Kết quả tìm kiếm cho "vào Đảng"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 22623

Vào Đảng để được cống hiến

Vào Đảng để được cống hiến 

Cập Nhật 07-01-2020

Dù đã quá tuổi “xưa nay hiếm”, nhưng các cụ mãi là những tấm gương kiên trung để các thế hệ cán bộ, đảng viên học tập, noi theo...

Tag: vào Đảng, cống hiến, tuổi Đảng

Hội nghị Ban Chấp hành Đảng bộ Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh lần thứ 5

Hội nghị Ban Chấp hành Đảng bộ Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh lần thứ 5 

Cập Nhật 14-12-2019

Năm qua, toàn Đảng bộ Khối đã kết nạp 150/180 quần chúng ưu tú vào Đảng; xét chuyển chính thức cho 154 đảng viên.

Tag: Đảng bộ Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh, Hội nghị Ban Chấp hành, nhiệm kỳ 2018 - 2020

12 đoàn viên ưu tú ở Trường THPT chuyên Quốc Học được kết nạp vào Đảng

12 đoàn viên ưu tú ở Trường THPT chuyên Quốc Học được kết nạp vào Đảng 

Cập Nhật 29-06-2019

Năm học 2018- 2019, Trường THPT chuyên Quốc Học đã phát hiện, giới thiệu 26 đoàn viên học sinh ưu tú để tham gia lớp cảm tình Đảng, trong đó, có 12 học sinh được kết nạp vào Đảng.

Tag: Kết nạp đảng, hoc sinh, Trường THPT chuyên Quốc Học Huế

Giữ gìn phẩm chất người cộng sản 

Cập Nhật 06-04-2019

Mỗi chúng ta trước khi vào Đảng đều tự nguyện làm “Đơn xin vào Đảng”. Phần đầu tiên trong đơn đều khẳng định vai trò quan trọng của Đảng và cuối đơn bao giờ cũng có câu đại ý là sẵn sàng đi bất cứ đâu, làm bất cứ việc gì khi tổ chức phân công.

Tag: đơn xin, vào Đảng, giữ gìn, phẩm chất, cộng sản

Người con hoàng tộc vào Đảng năm 1930

Người con hoàng tộc vào Đảng năm 1930 

Cập Nhật 01-02-2018

Một ngày đầu xuân Giáp Thân 2004, trong niềm vui “Mừng Đảng, mừng Xuân”, chúng tôi đến thăm ông Nguyễn Phúc Ba (tức Bửu Ba).

Tag: Người con, hoàng tộc, Đảng, năm 1930

Hương Thủy: Phát triển Đảng trong lực lượng dân quân

Hương Thủy: Phát triển Đảng trong lực lượng dân quân 

Cập Nhật 24-12-2017

Ban CHQS thị xã Hương Thủy đã phối hợp với cấp ủy, chính quyền các địa phương làm tốt từ khâu chọn nguồn và bồi dưỡng để kết nạp các chiến sĩ dân quân ưu tú vào Đảng.

Tag: Hương Thủy, Phát triển, Đảng, hàng ngũ Đảng, lực lượng, dân quân

Quan tâm phát triển đảng viên trong học sinh, sinh viên

Quan tâm phát triển đảng viên trong học sinh, sinh viên 

Cập Nhật 28-01-2013

(TTH) - Với mục tiêu, chất lượng đào tạo gắn liền với chuyên môn và phẩm chất chính trị, Đảng bộ Trường cao đẳng Sư phạm (CĐSP) Huế luôn quan tâm phát hiện, bồi dưỡng, kết nạp học sinh, sinh viên (HS-SV) vào Đảng, xem đó là một trong những nhiệm vụ quan trọng trong công tác xây dựng Đảng của Đảng bộ nhà trường.

Cần thực hiện đúng lời hứa khi vào Đảng

Cần thực hiện đúng lời hứa khi vào Đảng 

Cập Nhật 07-09-2012

(TTH) - Dân tin yêu Đảng tạo sự đồng thuận đoàn kết từ trên xuống dưới một sức mạnh vô địch. Đường lối đúng đắn, công ơn Bác Hồ chỉ dẫn làm cách mạng, kháng chiến chống xâm lược thành công, đoàn kết các dân tộc, mọi tầng lớp trong cộng đồng và bạn bè quốc tế đồng tình ủng hộ để đất nước có được như ngày hôm nay. Dân tin yêu Đảng, Đảng thật sự vì độc lập Tổ quốc, dân tộc tự do hạnh phúc, mục tiêu xuyên suốt từ cương lĩnh khi mới ra đời cho đến nay. Dân thân thiết gọi Đảng Cộng sản là Đảng mình – Đảng ta vì Đảng là của dân, từ nhân dân mà ra. Đảng là máu thịt của dân. Dân ra sức bảo vệ Đảng trong mọi hoàn cảnh hiểm nguy, cho dù phải hy sinh tính mạng. Khi được kết nạp Đảng, đứng dưới lá cờ Đảng, chân dung các lãnh tụ Mác - LêNin - Hồ Chí Minh; trước tập thể các đồng chí đảng viên chúng ta đều năm tay xin thề! Lời thề trước Đảng – Tổ quốc với nhân dân, đồng chí là lời thề hành động của mỗi đảng viên.

Có 41 học sinh được kết nạp vào Đảng 

Cập Nhật 23-05-2012

(TTH) - Ngày 22/5, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn phối hợp với Sở Giáo dục & Đào tạo tổ chức Hội nghị công tác Đoàn tham gia xây dựng Đảng và phát triển Đảng trong đoàn viên khối trung học phổ thông (THPT) năm 2012. Đến dự có đại diện lãnh đạo Ban Tổ chức Tỉnh ủy, các Huyện, Thị, Thành ủy và cấp ủy các trường THPT trên địa bàn.

Đảng bộ Khối các cơ quan tỉnh xét kết nạp 14 quần chúng ưu tú vào Đảng 

Cập Nhật 30-01-2012

(TTH) - Thiết thực chào mừng kỷ niệm 82 năm thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam, Ban Thường vụ Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh đã họp phiên đầu năm 2012 xét kết nạp Đảng cho 14 quần chúng ưu tú (trong đó, có 10 đồng chí là đoàn viên thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh) và chuyển chính thức cho 34 đảng viên dự bị ở các tổ chức cơ sở đảng trực thuộc.

ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP