Kết quả tìm kiếm cho "uống rượu"

Kết quả 21 - 30 trong khoảng 2917

Tết an yên - “Đã uống rượu bia, không lái xe”

Tết an yên - “Đã uống rượu bia, không lái xe” 

Cập Nhật 29-01-2020

Sau 7 ngày nghỉ Tết Nguyên đán Canh Tý 2020 (từ 29 đến 5 âm lịch) tình hình tai nạn giao thông (TNGT) trên địa bàn tỉnh giảm mạnh.

Tag: Nghị định 100, xử phạt, rượu bia, tai nạn

WHO: Người Nga uống rượu ít hơn và sống lâu hơn

WHO: Người Nga uống rượu ít hơn và sống lâu hơn 

Cập Nhật 03-10-2019

Các điều luật nghiêm ngặt được chính quyền Nga đưa ra từ năm 2003 đã dẫn đến việc giảm đáng kể các ca tử vong liên quan đến rượu trên toàn quốc, một báo cáo từ Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) tiết lộ.

Tag: Nga, WHO, nghiện rượu, tiêu thụ rượu

Bộ Công an sẽ đề xuất tước GPLX vĩnh viễn tài xế say xỉn

Bộ Công an sẽ đề xuất tước GPLX vĩnh viễn tài xế say xỉn 

Cập Nhật 27-06-2019

Để hạn chế "ma men", Bộ Công an sẽ đề xuất Chính phủ xử lý tài xế uống rượu bia ở mức cao, chẳng hạn như tước bằng vĩnh viễn.

Tag: tước bằng lái xe, quóc hội, luật rượu bia, ma men

Khẩn trương thực hiện các biện pháp ngăn chặn TNGT do uống rượu, bia

Khẩn trương thực hiện các biện pháp ngăn chặn TNGT do uống rượu, bia 

Cập Nhật 11-05-2019

Thủ tướng Chính phủ yêu cầu Bộ Công an chỉ đạo Công an các đơn vị, địa phương trên toàn quốc với nòng cốt là lực lượng Cảnh sát giao thông tăng cường tuần tra...

Tag: Khẩn trương, thực hiện, các biện pháp, ngăn chặn, TNGT, rượu

Người Việt ngày càng nhậu nhiều hơn

Người Việt ngày càng nhậu nhiều hơn 

Cập Nhật 10-09-2016

Trong 5 năm, tỷ lệ uống rượu bia ở nam giới tăng 11%, nữ tăng 6%, theo điều tra về yếu tố nguy cơ bệnh không lây nhiễm công bố hôm 9/9.

Tag: bia rượu, bệnh gan, xơ gan, ung thư gan

Lợi và hại 

Cập Nhật 14-08-2014

(TTH) - Một trong những chính sách đang được đưa ra thăm dò ý kiến dư luận trước khi phê duyệt, ban hành đó là Dự thảo Luật Phòng, chống tác hại của lạm dụng rượu bia. Dự luật do Vụ Pháp chế, Bộ Y tế xây dựng. Trong đó quy định cấm bán rượu bia từ 22 giờ đến 6 giờ sáng hôm sau và trong thời gian nghỉ giữa các ca trong giờ làm việc. Cấm uống rượu đối với người dưới 18 tuổi, phụ nữ có thai hoặc đang cho con bú, người có bệnh lý,...

Chuyện những võ sư đầu tiên đón Nguyên Tiêu trên đỉnh Ngự Bình

Chuyện những võ sư đầu tiên đón Nguyên Tiêu trên đỉnh Ngự Bình 

Cập Nhật 14-02-2014

(TTH.VN) - Trong một lần “chơi ngông” của tuổi trẻ, họ rủ nhau lên núi Ngự Bình để cùng uống rượu, ngắm trăng và luận bàn về võ học.

Nỗi đau “trọng nam khinh nữ” 

Cập Nhật 12-09-2013

(TTH) - Chỉ vì quá mong con trai nên khi vợ sinh ra một “cô công chúa”, B (trú tại xã Hồng Hạ, huyện A Lưới) uống rượu say về gây gổ vợ, bế đứa con đỏ hỏn mới mấy ngày tuổi ném xuống đất. Sự việc xảy ra đã gần 2 tháng, B đang bị tạm giam chờ ngày ra trước vành móng ngựa, còn chị H (vợ B, mẹ đứa bé) vẫn chưa hết bàng hoàng...

Lề lối và chất lượng công việc 

Cập Nhật 15-04-2013

(TTH) - Đây vẫn được xem là một trong những vấn đề nổi cộm trong các cơ quan hành chính, đơn vị sự nghiệp. Điều này thể hiện trong các góc độ của việc chấp hành kỷ luật, kỷ cương hành chính nhà nước của cán bộ, công chức, viên chức chưa cao. Đó là nguyên nhân, đồng thời cũng là hệ quả của những tồn tại kéo dài của chất lượng tham mưu và hiệu quả công việc, của các hiện tượng nhũng nhiễu, gây phiền hà cho công dân, tổ chức và doanh nghiệp. Trong đó, biểu hiện rõ nhất, cụ thể nhất là tình trạng cán bộ, công chức, viên chức sử dụng thời gian trong giờ hành chính vào việc riêng như đi muộn về sớm, dùng máy tính, điện thoại của cơ quan vào những việc không liên quan đến công việc; uống rượu bia, đồ uống có cồn trong giờ làm việc, giờ nghỉ trưa...

Lợi ích và tác hại của rượu 

Cập Nhật 11-01-2011

(TTH) - Uống rượu là thói quen rất lâu đời của con người từ thời cổ đại, cách đây 2800 năm người ta đã biết uống rượu và dùng rượu. Rượu là thức uống không thể thiếu trong nghi thức, cuộc sống và trong đời thường. Rượu đi vào nếp suy nghĩ, vào thơ ca và tục ngữ. Khi vui người ta uống rượu, khi buồn cũng uống rượu, thưởng và phạt cũng uống rượu, chung rượu sum vầy và chung rượu tiễn biệt,… Trong mọi tình huống, mọi lúc mọi nơi người ta đều có thể uống rượu.

ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP