vừa mới tặng ra đọc. Cái tựa đề tập thơ thật gợi. Cái chữ trắng ở đây thật đa nghĩa: Trắng tóc, trắng tay, trắng đời. Nhưng trắng tuổi còn có nghĩa đẹp hơn là không còn tuổi. Chỉ có người thơ mới không nghĩ đến tuổi như vậy.

Trắng tay mùa World Cup

Trắng tay mùa World Cup 

Cập Nhật 04-07-2014

(TTH) - World Cup đem đến cho sinh viên niềm vui và sự sôi động. Nhưng World Cup cũng khiến sinh viên bỏ bê học tập, thậm chí dấn thân vào tệ nạn.

Chủ nhà suýt trắng tay

Chủ nhà suýt trắng tay 

Cập Nhật 28-05-2013

(TTH.VN) - Trái ngược với dự đoán, chủ nhà Thừa Thiên Huế đã không tận dụng được lợi thế sân nhà trước vị khách đến từ thành Nam. Thậm chí, đội chủ sân Tự Do còn bị thủng lưới trước từ khá sớm ở trận khai mạc bảng A chiều 28/5.

May quá Huế ơi 

Cập Nhật 20-03-2011

(TTH) - Vòng đấu này, dù không trắng tay nhưng Huda Huế lại đứng thứ 2... từ dưới lên bởi các đội nhóm cuối bảng đều có được kết quả khả quan hơn.

Chuyện Lee Nguyễn 

Cập Nhật 03-06-2010

(TTH) - Được HAGL mua về với giá cao ngất ngưởng, cầu thủ Việt kiều Lee Nguyễn được đem lại ánh hào quang xưa cho cóng đá phố núi. Thế nhưng rồi mọi hy vọng tiêu tan. Một mùa giải trắng tay, lại thêm một sự khởi đầu không thể tồi tệ hơn, vậy là HAGL quyết định “trảm” Lee Nguyễn.

Cố đá để... trụ hạng 

Cập Nhật 28-05-2010

(TTH) - Nếu Quảng Nam chưa đặt chỉ tiêu thăng hạng mùa này, xem ra có phần “dễ thở” cho Huda Huế. Nhưng ngược lại, khả năng hoà, thậm chí trắng tay ngay trên sân nhà là khá cao với đội bóng Cố đô nếu cứ thi đấu với phong độ khá thất thường (nếu không muốn nói là kém) như hiện nay.

ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP