Kết quả tìm kiếm cho "uống rượu"

Kết quả 41 - 50 trong khoảng 2922

Bia rượu tham gia giao thông

Bia rượu tham gia giao thông 

Cập Nhật 14-02-2019

Khẩu hiệu “uống bia rượu không lái xe” là cảnh báo về đảm bảo an toàn giao thông nhưng có vẻ như mâu thuẫn với kinh doanh, tiêu thụ rượu bia. Đây là một thực tế cần được xem xét một cách thấu đáo.

Tag: bia rượu, tham gia, giao thông

Uống bia giải độc rượu: Nguy hiểm!

Uống bia giải độc rượu: Nguy hiểm! 

Cập Nhật 12-01-2019

Giới chuyên môn đã phải lên tiếng cảnh báo sau khi dư luận đang rộ lên thông tin uống bia để giải độc rượu. Đây là cách hiểu sai và rất nguy hiểm.

Tag: Uống bia, giải độc rượu, Nguy hiểm

Nhật Bản tổ chức lễ hội rượu Sake ở Ấn Độ

Nhật Bản tổ chức lễ hội rượu Sake ở Ấn Độ 

Cập Nhật 13-09-2018

Cuối tuần qua, “Lễ hội rượu Sake” truyền thống của Nhật Bản vừa được tổ chức tại Ấn Độ để quảng bá và khởi động việc đưa loại thức uống này vào thị trường Ấn Độ.

Tag: Nhật Bản, tổ chức, lễ hội, rượu, Sake, Ấn Độ

Bộ Y tế cảnh báo ngộ độc rượu trong dịp Tết Nguyên đán

Bộ Y tế cảnh báo ngộ độc rượu trong dịp Tết Nguyên đán 

Cập Nhật 21-01-2017

Ngộ độc rượu xảy ra khi uống quá mức đáp ứng của cơ thể, kể cả với những sản phẩm đã được xác nhận an toàn thực phẩm.

Tag: Bộ Y tế, cảnh báo, ngộ độc rượu, dịp Tết Nguyên đán

Xử phạt cơ sở sản xuất rượu 7,5 triệu đồng 

Cập Nhật 14-03-2016

Thanh tra Sở Công thương vừa tổ chức kiểm tra và bắt quả tang cơ sở sản xuất rượu Đại Hưng ở 73 Hồ Tịnh Tâm, TP Huế vi phạm các quy định trong sản xuất đồ uống.

Tag: Thanh tra, xử phạt, sản xuất rượu

“Say” rượu Tà Vạt

“Say” rượu Tà Vạt 

Cập Nhật 19-09-2015

(TTH) - Làm rượu Tà Vạt đạt đến trình độ bậc “nghệ nhân” như ông Hồ Nhật Tân (58 tuổi, thôn Pơ Nghi 1, xã A Ngo, huyện A Lưới) cũng không được mấy người. Ông còn là người Tà Ôi đầu tiên có “công trình” nghiên cứu về thứ thức uống truyền thống này.

Ấn Độ: 33 người thiệt mạng do uống phải rượu nhiễm độc

Ấn Độ: 33 người thiệt mạng do uống phải rượu nhiễm độc 

Cập Nhật 19-06-2015

(TTH.VN) - Cảnh sát Ấn Độ hôm nay (ngày 19/6) cho biết, hơn 30 người dân đã thiệt mạng sau khi uống phải một loại rượu bị nhiễm độc ở trung tâm tài chính Mumbai của Ấn Độ.

Giật mình bia rượu 

Cập Nhật 09-02-2015

(TTH) - Báo cáo của Hiệp hội Bia rượu Nước giải khát Việt Nam, năm 2014, sản lượng sản xuất và tiêu thụ bia ở Việt Nam tăng khoảng 3% và đạt 3,1 tỷ lít. Như vậy, năm qua, người Việt đã uống chừng 3 tỷ lít bia, tương đương khoảng 3 tỷ USD. Nếu cộng với các loại đồ uống có cồn khác như rượu ngoại, rượu gạo, rượu ngô... thì con số này còn khủng khiếp hơn rất nhiều.

Rượu uống người 

Cập Nhật 13-12-2013

(TTH) - Trong 6 người chết vì ngộ độc rượu xảy ra tại Quảng Ninh vừa qua có một người Huế. Đó là anh Trương Đặng, quê ở làng Hiền Lương, xã Phong Hiền (Phong Điền). Đặng mới 37 tuổi, là người có tay nghề giỏi, sự nghiệp đang lên phơi phới. Chỉ vì vài ly rượu pha chế vô trách nhiệm từ nhà sản xuất mà phải đứt gánh, để lại bao nỗi buồn thương, vất vả lo toan ở phía trước cho vợ con và người thân.

Lịch uống nước mùa đông để giảm béo

Lịch uống nước mùa đông để giảm béo 

Cập Nhật 05-01-2012

(TTH) - Trời càng rét, bạn càng phải uống nước nhiều để ngăn các bệnh về tim mạch. Ngoài ra nếu áp dụng lịch uống nước như dưới đây, các bạn gái có thể giảm cân thành công vào mùa đông.

ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP