Kết quả tìm kiếm cho "vàng thau lẫn lộn“"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 16363

Bằng đại học sẽ không còn xếp loại học lực: Đừng để “vàng, thau lẫn lộn“

Bằng đại học sẽ không còn xếp loại học lực: Đừng để “vàng, thau lẫn lộn“ 

Cập Nhật 11-10-2019

Bộ GD-ĐT dự kiến trên bằng tốt nghiệp đại học sẽ không còn thông tin liên quan đến xếp loại học lực, hình thức đào tạo, nội dung đào tạo. Liệu “vàng, thau” có lẫn lộn, khó kiểm soát chất lượng là điều dư luận nghi ngại..

Tag: Bằng đại học, không còn xếp loại học lực, vàng thau lẫn lộn“

Tận dụng thời kỳ cơ cấu dân số vàng - Vận hội lớn cho đất nước

Tận dụng thời kỳ cơ cấu dân số vàng - Vận hội lớn cho đất nước 

Cập Nhật 29-01-2017

Việt Nam đã chính thức bước vào thời kỳ cơ cấu dân số vàng từ năm 2007, với lực lượng lao động trẻ dồi dào. Từ đó đến nay, sau 10 năm, Việt Nam đã đạt được nhiều tiến bộ trong tăng trưởng kinh tế.

Tag: cơ cấu, dân số vàng, tận dụng

Phú Vang tự tin

Phú Vang tự tin 

Cập Nhật 11-03-2016

Sáng 11/3, huyện Phú Vang tổ chức giải Việt dã truyền thống năm 2016. Tham gia giải lần này có 600 vận động viên đến từ 27 đơn vị.

Tag: việt dã, Phú Vang, Hương Lan

Bằng giả - chức thật 

Cập Nhật 22-05-2015

(TTH) - Bằng giả - câu chuyện không mới, nhưng luôn nóng. Tình trạng nói trên xuất hiện đã nhiều năm, không chỉ làm vàng thau lẫn lộn, đảo lộn các giá trị tinh thần, mà còn gây mất công bằng xã hội.

Chất lượng tôm giống: “Vàng thau” lẫn lộn - Bài 2: Kiểm tra, giám sát chưa chặt

Chất lượng tôm giống: “Vàng thau” lẫn lộn - Bài 2: Kiểm tra, giám sát chưa chặt 

Cập Nhật 30-07-2014

(TTH) - Để đảm bảo chất lượng cung ứng nhu cầu người nuôi, không có cách gì hơn ngoài xã hội hóa nguồn tôm giống; đồng thời, tăng cường công tác kiểm tra, kiểm soát và kiểm dịch trước khi đưa vào thả nuôi.

“Vàng thau” lẫn lộn - Bài 1: Vụ nuôi mới, nỗi lo cũ

“Vàng thau” lẫn lộn - Bài 1: Vụ nuôi mới, nỗi lo cũ 

Cập Nhật 29-07-2014

(TTH) - Diện tích nuôi tôm trên địa bàn tỉnh phát triển mạnh, theo đó nhu cầu tôm giống ngày càng cao. Để có nguồn giống cung ứng vụ nuôi, người dân phải chọn mua con giống bằng mắt thường, chứ không biết tôm đó có chất lượng hay không.

Liên tiếp các vụ chủ tiệm vàng bị cướp

Liên tiếp các vụ chủ tiệm vàng bị cướp 

Cập Nhật 23-04-2014

(TTH) - Gần đây, trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên Huế liên tiếp xảy ra các vụ cướp, giật tiền, vàng số lượng lớn với thủ đoạn “phục kích” dọc đường rồi nhanh chóng ra tay giật túi xách, tẩu thoát.

“Học cùng chiến sĩ để nâng cao trình độ cho bản thân” 

Cập Nhật 21-04-2014

(TTH) - Lăn lộn ngoài thao trường, mồ hôi ướt đẫm lưng áo, hết uốn nắn cho đồng chí này, lại chạy sang chấn chỉnh giúp đỡ đồng chí khác, vừa giảng bài, vừa cùng tập với chiến sĩ… đó là những gì chúng tôi ghi nhận và chứng kiến tận mắt một buổi huấn luyện lực lượng dân quân của cán bộ Ban chỉ huy Quân sự (CHQS) xã Phú Lương, huyện Phú Vang…

Phục dựng yến tiệc cung đình sau hơn nửa thế kỷ vắng bóng 

Cập Nhật 03-05-2011

(TTH) - Sau hơn nửa thế kỷ vắng bóng, lần đầu tiên, yến tiệc cung đình Nguyễn với những sơn hào, hải vị  như  yến sào, bào ngư, gân nai, vây cá… vừa  được  phục dựng trong khuôn khổ Festival Nghề truyền thống Huế 2011.

Người đầu tiên treo cờ đỏ sao vàng trên đỉnh cột cờ Phu Văn Lâu 

Cập Nhật 01-09-2010

(TTH) - Lâu nay nhiều người đã đinh ninh rằng, chỉ đến khi vua Bảo Đại tuyên bố thoái vị và trao ấn kiếm cho Cách mạng (31/8/1945), cờ đỏ sao vàng mới lần đầu tiên tung bay trên đỉnh cột cờ Phu Văn Lâu. Thực ra, từ 21/8/1945, lá cờ đỏ sao vàng đã được kéo lên và kiêu hãnh tung bay ngay giữa đất trời của Kinh đô Huế, khi mà triều đại phong kiến nhà Nguyễn còn chưa cáo chung và phát xít Nhật vẫn còn lăm lăm vũ khí trong tay…

ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP