Kết quả tìm kiếm cho "uống nước"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 14485

Uống nước nhớ nguồn

Uống nước nhớ nguồn 

Cập Nhật 21-07-2019

Làm tốt công tác hậu phương quân đội, đẩy mạnh phong trào “Đền ơn đáp nghĩa” không chỉ là trách nhiệm của người lính trong thời bình mà là sự tri ân đối với các thế hệ cha anh đã ngã xuống...

Tag: uống nước nhớ nguồn, thương binh liệt sĩ, gia đình cách mạng

Quảng Điền với đạo lý “uống nước, nhớ nguồn”

Quảng Điền với đạo lý “uống nước, nhớ nguồn” 

Cập Nhật 04-08-2017

Biết ơn các anh hùng liệt sĩ, những người không tiếc xương máu hy sinh vì độc lập dân tộc, huyện Quảng Điền đã có nhiều hoạt động tri ân, đền ơn, đáp nghĩa.

Tag: Quảng Điền, uống nước, nhớ nguồn

WHO: Gần 2 tỷ người trên thế giới đang uống nước nhiễm bẩn

WHO: Gần 2 tỷ người trên thế giới đang uống nước nhiễm bẩn 

Cập Nhật 14-04-2017

Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) ngày 13/4 kêu gọi những cải thiện đáng kể trong việc đảm bảo nước sạch và vệ sinh trên toàn thế giới, khi gần 2 tỷ người đang sử dụng nước nhiễm bẩn.

Tag: WHO, 2 tỷ người, thế giới, uống nước, nhiễm bẩn

Tự hủy hoại sức khỏe vì uống nước sai cách

Tự hủy hoại sức khỏe vì uống nước sai cách 

Cập Nhật 01-07-2016

Nước là “thần dược” cho sức khỏe và sắc đẹp, tuy nhiên nếu uống nước không đúng cách sẽ phản tác dụng, gây tổn hại nghiêm trọng cho cơ thể.

Tag: uống nước đúng cách, nước uống, sức khỏe, sắc đẹp

Hàng triệu dân nghèo Bangladesh đang uống nước nhiễm thạch tín 

Cập Nhật 06-04-2016

Gần 20 triệu dân nghèo Bangladesh hiện vẫn đang phải uống nước nhiễm thạch tín, 2 thập kỷ sau khi độc tố có khả năng gây chết người này được phát hiện trong nguồn nước, tổ chức Giám sát nhân quyền (HRW) cho biết ngày 6/4.

Tag: Bangladesh, ô nhiễm nước, thạch tín

Lịch uống nước mùa đông để giảm béo

Lịch uống nước mùa đông để giảm béo 

Cập Nhật 05-01-2012

(TTH) - Trời càng rét, bạn càng phải uống nước nhiều để ngăn các bệnh về tim mạch. Ngoài ra nếu áp dụng lịch uống nước như dưới đây, các bạn gái có thể giảm cân thành công vào mùa đông.

Cốc nước đầu tiên trong ngày nên uống thế nào? 

Cập Nhật 30-07-2011

(TTH) - Nhiều người thường uống nước muối nhạt hoặc nước hoa quả vào buổi sáng vì cho rằng nó tốt cho sức khỏe. Đó là một sai lầm

Uống nước lọc sao cho đúng? 

Cập Nhật 05-03-2011

(TTH) - Nhiều gia đình hiện có thói quen đun nước sôi để nguội đổ vào bình lọc và để lưu trữ từ ngày này qua ngày khác. Nhưng không phải ai cũng biết rằng thói quen này đã vô tình biến sự cẩn thận của họ trở thành vô ích.

Gout ở nữ giới tăng nhanh vì uống nhiều nước cam 

Cập Nhật 21-11-2010

(TTH) - Nghiên cứu của ĐH Boston về thói quen dinh dưỡng của 80.000 phụ nữ từ 22 tuổi trở lên cho thấy: những người uống 1 ly nước cam/ngày sẽ tăng 41% nguy cơ gout. Những người uống từ 2 cốc trở lên sẽ tăng 2,4 lần nguy cơ. Những phụ nữ uống nước ngọt hằng ngày có nguy cơ bị gout lên tới 70%.

Làm sao biết cơ thể bị thiếu nước? 

Cập Nhật 24-06-2010

(TTH) - Mùa hè nóng nực, ra nhiều mồ hôi nên tôi uống khá nhiều nước. Nhưng tôi nghe nói thiếu nước và uống quá nhiều nước đều không tốt cho sức khỏe. Vậy làm thế nào để biết cơ thể thiếu nước và nên uống nước thế nào để phòng tránh thiếu nước, thưa bác sĩ?  Đỗ Mai Hiên (Hà Nội)

ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP