Kết quả tìm kiếm cho "tuổi tác"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 10894

Cuộc thi viết về phong trào Ngày Chủ nhật xanh và "Nói không với túi ni lông và sản phẩm nhựa sử dụng một lần”

Cuộc thi viết về phong trào Ngày Chủ nhật xanh và "Nói không với túi ni lông và sản phẩm nhựa sử dụng một lần” 

Cập Nhật 12-07-2019

Đối tượng tham gia là tất cả mọi người, không kể tuổi tác, giới tính, quốc tịch; một người có thể gửi nhiều bài viết tham dự cuộc thi. Mỗi bài viết không dưới 500 chữ, tối đa không quá 1.500 chữ

Tag: phát động, cuộc thi, Ngày Chủ nhật xanh, túi ni lông, sử dụng 1 lần

“Thách thức” dọn rác làm sạch môi trường

“Thách thức” dọn rác làm sạch môi trường 

Cập Nhật 14-03-2019

Theo đó, cuộc thi này dành cho tất cả mọi người, không kể tuổi tác, giới tính, quốc tịch. Chỉ cần là người trực tiếp tham gia dọn rác và địa điểm dọn ra diễn ra trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên Huế.

Tag: dọn rác, làm sạch, môi trường

Những người bạn một thời

Những người bạn một thời 

Cập Nhật 24-08-2018

Thời gian trôi đi, đến nay số hội viên còn lại chưa đầy một nửa, tuổi tác bình quân trên 87 tuổi; trong đó có 7 đồng chí trên 90 tuổi.

Tag: động viên, an ủi, ban liên lạc, cuộc sống, cựu chiến binh

Tiếng Việt, cầu nối Việt kiều và quê hương

Tiếng Việt, cầu nối Việt kiều và quê hương 

Cập Nhật 18-05-2017

Trong bất kỳ nền văn hoá nào, luôn có khoảng cách giữa các thế hệ sau với thế hệ trước trong gia đình. Nhưng đối với các Việt kiều trở về Việt Nam, khó khăn để kết nối với gia đình không chỉ là vấn đề tuổi tác ...

Tag: Tiếng Việt, cầu nối, Việt kiều, quê hương

Sức bền tuổi tác

Sức bền tuổi tác 

Cập Nhật 07-08-2016

Xem những trận bóng bàn của người cao tuổi TP. Huế, nhiều khán giả thắc mắc: “Tại sao U70 – 80 vẫn chơi tốt?”. Câu trả lời được các cụ đáp lại bằng hình ảnh những giọt mồ hôi trong tập luyện.

Tag: sức bền, tuổi tác

Thành công không phụ thuộc vào tuổi tác

Thành công không phụ thuộc vào tuổi tác 

Cập Nhật 06-07-2016

So với những VĐV của một số tỉnh thành khác, số trận thi đấu của VĐV Huế không nhiều nhưng chất lượng và kinh nghiệm thi đấu luôn cải thiện theo thời gian.

Tag: VĐV trẻ, tuyển vật, VĐV Huế

Chớ “nối giáo”... 

Cập Nhật 24-03-2016

Thi thoảng trên công luận lại rộ lên một vụ đạo văn, đạo nhạc, đạo công trình nghiên cứu khoa học. Mới đây có hai vụ đạo thơ mà tác giả là những nhà thơ đã có tên tuổi, tác phẩm cũng đã nổi tiếng, đã có giải thưởng.

Tag: đạo văn, đạo nhạc, đạo công trình

Chăm sóc ngực đúng cách để tránh ung thư 

Cập Nhật 07-09-2014

Tuổi tác là yếu tố quan trọng quyết định sự đầy đặn của khuôn ngực, cũng như những rủi ro liên quan đến ung thư (UT) vú, bạn có thể tham khảo một số thông tin sau để có những can thiệp, tránh ảnh hưởng xấu đến sức khỏe.

Chảy máu sách quý 

Cập Nhật 09-01-2014

(TTH) - Sau đồ cổ, những quyển sách quí trong các tủ sách tư nhân tại Huế đang âm thầm ra đi bởi nhiều nguyên nhân: Hư hỏng, mục nát do thời gian; tiêu tán do lũ lụt. Và một lý do khác, không ít chủ sách đành rứt ruột bán sách do tuổi tác, do không có điều kiện bảo quản, không người thừa kế và vì nhu cầu mưu sinh...

Dấu hiệu bạn già trước tuổi

Dấu hiệu bạn già trước tuổi 

Cập Nhật 10-01-2012

(TTH) - Ai cũng có lúc cảm thấy mình đã già đi nhiều, nhưng thường bạn sẽ quên ngay điều đó sau một đêm ngủ. Tuy nhiên, thực tế là có những phần cơ thể đang già đi nhanh hơn nhiều so với tuổi tác, và không dễ để nhận biết.

ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP