Kết quả tìm kiếm cho "tranh cãi"

Kết quả 41 - 50 trong khoảng 6562

Kiểm soát súng đạn ở Mỹ: Bao giờ có hồi kết ?

Kiểm soát súng đạn ở Mỹ: Bao giờ có hồi kết ? 

Cập Nhật 17-12-2015

(TTH) - Sau vụ xả súng khiến 17 người thiệt mạng hồi đầu tháng này tại San Bernardino – California, nước Mỹ lại một lần nữa dấy lên câu hỏi tại sao những sự kiện này có vẻ xảy ra ở Mỹ ngày càng thường xuyên hơn và cao hơn nhiều so với các quốc gia phát triển khác. Tổng thống Barack Obama đã nhiều lần kêu gọi thắt chặt luật kiểm soát súng đạn, tuy nhiên đây dường như vẫn là vấn đề còn nhiều tranh cãi cả trong chính phủ và xã hội Mỹ.

Nga lên án hành động triển khai quân của Thổ Nhĩ Kỳ ở Iraq

Nga lên án hành động triển khai quân của Thổ Nhĩ Kỳ ở Iraq 

Cập Nhật 09-12-2015

(TTH.VN) - Đại sứ Nga tại Liên Hợp Quốc (LHQ) Vitaly Churkin đã kịch liệt lên án việc triển khai quân gây tranh cãi của Thổ Nhĩ Kỳ tại Iraq, cho rằng đây là hành động "thiếu thận trọng và không thể giải thích được" của phía Thổ, tin từ PressTV sáng nay (9/12) cho biết.

Đáp trả các vụ khủng bố: Pháp sẽ nhờ NATO giúp sức?

Đáp trả các vụ khủng bố: Pháp sẽ nhờ NATO giúp sức? 

Cập Nhật 16-11-2015

(TTH) - Sau cuộc tấn công khủng bố đẫm máu ở Paris vừa qua, các chuyên gia đang tranh cãi xem liệu nước Pháp có quay sang NATO để được giúp đỡ, nhằm đáp trả các vụ bạo lực bằng điều luật tự vệ tập thể hay không; và một số người tin rằng tình hình sẽ tốt hơn khi hình thành một liên minh.

Điểm nhìn và hình bóng đô thị

Điểm nhìn và hình bóng đô thị 

Cập Nhật 10-11-2015

(TTH) - Lâu nay, việc xây dựng những công trình ở hai bên bờ sông Hương luôn gặp phải sự nghi ngại, phản ứng của dư luận cũng như các chuyên gia kiến trúc quy hoạch. Vậy nên, trong quy hoạch chi tiết hai bờ sông Hương cần có thêm phối cảnh mặt đứng ở hai bên bờ sông để hạn chế những tranh cãi không cần thiết khi xây dựng các công trình mới.

Tổng thống Obama vẫn có thể đóng cửa nhà tù Guantanamo

Tổng thống Obama vẫn có thể đóng cửa nhà tù Guantanamo 

Cập Nhật 07-11-2015

(TTH.VN) - Tổng thống Barack Obama vẫn có thể đóng cửa nhà tù quân sự ở Vịnh Guantanamo vốn gây nhiều tranh cãi, trước khi ông rời nhiệm sở, Nhà Trắng cho biết ngày hôm qua (6/11).

Đan mền cho người nhập cư Syria

Đan mền cho người nhập cư Syria 

Cập Nhật 20-10-2015

Trong khi các chính trị gia tranh cãi chuyện phải làm thế nào với người nhập cư đến từ Trung Đông, nhiều phụ nữ ở Tây Ban Nha chọn cách riêng của mình.

Ai sẽ nhận Nobel hòa bình? 

Cập Nhật 08-10-2015

Trong mùa Nobel, giải hòa bình luôn gây nhiều dự đoán và tranh cãi ồn ào nhất. Năm nay có tới 273 ứng cử viên cạnh tranh giải thưởng danh giá này bao gồm nhiều cái tên lớn.

Dấu ấn mang tên Barack Obama 

Cập Nhật 20-07-2015

Tổng thống Mỹ Barack Obama được trao giải Nobel Hòa bình ngay trong năm đầu bước chân vào Nhà Trắng (2009) và đã có nhiều tranh cãi xung quanh giải thưởng này.  

Campuchia thông qua luật điều chỉnh đối với NGOs 

Cập Nhật 15-07-2015

(TTH) - Các tổ chức cứu trợ và từ thiện tại Campuchia từ nay phải đối mặt với những quy định khó khăn và các khoản tài trợ tiềm năng sẽ bị cắt giảm theo một đạo luật mới gây tranh cãi, được thông qua bởi cơ quan lập pháp của đảng cầm quyền.

Hungary xây dựng hàng rào biên giới ngăn chặn người di cư

Hungary xây dựng hàng rào biên giới ngăn chặn người di cư 

Cập Nhật 14-07-2015

(TTH.VN) - Quân đội Hungary hôm qua (13/7) bắt đầu xây dựng một hàng rào gây tranh cãi trên biên giới với Serbia nhằm ngăn chặn làn sóng người di cư.

ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP