Kết quả tìm kiếm cho "trời chuyển rét"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 8500

Bắc bộ và Trung bộ có mưa dông trên diện rộng, trời chuyển rét

Bắc bộ và Trung bộ có mưa dông trên diện rộng, trời chuyển rét 

Cập Nhật 19-03-2018

Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thuỷ văn Quốc gia, sáng 19/3, bộ phận không khí lạnh đã báo vẫn đang tiếp tục di chuyển xuống phía Nam. Dự báo từ chiều tối và đêm 19/3, bộ phận không khí lạnh này sẽ ảnh hưởng đến Bắc bộ, Bắc Trung bộ, sau đó ảnh hưởng đến Trung Trung bộ.

Tag: Bắc bộ, Trung bộ, mưa dông, trời chuyển rét, thời tiết

Dự báo thời tiết đêm 11 ngày 12/2/2018 

Cập Nhật 07-02-2018

Thành phố Huế: Nhiều mây, có mưa, mưa rào rải rác. Gió Tây bắc cấp 3 - 4. Trời chuyển rét.

Tag: Dự báo thời tiết, TTKTTV Thừa Thiên Huế

Trồng cây lên tới trời - Chuyện làm nông ở quốc đảo Singapore

Trồng cây lên tới trời - Chuyện làm nông ở quốc đảo Singapore 

Cập Nhật 22-03-2017

“Lên tới trời, xuống tận biển sâu và len vào các tòa nhà” là phương châm làm nông mà Singapore đề ra để có thể “tự cường” về lương thực trong tương lai.

Tag: Trồng cây, làm nông, quốc đảo, Singapore

Dự báo thời tiết đêm 08 ngày 09/2/2017 

Cập Nhật 08-02-2017

Thành phố Huế: Nhiều mây, đêm có mưa rào vài nơi, ngày có mưa, mưa vừa, gió Đông Bắc trong đất liền cấp 3. Trời chuyển rét. Nhiệt độ cao nhất: 22 độ C; Nhiệt độ thấp nhất: 17 độ C. Độ ẩm: 85 - 99%

Tag: Dự báo thời tiết, Nguyễn Quân, TTKTTV Thừa Thiên Huế

Không khí lạnh tràn về, miền Bắc đón rét sau nhiều ngày nắng

Không khí lạnh tràn về, miền Bắc đón rét sau nhiều ngày nắng 

Cập Nhật 17-04-2016

Khoảng chiều tối 17/4, không khí lạnh ảnh hưởng đến các tỉnh Bắc Bộ (trong đó có Hà Nội). Từ ngày mai (18/4), các tỉnh Bắc Bộ trời chuyển lạnh.

Tag: Không khí lạnh, rét

Bệnh nhân không tăng đột biến dù trời lạnh rét

Bệnh nhân không tăng đột biến dù trời lạnh rét 

Cập Nhật 28-01-2016

(TTH) - “Rét lạnh đang làm gia tăng các bệnh về tai biến mạch máu não (TBMMN), nhồi máu cơ tim (NMCT), cao huyết áp có tăng nhưng không đáng kể”. Bác sĩ chuyên khoa II Hoàng Bách Thảo, Trưởng phòng Kế hoạch tổng hợp BVTW Huế cho biết.

Tag: Bệnh nhân, trời lạnh rét

Đôi bàn tay mẹ 

Cập Nhật 24-04-2014

(TTH) - Dọc tháng năm tuổi thơ, con thường hát mãi câu ca: “Trời nóng bức gió từ tay mẹ, con ngủ ngon./ Trời giá rét cũng vòng tay mẹ, ủ ấm con”. Lắm lúc con của mẹ còn ê a những ca từ mượt mà, lắng sâu ấy lẫn trong tiếng cợt đùa vô cảm. Để đến một ngày con mới biết đôi bàn tay gầy gầy, xương xương hằng đêm xoa dọc lưng con đó, nó thô ráp, hụt hao nhưng lại êm dịu và bao la quá chừng…

Lịch uống nước mùa đông để giảm béo

Lịch uống nước mùa đông để giảm béo 

Cập Nhật 05-01-2012

(TTH) - Trời càng rét, bạn càng phải uống nước nhiều để ngăn các bệnh về tim mạch. Ngoài ra nếu áp dụng lịch uống nước như dưới đây, các bạn gái có thể giảm cân thành công vào mùa đông.

Câu cá, một thú vui 

Cập Nhật 25-08-2011

(TTH) - Một buổi chiều trời chuyển mưa, đang cố gắng phóng xe thật nhanh về nhà, tôi bắt gặp nhiều người tập trung quanh cái hồ nhỏ rất đông vui ở Thành Nội. Tò mò tìm hiểu, mới biết những người này đang câu cá. Hỏi chuyện, những “cần thủ” này truyền đạt; “Bình thường, nếu trời nắng cá rất khó cắn câu, nhưng hễ trời chuyển mưa thì câu được rất nhiều cá”...

Bệnh da khi trời lạnh 

Cập Nhật 05-12-2010

(TTH) - Khi trời chuyển lạnh thường có một số bệnh về da xảy ra. Những bệnh này không gây thương tổn quá nặng nề nhưng ảnh hưởng tới sinh hoạt và nếu biết cách phòng ngừa thì sẽ tránh được phiền toái.

ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP