Kết quả tìm kiếm cho "vàng đen"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 17538

Mỹ trở thành nhà xuất khẩu ròng dầu mỏ lần đầu tiên trong 70 năm

Mỹ trở thành nhà xuất khẩu ròng dầu mỏ lần đầu tiên trong 70 năm 

Cập Nhật 30-11-2019

Dữ liệu từ Chính phủ Mỹ ngày 29/11 cho biết trong tháng Chín, Mỹ đã trở thành nhà xuất khẩu ròng dầu thô và các chế phẩm dầu mỏ lần đầu tiên trong 70 năm nhờ sự gia tăng sản lượng dầu đá phiến.

Tag: Mỹ, xuất khẩu, dầu mỏ, vàng đen, dầu thô

Mùa vàng đến từ sự đầu tư xứng đáng

Mùa vàng đến từ sự đầu tư xứng đáng 

Cập Nhật 31-08-2017

Giấc mơ 38 năm của ngành giáo dục và đào tạo (GD&ĐT) Thừa Thiên Huế trở thành hiện thực. Những ngày cuối tháng 7 và đầu tháng 8 này, từ hai đất nước xa xôi đã có nhiều tin vui bay về.

Tag: mùa vàng, đầu tư, xứng đáng

Phú Vang: Gần 378 tỷ đồng chi trả do sự cố môi trường biển

Phú Vang: Gần 378 tỷ đồng chi trả do sự cố môi trường biển 

Cập Nhật 16-08-2017

Số tiền trên đã chi trả cho 18.869 đối tượng bị thiệt hại do sự cố môi trường biển năm 2016 theo các Quyết định 772,1880,309 của Thủ tướng Chính phủ. Hiện, còn hơn 70 triệu đồng/4 đối tượng chưa nhận.

Tag: sự cố môi trường biển, phú vang, đền bù

Tiếp sức cho người bệnh 

Cập Nhật 05-02-2017

Hàng ngày, từ thứ hai đến thứ sáu, các thành viên câu lạc bộ (CLB) Tiếp sức người bệnh huyện Phú Vang đến bệnh viện huyện giúp bệnh nhân, động viên họ vượt qua bệnh tật.

Tag: Tiếp sức, người bệnh, huyện Phú Vang

Ba thế hệ saxo

Ba thế hệ saxo 

Cập Nhật 07-11-2016

Ngôi nhà nhỏ của nghệ sĩ Nguyễn Hữu Lân ở phường Phước Vĩnh (TP. Huế) tràn ngập tiếng đàn. Kể từ đời cụ Nguyễn Hữu Vang, đến nay họ đã có ba thế hệ chơi nhạc. Nhiều người giỏi guitar và piano nhưng niềm đam mê cha truyền con nối của đại gia đình ấy là kèn saxophone.

Tag: Nguyễn Hữu Lân, chơi nhạc, saxophone

Các KQH đất bán đấu giá ở Phú Vang: Bất cập hạ tầng

Các KQH đất bán đấu giá ở Phú Vang: Bất cập hạ tầng 

Cập Nhật 02-11-2016

Hạ tầng thiếu đồng bộ, giao thông đi lại khó khăn… là phản ánh của người dân sống tại một số khu quy hoạch (KQH) trên địa bàn huyện Phú Vang đến Báo Thừa Thiên Huế.

Tag: khu quy hoạch, huyện Phú Vang, giao thông khó khăn

Đèn đỏ-đèn vàng

Đèn đỏ-đèn vàng 

Cập Nhật 09-08-2016

Nghị định 46 của Chính phủ về xử phạt hành chính trong lĩnh vực giao thông đường bộ và đường sắt có hiệu lực từ ngày 1/8/2016. Theo khung xử lý của nghị định, có hàng chục điều, khoản tăng mức xử phạt bằng tiền và bổ sung các hành vi mới. Trong các điều khoản thì có hành vi vượt đèn vàng, đèn đỏ được viện dẫn trong các điều 5,6,7,8: “Không chấp hành hiệu lệnh chỉ dẫn của biển báo...” sẽ bị xử lý với cùng một hành vi. Đây là điều đang còn tranh cãi khi thực hiện.

Tag: đèn đỏ, đèn vàng, xử phạt, Nghị định 46

Nhớ cà phê Tộ

Nhớ cà phê Tộ 

Cập Nhật 08-06-2016

Mỗi lần ghé Huế, dù vội vàng đến mấy cũng sắp xếp cho bằng được quỹ thời gian ít ỏi để ngồi uống một tách cà phê. Chỗ lý tưởng nhất chẳng phải là nơi cao sang mà phải là quán vỉa hè, nơi có thể nhìn dòng xe chạy ngược xuôi và thậm chí… ngửi được bụi đường thì xem như mãn nguyện.

Tag: cà phê, cả phê Tộ, đường Nguyễn Trường Tộ

Hơn 100 triệu thùng dầu “lênh đênh” trên biển do thiếu kho dự trữ

Hơn 100 triệu thùng dầu “lênh đênh” trên biển do thiếu kho dự trữ 

Cập Nhật 13-11-2015

Hơn 100 triệu thùng dầu thô và nhiên liệu đang “lênh đênh” trên các siêu tàu chở dầu ngoài khơi vùng biển trải dài từ Trung Quốc tới Vịnh Mexico, do nguồn cung "vàng đen" dư thừa kéo dài suốt một năm qua dẫn tới tình trạng quá tải ở các kho dự trữ trên đất liền và tắc nghẽn tại các cảng thuộc các trung tâm dầu mỏ lớn.

Bỏ rơi “bạn thân” nhất, Mỹ chìa tay với địch thủ?

Bỏ rơi “bạn thân” nhất, Mỹ chìa tay với địch thủ? 

Cập Nhật 15-07-2015

Israel đang đi từ trạng thái ngỡ ngàng, choáng váng đến cảm giác thất vọng, tức giận sau khi Mỹ và Iran cùng nhượng bộ để đi đến một thoả thuận hạt nhân mang tính lịch sử được nhiều nước hoan nghênh. Mỹ vốn là đồng minh thân nhất của Israel ở khu vực Trung Đông, trong khi Iran là "kẻ thù không đội trời chung" của Nhà nước Do Thái. 

ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP