Kết quả tìm kiếm cho "truyện tranh"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 7343

Thiếu nhi vẽ tranh theo sách

Thiếu nhi vẽ tranh theo sách 

Cập Nhật 30-11-2019

Bằng sự sáng tạo, khéo léo, các nhân vật trong truyện tranh, truyện kể đã được các em thể hiện bằng những bức tranh đầy màu sắc, như: Sự tích cây vú sữa, Lạc Long Quân và Âu Cơ, Tấm Cám...

Tag: thiếu nhi, vẽ tranh, theo sách, Thư viện Tổng hợp

Cuốn truyện tranh bỏ quên

Cuốn truyện tranh bỏ quên 

Cập Nhật 13-12-2018

Nàng thích đọc truyện tranh. Tôi chắc như thế. Vì ở ngay công viên nước trong cái nắng mùa hạ lả lơi khiến cho ai cũng muốn nhảy xuống dòng nước biển xanh mát rượi kia tắm cho giải thoát những giọt mồ hôi đang lặng lẽ chảy trên da thịt, nàng ngồi đọc truyện tranh.

Tag: truyện tranh, truyện ngắn, tình yêu

Giới thiệu truyện tranh Pháp

Giới thiệu truyện tranh Pháp 

Cập Nhật 27-04-2018

Triển lãm giới thiệu đến người xem những bộ truyện tranh nổi tiếng của nước Pháp thuộc thể loại truyện tranh lịch sử, khoa học viễn tưởng, tự truyện…

Tag: triển lãm, truyện tranh, vùng Nouvelle Aquitaine, Cộng hòa Pháp

Singapore: Khai mạc Festival Truyện tranh

Singapore: Khai mạc Festival Truyện tranh 

Cập Nhật 27-01-2018

400 tác phẩm truyện tranh của hơn 90 họa sĩ khắp châu Á sẽ được ra mắt và giới thiệu tại Festival truyện tranh diễn ra trong hai ngày (27 và 28/1) tại Học viện Nghệ thuật Nanyang (Nafa), Singapore.

Tag: Singapore, Festival truyện tranh, Malaysia, Indonesia, Thái Lan, Việt Nam, Trung Quốc.

Việt Nam đoạt giải Bạc tại cuộc thi Truyện tranh Quốc tế Nhật Bản

Việt Nam đoạt giải Bạc tại cuộc thi Truyện tranh Quốc tế Nhật Bản 

Cập Nhật 07-02-2017

Tác giả Can Tiểu Hy (tên thật là Phan Cao Hà My, sinh năm 1990) đến từ Việt Nam đã giành giải Bạc cuộc thi Truyện tranh Quốc tế Nhật Bản.

Tag: Can Tiểu Hy, truyện tranh, Nhật Bản

“The Tale of Peter Rabbit” được trình chiếu trên màn ảnh rộng 

Cập Nhật 29-09-2016

Ngôi sao người Anh James Corden và Daisy Ridley sẽ đưa bộ truyện tranh thiếu nhi lừng danh “The Tale of Peter Rabbit” (Tạm hiểu: Câu chuyện của Peter Rabbit) của tác giả Beatrix Potter lên màn ảnh rộng, theo nguồn tin từ hãng phim Columbia Pictures hôm 27/9.

Tag: The Tale of Peter Rabbit, trình chiếu, màn ảnh rộng

Sherlock Holmes bất tử trong loạt truyện tranh Nhật Bản

Sherlock Holmes bất tử trong loạt truyện tranh Nhật Bản 

Cập Nhật 23-03-2016

Nhân vật thám tử lừng danh Sherlock Holmes đã có nhiều hóa thân kể từ khi lần đầu tiên bước vào cuộc sống qua ngòi bút của nhà văn Arthur Conan Doyle năm 1887.

Tag: Sherlock Holmes, thám tử

Tái hiện nhân vật Tintin bằng nhạc kịch

Tái hiện nhân vật Tintin bằng nhạc kịch 

Cập Nhật 23-09-2015

(TTH) - Hơn 70 năm qua, nhân vật Tintin trong bộ truyện tranh nhiều tập “Những cuộc phiêu lưu của Tintin” do họa sĩ người Bỉ Hergé sáng tác trở nên thịnh hành khắp châu Âu, hiện được dịch ra 50 thứ tiếng và bán được hơn 200 triệu bản.

Không phải chuyện riêng… 

Cập Nhật 18-12-2014

(TTH) - Nói đến Huế, bên cạnh sông Hương, núi Ngự, bên cạnh lăng tẩm đền đài, nhiều người còn nghĩ về những đặc sản mà chỉ riêng Huế mới có, mới phong phú, mới ngon lành đặc sắc. Đó có thể là những món ẩm thực với vô số những mứt bánh, chè xôi, nem tré, mè xửng, tôm chua,... Hoặc những chiếc nón bài thơ, hay cây đàn guitare Tân Châu danh tiếng. Cũng có thể đó là phấn nụ gia truyền, tranh thêu tuyệt kỹ, chạm khảm điêu khắc, kỹ thuật làm nhà rường “thiên hạ vô đối”. Và còn nữa, ấy là kỹ thuật đúc đồng nức tiếng bắc nam; tà áo dài với lối may rất riêng của Huế…

Ngắm nhân vật hoạt hình và biểu trưng Nhật Bản 

Cập Nhật 10-11-2011

(TTH) - Lần đầu tiên, người dân Huế có cơ hội gặp gỡ những nhân vật mà mình đã quá thân thuộc trong những cuốn truyện tranh, phim hoạt hình khi đến với triển lãm “Nhật Bản: Vương quốc của những nhân vật biểu trưng và hoạt hình” được trưng bày tại Bảo tàng Hồ Chí Minh (7 Lê Lợi) từ ngày 1 đến 13/11.  

ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP