Kết quả tìm kiếm cho "vùng sâu"

Kết quả 21 - 30 trong khoảng 12677

Bàn giao 33 bác sĩ thuộc dự án đưa bác sĩ trẻ tình nguyện về vùng khó khăn

Bàn giao 33 bác sĩ thuộc dự án đưa bác sĩ trẻ tình nguyện về vùng khó khăn 

Cập Nhật 26-12-2020

Đây là hoạt động thuộc Dự án “Thí điểm đưa bác sĩ trẻ tình nguyện về công tác tại miền núi, vùng sâu, vùng xa, biên giới, hải đảo, vùng có điều kiện kinh tế - xã hội đặc biệt khó khăn (ưu tiên 62 huyện nghèo)”.

Tag: Trường đại học Y Dược, bác sĩ tình nguyện, trao bằng, chuyên khoa cấp I, dự án 585

Hỗ trợ xây nhà công vụ cho giáo viên Trường tiểu học Thượng Long

Hỗ trợ xây nhà công vụ cho giáo viên Trường tiểu học Thượng Long 

Cập Nhật 13-07-2019

Nhà công vụ được xây mới gồm 2 phòng với tổng diện tích 30m2, giúp những giáo viên xa nhà có chỗ nghỉ ngơi sau giờ dạy...

Tag: lđlđ, nam đông, khởi công, nhà công vụ, thượng long, giáo viên, vùng sâu, vùng xa

Chia sẻ về dự án thí điểm đưa bác sĩ trẻ tình nguyện về vùng khó khăn

Chia sẻ về dự án thí điểm đưa bác sĩ trẻ tình nguyện về vùng khó khăn 

Cập Nhật 02-06-2019

Việc triển khai dự án nhằm hướng đến mục tiêu tăng cường công tác đào tạo, cung ứng nguồn nhân lực là đội ngũ bác sĩ có chuyên môn cao về chăm sóc sức khỏe cho Nhân dân tại vùng sâu, vùng xa...

Tag: Dự án 585, bác sĩ trẻ tình nguyện, Trường ĐH Y dược

Lên với người dân vùng biên

Lên với người dân vùng biên 

Cập Nhật 11-08-2018

Các cán bộ, chiến sĩ Phòng PA72 không phải là lần đầu đến với người dân ở các xã vùng sâu, vùng xa để cấp giấy thông hành, hộ chiếu. nhưng với bà con huyện vùng cao A Lưới thì đây là lần đầu tiên.

Tag: Cấp hộ chiếu người dân biên giới A Lưới, Phòng Quản lý Xuất nhập cảnh, Công an tỉnh

Mùa hè xanh của những bác sĩ tương lai

Mùa hè xanh của những bác sĩ tương lai 

Cập Nhật 05-08-2013

(TTH) - Chiến dịch tình nguyện hè năm nay, những bác sĩ tương lai của Trường đại học Y Dược Huế và những cán bộ trẻ của Bệnh viện trường đã chia làm 3 mũi chiến dịch. Mũi xa nhất đến với người dân huyện Sa Muội, tỉnh Salavan - Lào, một mũi đến với người dân vùng sâu vùng xa huyện Nam Đông và một mũi chốt tại Bệnh viện Trường đại học Y Dược Huế.

Đại học Huế ra quân chiến dịch tình nguyện hè năm 2013

Đại học Huế ra quân chiến dịch tình nguyện hè năm 2013 

Cập Nhật 15-07-2013

(TTH.VN) - Ngày 15/7, Đoàn TNCS HCM Đại học Huế tổ chức Lễ ra quân chiến dịch tình nguyện hè năm 2013. Đây là năm thứ 16 tuổi trẻ Đại học Huế triển khai chiến dịch thanh niên tình nguyện hè đến với bà con ở các vùng sâu vùng xa trên địa bàn và các tỉnh lân cận.

Quảng Điền - những năm tháng ác liệt 

Cập Nhật 26-02-2013

(TTH) - Đợt 2 năm 1968, K8 đơn vị chúng tôi được nhận nhiệm vụ tác chiến vùng sâu trong lòng địch, để hỗ trợ chính quyền cách mạng mới thành lập củng cố tổ chức xây dựng lực lượng vũ trang, giữ đất, giữ dân vùng mới giải phóng từ Quảng Thái, đến Quảng An, Quảng Thọ, Quảng Phú (Quảng Điền), chuẩn bị đợt tiến công tiếp theo. K8 chúng tôi được biên chế, trang bị khá đầy đủ gần 500 quân, cộng lực lượng tăng cường vũ trang huyện, các đội công tác, luôn bám sát đơn vị để phục vụ bảo đảm cho đơn vị tác chiến, do cục diện trên chiến trường ở các tỉnh, thành phố phía Nam từ Đà Nẵng trở vào trong đợt tổng Tấn công nổi dậy chưa làm chủ được dài ngày như Huế, nên địch đủ sức huy động lực lượng các quân đoàn, các sư đoàn kỵ binh bay thiện chiến của Mỹ tập trung phản kích đánh chiếm lại Huế và các vùng lân cận.

Mùa hè xanh ý nghĩa

Mùa hè xanh ý nghĩa 

Cập Nhật 01-08-2012

(TTH) - Trong cái nắng nóng như đổ lửa những ngày tháng 7, hơn 660 đoàn viên sinh viên (ĐVSV) của Đại học Huế đã đi đến những vùng sâu vùng xa còn nhiều khó khăn để thực hiện những công trình thanh niên và hoạt động tình nguyện hè đầy ý nghĩa.

Đoàn Trường Đại học Y Dược Huế: Chuyến công tác nhiều ý nghĩa

Đoàn Trường Đại học Y Dược Huế: Chuyến công tác nhiều ý nghĩa 

Cập Nhật 29-07-2012

(TTH.VN) - Tiếp nối thành công của chương trình Mùa hè xanh các năm trước tại huyện Nam Đông, A Lưới và nước bạn Lào, năm nay Đoàn thanh niên - Hội sinh viên Trường ĐH Y Dược Huế tiếp tục tổ chức Chiến dịch tình nguyện Mùa hè xanh 2012 tại xã A Roàng (A Lưới) với mục đích khám, chữa bệnh và tư vấn sức khoẻ cho bà con nhân dân các địa phương vùng sâu vùng xa.

Bác sĩ của dân bản 

Cập Nhật 25-03-2011

(TTH) - Bác sĩ Lê Tấn Dũng, 34 tuổi, hiện là Trưởng trạm Y tế xã Thượng Long, Nam Đông. Năm 1998, tốt nghiệp Trường trung cấp Y tế tỉnh, anh tình nguyện lên Nam Đông để chăm sóc sức khoẻ cho người dân vùng sâu, vùng xa. 12 năm qua, cùng đồng kham chịu khổ với đồng bào dân tộc, anh đã góp phần lớn trong công tác khám chữa bệnh, nâng cao sức khoẻ người dân, và xây dựng thành công xã đạt chuẩn quốc gia về y tế ở Thượng Long.

ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP