Kết quả tìm kiếm cho "tuổi cao"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 12582

Chubb Life Việt Nam giới thiệu sản phẩm bảo hiểm mới dành cho độ tuổi cao niên

Chubb Life Việt Nam giới thiệu sản phẩm bảo hiểm mới dành cho độ tuổi cao niên 

Cập Nhật 28-02-2019

Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Chubb Việt Nam (“Chubb Life Việt Nam”) chính thức ra mắt sản phẩm bảo hiểm “Kế hoạch Tài chính Trọn đời – Quyền lợi Cao niên Toàn diện”.

Tag: Chubb Life, Việt Nam, giới thiệu, sản phẩm, bảo hiểm, cao niên

Hàn Quốc: Tỷ lệ lao động cao tuổi cao nhất trong các nước OECD

Hàn Quốc: Tỷ lệ lao động cao tuổi cao nhất trong các nước OECD 

Cập Nhật 02-06-2018

Cụ thể, báo cáo mới nhất của OECD chỉ ra rằng, tỷ lệ người cao tuổi đang phải tiếp tục phải làm việc ở Hàn Quốc được ghi nhận ở mức 18,1% vào năm 2016, đứng đầu danh sách 16 nước thuộc OECD.

Tag: Hàn Quốc, tỷ lệ lao động, lao động cao tuổi, cao, OECD, lao động trẻ tuổi, giảm, thị trường việc làm, siết chặt

Tuổi cao, gương sáng

Tuổi cao, gương sáng 

Cập Nhật 16-10-2016

Tuổi cao, sức giảm nhưng người cao tuổi (NCT) phường Tây Lộc (TP.Huế) vẫn đang là chỗ dựa cho gia đình trong việc giáo dục con cháu và xây dựng gia đình văn hóa, văn minh, hạnh phúc.

Tag: tuổi cao, gương sáng, người cao tuổi, phường Tây Lộc, TP.Huế

Nêu gương cho con cháu

Nêu gương cho con cháu 

Cập Nhật 30-09-2016

Hưởng ứng phong trào thi đua “Tuổi cao, gương sáng”, nhiều hội viên người cao tuổi (NCT) nỗ lực vươn lên, trở thành điển hình trên các lĩnh vực, là tấm gương cho con cháu noi theo, học tập.

Tag: người cao tuổi, gương sáng, nêu gương

Tuổi cao, tinh thần càng cao

Tuổi cao, tinh thần càng cao 

Cập Nhật 16-09-2016

Năm nay 82 tuổi, nhưng ông vẫn là bí thư chi bộ, được đảng viên và quần chúng tín nhiệm. Ông là Phan Văn Chúng, 58 tuổi Đảng, 13 năm liền giữ chức Bí thư Chi bộ tổ dân phố 4, phường Phước Vĩnh, Huế.

Tag: bí thư chi bộ, tín nhiệm, Phan Văn Chúng

Tuổi cao gương sáng

Tuổi cao gương sáng 

Cập Nhật 30-09-2015

(TTH) - Bằng những hoạt động cụ thể, thiết thực, những năm qua, Hội Người cao tuổi (NCT) TP Huế đã phát huy tốt phong trào “Tuổi cao, gương sáng, hiến công, hiến kế vì quê hương đất nước” gắn với cuộc vận động “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”.

Trường hợp CBCC được kéo dài tuổi nghỉ hưu 

Cập Nhật 03-06-2015

(TTH.VN) - Chính phủ vừa ban hành Nghị định 53/2015/NĐ-CP quy định về nghỉ hưu ở tuổi cao hơn đối với cán bộ, công chức theo quy định tại Khoản 3 Điều 187 Bộ luật Lao động.

Thời gian không đợi 

Cập Nhật 02-10-2014

(TTH) - Với thành công phục dựng phiên chợ Gia Lạc tại Đức, Pháp năm 2002, 2003; năm 2012, nghệ nhân ẩm thực Hoàng Anh quay lại Huế để tìm những người làm nghề đồ chơi dân gian nhưng rất tiếc, người mất vì tuổi cao, người thì bỏ nghề. Cuối cùng bà đành chọn những món đồ cũ bạc màu của một người thợ cất lại vì ế ẩm.

Một lòng sắt son theo Đảng

Một lòng sắt son theo Đảng 

Cập Nhật 04-02-2013

(TTH) - Suốt cuộc đời kiên trung với lý tưởng cách mạng của Đảng, giờ đây, dù tuổi cao, sức yếu nhưng các đảng viên luôn nghĩ về Đảng với một niềm trân trọng, tự hào và tự răn mình sống xứng đáng là người đảng viên.

Mẹ già nuôi bảy người con mắc bệnh tâm thần

Mẹ già nuôi bảy người con mắc bệnh tâm thần 

Cập Nhật 23-01-2013

(TTH) - Tuổi cao, sức yếu nhưng bà Võ Thị Lòng, ở thôn Xuân Thiên Hạ, xã Vinh Xuân (Phú Vang), phải oằn mình làm lụng vất vả để nuôi bảy người con mắc bệnh tâm thần và hai đứa cháu đang tuổi ăn học.

ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP