Kết quả tìm kiếm cho "truyền lửa"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 5507

Những người truyền lửa

Những người truyền lửa 

Cập Nhật 19-03-2019

Những người thầy, cô giáo nếu có tâm, tràn đầy lòng nhiệt huyết và biết yêu thương học trò, chắc chắn sẽ là những người truyền cảm hứng để khích lệ học sinh tiến xa trên con đường học tập và tương lai phía trước.

Tag: người truyền lửa, cô giáo, học trò

Oliver Oet người truyền lửa

Oliver Oet người truyền lửa  

Cập Nhật 31-01-2018

Nghệ nhân gốm Oliver Oet (62 tuổi) đến từ thủ đô Paris (Pháp) đã vượt hàng ngàn hải lý, mang kỹ thuật làm gốm Nhật giúp trẻ em khuyết tật tại Trung tâm Hy vọng (20 Nhật Lệ, TP. Huế) có một cuộc sống mới…

Tag: Oliver Oet, người truyền lửa, Trung tâm Hy vọng

Khi học sinh trường huyện được “truyền lửa”

Khi học sinh trường huyện được “truyền lửa” 

Cập Nhật 29-12-2017

Không chịu “lép vế” trước các trường thành phố, nhiều trường huyện quyết tâm nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện cho học sinh. Không ít trường đã tạo nên thương hiệu và hễ “xuất quân” đều đạt giải cao.

Tag: học sinh, trường huyện, truyền lửa

Người “truyền lửa” cho hoạt động Đội

Người “truyền lửa” cho hoạt động Đội 

Cập Nhật 07-06-2017

Ngoài giảng dạy, thầy Trần Kiêm Ngẫu, Trường tiểu học Hương Vân, thị xã Hương Trà còn là Tổng phụ trách đội năng động, luôn biết cách “truyền lửa” cho học sinh.

Tag: Trần Kiêm Ngẫu, Trường tiểu học Hương Vân, truyền lửa, tổng phụ trách đội

Truyền lửa

Truyền lửa 

Cập Nhật 14-02-2017

Hai năm đảm nhiệm công tác tuyển quân, Thượng úy Nguyễn Hải Nhung, Đội trưởng Đội phòng chống ma túy và tội phạm Đồn Biên phòng cửa khẩu...

Tag: Truyền lửa, đảm nhiệm, công tác, tuyển quân, Thượng úy, Nguyễn Hải Nhung, Đội trưởng, Đội phòng chống ma túy và tội phạm

Người truyền lửa cho sinh viên

Người truyền lửa cho sinh viên 

Cập Nhật 17-11-2016

Hơn 10 năm giảng dạy và cùng sinh viên làm các hoạt động xã hội, thầy giáo Võ Tuấn Anh (Khoa Kiến trúc, Trường ĐH Khoa học) được sinh viên quý mến và tặng danh hiệu “Người truyền lửa”.

Tag: truyền lửa, sinh viên, giảng dạy, sinh viên, hoạt động, xã hội, thầy giáo, Võ Tuấn Anh

Người “truyền lửa”

Người “truyền lửa” 

Cập Nhật 22-09-2016

Sau gần 5 năm phấn đấu, tháng 7/2016, Nguyễn Ngọc Trường, sinh viên ngành vật lý tiên tiến, Khoa Vật lý (Trường đại học Sư phạm Huế) được kết nạp Đảng. Chàng sinh viên trẻ tiếp tục “truyền lửa”, vận động các bạn trẻ tham gia các phong trào bổ ích.

Tag: Nguyễn Ngọc Trường, sinh viên tình nguyện, phong trào

Truyền lửa văn hóa

Truyền lửa văn hóa 

Cập Nhật 31-07-2016

Xây dựng nông thôn mới đã làm thay đổi diện mạo xã hội, văn hóa ở nhiều xã ở huyện miền núi Nam Đông. Nhiều giá trị văn hóa truyền thống vật thể và phi vật thể được người dân lưu giữ.

Tag: truyền lửa, văn hóa, Nam Đông

Sân cỏ nhân tạo truyền lửa đam mê

Sân cỏ nhân tạo truyền lửa đam mê 

Cập Nhật 15-06-2016

Chính nhờ những giải đấu ở các sân cỏ nhân tạo, phong trào bóng đá cộng đồng hiện nay đã phát triển không ngừng.

Tag: sân cỏ nhân tạo, truyền lửa, đam mê

“Truyền lửa” cho chiến sĩ mới

“Truyền lửa” cho chiến sĩ mới 

Cập Nhật 28-10-2013

(TTH) - Một ngày giữa tháng 10 chúng tôi về thăm Tiểu đoàn 1, Trung đoàn 6, nơi 145 chiến sĩ mới đang học tập và huấn luyện. Dẫn chúng tôi ra thao trường huấn luyện tổng hợp, Đại úy Trần Văn Thường, Chính trị viên Tiểu đoàn cho biết: “Đảng uỷ, chỉ huy Tiểu đoàn 1 đã có nhiều biện pháp để “truyền lửa” học tập cho chiến sĩ mới. Một trong những biện pháp là, xây dựng đội ngũ cán bộ huấn luyện các cấp vừa sâu sát, thân thiện vừa biết lắng nghe tâm tư, đề xuất của của chiến sĩ để giải quyết những vướng mắc trong đời sống, giúp chiến sĩ mới yên tâm tư tưởng, bớt đi căng thẳng, mệt nhọc và vơi đi nỗi nhớ nhà. Ngoài ra, đơn vị thường xuyên tổ chức các phong trào giao lưu văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao và tổ chức liên hoan sinh nhật đồng đội... qua đó tạo ra sân chơi bổ ích, lý thú và lành mạnh sau mỗi ngày huấn luyện…”

ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP