Kết quả tìm kiếm cho "vây đỏ"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 23335

Đường về còn xa

Đường về còn xa 

Cập Nhật 29-12-2020

Nhà Huyền ở Phú Thanh (Phú Vang). Từ cổng làng Quy Lai rẽ phải một đoạn là tới. Dù vậy, do bạn nhắn không cụ thể địa chỉ khiến chút nữa chúng tôi đã viếng nhầm đám ma khác.

Tag: gia đình, hôn nhân, dịch COVID-19

Tìm vốn cho thanh niên khởi nghiệp

Tìm vốn cho thanh niên khởi nghiệp 

Cập Nhật 18-08-2020

Tranh thủ nguồn vốn vay do Ngân hàng Chính sách Xã hội ủy thác, vốn vay 120 của Trung ương Đoàn, kêu gọi hỗ trợ từ doanh nghiệp, phát huy nội lực trong đoàn viên, thanh niên...

Tag: tìm vốn, thanh niên, khởi nghiệp

Nghi cá sủ vàng dính câu ngư dân Lộc Vĩnh

Nghi cá sủ vàng dính câu ngư dân Lộc Vĩnh 

Cập Nhật 10-10-2018

Con cá cân nặng gần 3kg, dài 70cm với vây đỏ nhạt, thân cá có vảy vàng óng ánh

Tag: nghi cá sủ vàng, vây đỏ, vảy vàng óng náh, lộc vĩnh, phú lộc, chân mây

Hướng mạnh về cơ sở để chăm lo cho đoàn viên công đoàn và người lao động

Hướng mạnh về cơ sở để chăm lo cho đoàn viên công đoàn và người lao động 

Cập Nhật 04-02-2018

Đó là chỉ đạo của ông Bùi Thanh Hà, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy tại chương trình “Tết sum vầy” do Liên đoàn Lao động tỉnh tổ chức tại Khu công nghiệp Phong Điền trong 2 ngày 3 và 4/2.

Tag: hướng mạnh, cơ sở, chăm lo, đoàn viên, công đoàn, lao động

Mùa của hoa

Mùa của hoa 

Cập Nhật 25-05-2016

Huế tháng 5 giống cô gái tuổi đôi mươi vậy đó. Không đỏng đảnh ương bướng. Không dịu dàng trầm tư. Huế khoác lên mình vẻ đẹp tươi tắn mà rực rỡ, đủ để làm xao lòng bất kì ai đến với Cố đô những ngày tháng năm trong xanh này.

Tag: mua hoa, tháng năm, Cố đô, Huế

Bánh canh ram, sự kết hợp mới lạ

Bánh canh ram, sự kết hợp mới lạ 

Cập Nhật 11-05-2016

Mới nghe tên, khách tưởng quán bán “bánh canh rạm” mà đứa nhỏ mô tréo nghoe lột cái dấu nặng, té mô không phải. “Ăn kèm ram cuốn chiên giòn nên đặt tên vậy đó em ơi. Ai vô đây cũng hỏi, thiệt buồn cười”, chủ quán đon đả giải thích lúc thực khách an tọa gọi món ăn.

Tag: bánh canh ram

DN mất một nguồn vay vốn rẻ

DN mất một nguồn vay vốn rẻ 

Cập Nhật 01-04-2016

Lâu nay, nhiều doanh nghiệp thực hiện đơn hàng xuất khẩu thường vay đô la Mỹ và bán lại cho ngân hàng để lấy tiền đồng sử dụng trong nước cho đầu tư, sản xuất kinh doanh, nhằm hưởng lãi suất thấp từ vay ngoại tệ. Tuy nhiên, từ ngày 1/4, việc này sẽ không được phép thực hiện, theo Thông tư 24/2015/TT-NHNN.

Tag: vay ngoại tệ, vốn rẻ, thông tư 24, ngân hàng nhà nước

Mùa hoa cải

Mùa hoa cải 

Cập Nhật 03-02-2016

Lúc hàng vạn thọ trước hiên nhà chúm chím, cũng là lúc hoa cải vàng rực trên nương rẫy. Không phải một mà kéo dài nhiều năm như vậy. Đó là thời gian sau ngày đất nước hòa bình.

Tag: Hoa cải

“Thư gửi con” - cuốn sách không chỉ dành cho phụ nữ

“Thư gửi con” - cuốn sách không chỉ dành cho phụ nữ 

Cập Nhật 19-07-2012

(TTH) - Rất khó để nói cuốn sách “Thư gửi con” của tiến sĩ Thái Kim Lan thuộc thể loại nào. Tác giả cũng khiêm tốn nói rằng đây là “cuốn sách nhỏ”, là “của riêng” của hai người, của mẹ và của con”… Tuy vậy, do tác giả là một học giả am hiểu văn hóa Đông-Tây, nên “cuốn sách nhỏ” này, dù chỉ tập trung vào đề tài “mẹ và con”, vẫn gợi nghĩ đến nhiều vấn đề xã hội rất có ý nghĩa.

Kháng nghị Bản án dân sự phúc thẩm số 26/2007/DS-PT của TAND tỉnh 

Cập Nhật 25-08-2010

(TTH) - Đó là nội dung Quyết định kháng nghị số 584/2010/KN-DS ngày 30/7/2010 của Chánh án Tòa án Nhân dân (TAND) tối cao đối với bản án nói trên, do TAND tỉnh tuyên xử cách đây hơn ba năm. Vậy, do đâu mà Chánh án TAND tối cao đề nghị Tòa Dân sự TAND tối cao xét xử giám đốc thẩm: Hủy bản án dân sự phúc thẩm của TAND tỉnh và Quyết định đình chỉ giải quyết vụ án dân sự sơ thẩm số 46/2007/QĐST-DS của TAND TP Huế (Báo Thừa Thiên Huế số 3961 ra ngày 22/8/2007).

ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP