Kết quả tìm kiếm cho "vươn xa"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 9383

“Kết nối để vươn xa”

“Kết nối để vươn xa” 

Cập Nhật 28-12-2019

Tăng cường hợp tác, kết nối doanh nghiệp với mục tiêu “kết nối để vượn xa”, bởi theo Hội Lữ hành, trong du lịch nếu không thể kết nối tốt sẽ rất khó để phát triển.

Tag: Hội Lữ hành, kết nối, du lịch, doanh nghiệp

Paris tổ chức kỷ niệm 75 năm giải phóng khỏi chế độ phát xít

Paris tổ chức kỷ niệm 75 năm giải phóng khỏi chế độ phát xít 

Cập Nhật 26-08-2019

Cuộc đổ bộ D-Day vào ngày 6/6/1944 đã giúp thay đổi cục diện chiến tranh, cho phép quân Đồng minh tiến quân qua Normandy và vươn xa hơn tới các vùng đất khác do Đức chiếm đóng quanh Tây Âu.

Tag: Đức Quốc xã, Paris, kỷ niệm 75 năm, giải phóng, chế độ phát xít

Đọc để vươn xa

Đọc để vươn xa 

Cập Nhật 28-12-2017

Đó là tên một dự án được khởi xướng từ những người trẻ đang theo học ở các trường đại học (ĐH), cao đẳng (CĐ) trên địa bàn TP. Huế.

Tag: đọc, vươn xa, dự án, khởi xướng, người trẻ, đại học, cao đẳng, địa bàn, thành phố Huế

Dzèng vươn xa

Dzèng vươn xa 

Cập Nhật 22-12-2016

Dệt dzèng (thổ cẩm) không chỉ là niềm tự hào của người Tà Ôi ở vùng cao A Lưới, nó đã trở thành di sản của Việt Nam. Bây giờ, nét văn hóa này còn vượt khỏi biên giới Quốc gia.

Tag: Dzèng, vươn xa, người Tà Ôi, vùng cao, A Lưới

Sản phẩm “made in Huế” vươn xa

Sản phẩm “made in Huế” vươn xa 

Cập Nhật 29-06-2016

Thông qua các hội chợ, triển lãm tại Thái Lan, Lào và các tỉnh, thành trong nước, nhiều DN trên địa bàn tỉnh quảng bá thương hiệu và ký kết nhiều hợp đồng kinh tế giá trị.

Tag: sản phẩm, “made in Huế”, thông qua, hội chợ, triển lãm, Thái Lan, Lào

Nước sạch vươn xa cùng dự án ADB

Nước sạch vươn xa cùng dự án ADB 

Cập Nhật 13-04-2016

Nhờ có quy hoạch cấp nước hoàn chỉnh từ đô thị đến nông thôn, Công ty TNHH NN MTV Xây dựng và Cấp nước Thừa Thiên Huế (HueWACO) đã tiếp cận được với nguồn vốn...

Tag: Nước sạch, vươn xa, dự án ADB

Đưa nước sạch vượt đèo

Đưa nước sạch vượt đèo 

Cập Nhật 25-03-2016

Sau “kỳ tích” đưa nước sạch vượt phá Tam Giang của Công ty TNHH NN MTV Xây dựng và Cấp nước Thừa Thiên Huế (HueWACO) giúp hàng chục ngàn người dân ven biển giải cơn khát nước sạch, giờ đây tuyến đường ống truyền tải DN600 đi qua hầm đường bộ Phước Tượng, huyện Phú Lộc lại là cây cầu gắn kết đưa nguồn nước sạch vươn xa.

Tag: HueWACO, nước sạch, phá Tam Giang

Đưa thương hiệu nước uống đóng chai Bạch Mã vươn xa

Đưa thương hiệu nước uống đóng chai Bạch Mã vươn xa 

Cập Nhật 26-08-2015

(TTH) - Hơn 10 năm qua, thương hiệu nước uống đóng chai Bạch Mã đã trở nên quen thuộc với người tiêu dùng trong tỉnh. Để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng, Công ty TNHH NN MTV Xây dựng và Cấp nước Thừa Thiên Huế đã đầu tư hệ thống nhà xưởng, xây dựng thương hiệu, mở rộng thị phần nước Bạch Mã.

Biết gìn giữ, rú chẳng phụ công người

Biết gìn giữ, rú chẳng phụ công người 

Cập Nhật 29-01-2014

(TTH) - Trên những rú cát mênh mông của vùng cát Phong Điền màu xanh đã trải dài. Sức sống mới ngày càng vươn xa. chợt hiểu và thấm thía hơn, khi con người quyết tâm giữ rú, thì rú chẳng phụ công người…

Đi tìm “đại gia” xứ Huế

Đi tìm “đại gia” xứ Huế 

Cập Nhật 28-12-2013

(TTH) - Đội bóng Huế trở lại hạng Nhất. Niềm vui vừa mới ló dạng mà bao nỗi lo đã ập tới. Khác với thời bao cấp xưa, bây giờ bóng đá chỉ có tài là chưa đủ mà phải có tiền, có nhà tài trợ, có mạnh thường quân, có ông chủ là một “đại gia” mới có thể trụ vững và vươn xa được. Bóng đá Huế đang đi tìm và cả vùng đất Thừa Thiên Huế cũng đang rất cần.

ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP