Kết quả tìm kiếm cho "vào cuộc"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 17224

Vào cuộc xử lý vụ phá rừng ở Hồng Trung

Vào cuộc xử lý vụ phá rừng ở Hồng Trung 

Cập Nhật 16-08-2019

Sau khi vụ việc phá rừng tại tiểu khu 264, 266 do cộng đồng thôn Ta, thôn A Niêng và thôn Lê Triêng 1, xã Hồng Trung, huyện A Lưới quản lý, được báo chí phản ánh, lực lượng chức năng địa phương đã nhanh chóng vào cuộc.

Tag: vào cuộc, xử lý, vụ phá rừng, Hồng Trung

Nhiều giáo viên tiểu học, THCS bắt đầu vào cuộc chạy đua bằng cấp

Nhiều giáo viên tiểu học, THCS bắt đầu vào cuộc chạy đua bằng cấp 

Cập Nhật 18-01-2019

Từ khi có dự thảo trình độ chuẩn mới đối với giáo viên, nhiều giáo viên tiểu học và THCS bắt đầu vào cuộc chạy đua bằng cấp.

Tag: Nhiều giáo viên, tiểu học, THCS, cuộc chạy đua bằng cấp

Chạm vào cuộc sống

Chạm vào cuộc sống 

Cập Nhật 29-12-2018

Văn học nghệ thuật Cố đô với sứ mệnh phản ánh đời sống vẫn tiếp tục dòng chảy miệt mài. Nhiều tác phẩm mới được sáng tác trong năm 2018 đã thực sự chạm vào cuộc sống.

Tag: cuộc sống, văn học, nghệ thuật, Cố đô, tác phẩm

Đưa phong trào vào cuộc sống

Đưa phong trào vào cuộc sống 

Cập Nhật 14-04-2017

Nhiều cách làm, mô hình có hiệu quả đã đưa phong trào thi đua “Phát huy truyền thống, cống hiến tài năng, xứng danh Bộ đội Cụ Hồ” trong lực lượng Bộ đội Biên phòng (BĐBP) tỉnh đi vào cuộc sống.

Tag: phong trào, cuộc sống, bộ đội biên phòng

Truy trách nhiệm khi chính sách hấp dẫn vẫn khó đi vào cuộc sống

Truy trách nhiệm khi chính sách hấp dẫn vẫn khó đi vào cuộc sống 

Cập Nhật 12-10-2015

Gói giải pháp hỗ trợ nhà ở thu nhập thấp 30.000 tỷ đồng đã có chuyển biến nhưng dư nợ cho vay vẫn rất thấp. Kết quả thực hiện Nghị định 67 về một số chính sách phát triển thủy sản thấp xa so với nhu cầu chính đáng của ngư dân. UB Kinh tế yêu cầu làm rõ nguyên nhân, trách nhiệm của các bộ, ngành, địa phương khi những chính sách lớn như vậy mà mức độ đi vào cuộc sống còn hạn chế.  

Để đề án bảo vệ nhà vườn Huế đi vào cuộc sống

Để đề án bảo vệ nhà vườn Huế đi vào cuộc sống 

Cập Nhật 11-06-2015

(TTH) - Đề án"Chính sách hỗ trợ, bảo vệ và phát huy giá trị nhà vườn Huế đặc trưng" đã được HĐND tỉnh thông qua tại Kỳ họp chuyên đề lần thứ 3, HĐND tỉnh khóa VI ngày 25/4/2015. Tuy nhiên, làm thế nào để đề án này đi vào cuộc sống là vấn đề mà UBND tỉnh, TP Huế và các ban ngành liên quan cần phải quan tâm.

Cùng vào cuộc 

Cập Nhật 03-04-2015

(TTH) - Từ sự vào cuộc có trách nhiệm của các cấp, các ngành, tình trạng DTHT ở nhiều trường học các huyện, thị được chấn chỉnh.

UBND huyện Phú Lộc cần vào cuộc 

Cập Nhật 22-11-2013

(TTH) - Báo Thừa Thiên Huế số 5793, ra ngày 22-7-2013 đăng bài: “UBND thị trấn Lăng Cô: Chưa giải quyết rốt ráo đơn thư của người dân” phản ánh về việc UBND thị trấn Lăng Cô chưa giải quyết dứt điểm đơn khiếu nại của ông Nguyễn Phước Ái Hoàng, trú tại tổ dân phố An Cư Tân, thị trấn Lăng Cô, huyện Phú Lộc. Sau khi báo phát hành, do UBND thị trấn Lăng Cô không vào cuộc quyết liệt, nên hộ liền kề ông Hoàng là ông Phan Đình Anh xy dựng tường rào trên đất do UBND thị trấn quản lý, khiến con đường đi lại của gia đình ông Hoàng chỉ rộng khoảng chưa đầy 1m. Do đó, ông Hoàng tiếp tục có đơn khiếu nại đến UBND thị trấn Lăng Cô, UBND huyện Phú Lộc và Báo Thừa Thiên Huế…

Người đưa pháp luật vào cuộc sống

Người đưa pháp luật vào cuộc sống 

Cập Nhật 28-06-2013

(TTH) - Gặp anh Phan Văn Quả, Phó Giám đốc Sở Tư pháp sau một đợt tuyên truyền pháp luật, anh vui vẻ cho biết “Năm 2013 này, khá nhiều văn bản luật quan trọng có hiệu lực thi hành, như: Bộ luật Lao động, Luật Công đoàn, Luật Phòng, chống tác hại của thuốc lá, Luật Biển Việt Nam,... Với trách nhiệm chuyển tải pháp luật đến với người dân, làm cho các chính sách, pháp luật của Nhà nước đi vào cuộc sống là nhiệm vụ hết sức nặng nề của báo cáo viên (BCV) pháp luật; nhưng đó cũng là niềm tự hào khi thấy được hiệu quả công việc mình làm, thật sự phục vụ cho lợi ích của nhân dân và xã hội”.

BTC Siêu Cúp kiến nghị C45 khẩn trương vào cuộc 

Cập Nhật 28-02-2013

Trong chiều qua (27/2), Ban tổ chức trận Siêu Cúp đã chính thức có công văn gửi Cục cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội (C45), với kiến nghị C45 nhanh chóng vào cuộc điều tra, làm rõ nghi án tiêu cực ở trận đấu Sài Gòn XT-SHB Đà Nẵng.  

ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP