Kết quả tìm kiếm cho "vượt ẩu"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 2752

Xử phạt, giữ bằng lái xe cố tình vượt ẩu trong hầm Hải Vân

Xử phạt, giữ bằng lái xe cố tình vượt ẩu trong hầm Hải Vân 

Cập Nhật 22-08-2019

Thời gian gần đây, nhiều lái xe ô tô đã cố tình vượt trong hầm Hải Vân gây nguy hiểm cho những xe ô tô đi chiều ngược lại.

Tag: Xử lý, giữ bằng lái, xe ô tô vượt hầm Hải Vân, CSGT Công an tỉnh

Xử lý nghiêm tài xế chạy ngược chiều trong hầm Hải Vân

Xử lý nghiêm tài xế chạy ngược chiều trong hầm Hải Vân 

Cập Nhật 17-08-2019

Ủy ban ATGT Quốc gia đánh giá hành vi của tài xế vượt ẩu, tốc độ cao trong hầm đường bộ Hải Vân (Phú Lộc) là vô cùng nguy hiểm, tiềm ẩn nguy cơ cao gây tai nạn giao thông.

Tag: xe vượt ẩu, trong hầm, Hải Vân, phòng CSGT, Ủy ban ATGT Quốc gia, vượt ẩu, ngược chiều

Tước giấy phép lái tài xế vượt ẩu trong hầm Hải Vân

Tước giấy phép lái tài xế vượt ẩu trong hầm Hải Vân 

Cập Nhật 28-07-2019

Phòng CSGT Công an tỉnh ra quyết định xử phạt hành chính đối với Bùi Văn Hiến số tiền 2,5 triệu đồng, đồng thời tước giấy phép lái xe 2 tháng

Tag: vượt ẩu, hầm hải vân, CSGT phú lộc, xử phạt, lấn làn

Ẩn họa từ xe vượt ẩu trong hầm đường bộ

Ẩn họa từ xe vượt ẩu trong hầm đường bộ 

Cập Nhật 12-07-2019

Năm 2018 và 6 tháng đầu năm 2019 có 68 phương tiện vượt, 725 phương tiện vi phạm tốc độ và đã bàn giao cho lực lượng chức năng xử lý 518 trường hợp.

Tag: hầm hải vân, phú lộc, vượt ẩu, lấn làn, lăng cô, quản lý hầm

Mạnh tay với xe chở gỗ keo tràm

Mạnh tay với xe chở gỗ keo tràm 

Cập Nhật 03-07-2015

(TTH) - Phóng nhanh vượt ẩu, chở quá khổ, quá tải của hàng loạt xe tải chở gỗ keo tràm trên tuyến QL1A qua địa bàn huyện Phú Lộc đã trở thành nỗi ám ảnh của người tham gia giao thông. Lực lượng cảnh sát giao thông (CSGT) Công an tỉnh đã triển khai xử lý quyết liệt vấn nạn này nhằm thiết lập lại trật tự an toàn giao thông (ATGT).

Chấn chỉnh hoạt động “xe dù”, taxi tranh giành khách 

Cập Nhật 05-06-2015

(TTH.VN) - Sau một tháng lực lượng Cảnh sát giao thông tỉnh Thừa Thiên Huế ra quân tổng kiểm tra, xử lý các hành vi vi phạm trật tự an toàn giao thông của xe taxi, xe vận chuyển hành khách hoạt động trên địa bàn tỉnh, nhìn chung tình trạng “xe dù”, taxi phóng nhanh vượt ẩu tranh giành khách đã giảm hẳn, mỹ quan đô thị được thiết lập.  

Cần xử lý nghiêm người đi ngược chiều trên đường Điện Biên Phủ

Cần xử lý nghiêm người đi ngược chiều trên đường Điện Biên Phủ 

Cập Nhật 25-10-2014

(TTH) - Từ ngày triển khai thi công đến nay, đường Điện Biên Phủ ngổn ngang vật liệu, thiết bị, máy móc, hố đào... Đảm bảo an toàn trong quá trình thi công, cơ quan chức năng đã quy định các phương tiện chỉ giao lưu một chiều. Các biển báo được cắm, quy định cấm vào ngược chiều bắt đầu từ cuối đường (phía Đàn Nam Giao). Vậy nhưng, quan sát của chúng tôi, thời gian qua có rất nhiều phương tiện ngang nhiên vào đường cấm, một số thanh niên uống rượu bia còn phóng nhanh, vượt ẩu tiềm ẩn nguy cơ tai nạn giao thông.

Quản lý trách nhiệm 

Cập Nhật 13-08-2014

(TTH) - Chuyện tuyến đường lên Vọng Cảnh bị xuống cấp trầm trọng, thậm chí bị cày nát do sự lưu thông của hàng trăm lượt xe ben, xe tải chở cát suốt ngày đêm trên báo Thừa Thiên Huế đầu tuần vừa qua đã đặt ra nhiều vấn đề cần suy nghĩ. Bên cạnh hiểm họa của ô nhiễm môi trường, của rủi ro do phóng nhanh vượt ẩu, còn có một rủi ro khác, lớn lao hơn cho dù không thấy ngay một cách trực tiếp – đó là sự mất mát không chỉ của một tuyến đường mà còn là sự mất mát một điểm đến, một danh thắng tuyệt đẹp của Huế vốn đã đi vào thơ ca, nhạc họa, đi vào lòng người vãn cảnh, du khách trong và ngoài nước...

Nạn xe dù, bến cóc những ngày gần Tết

Nạn xe dù, bến cóc những ngày gần Tết 

Cập Nhật 21-01-2014

(TTH) - Cận kề Tết Nguyên đán Giáp Ngọ, một lượng lớn xe khách được các nhà xe “tung” ra phục vụ nhu cầu đi lại của người dân. Điều đáng nói, bên cạnh một số nhà xe nghiêm túc trong dừng, đón khách, có không ít nhà xe bắt khách, chở vượt số người quy định, phóng nhanh, vượt ẩu, tranh giành khách dẫn đến ẩu đả, gây mất trật tự...

A Lưới 10 tháng xảy ra 14 vụ tai nạn giao thông đường bộ 

Cập Nhật 29-10-2013

(TTH) - Theo Báo cáo của Ban An toàn giao thông huyện A Lưới, tính từ đầu năm đến nay, trên địa bàn huyện đã xảy ra 14 vụ tai nạn giao thông đường bộ; trong đó có 9 vụ nghiêm trọng làm chết 10 người, 5 vụ va chạm làm bị thương 13 người (so với cùng kỳ năm 2012 tăng 7 vụ, 2 người chết và 4 người bị thương). Tai nạn chủ yếu xảy ra trên dường Hồ Chí Minh. Nguyên nhân xảy ra tai nạn chủ yếu do sử dụng bia, rượu khi tham gia giao thông, phóng nhanh, vượt ẩu, không chú ý quan sát; các trường hợp xảy ra tai nạn giao thông hầu hết do yếu tố chủ quan và đa số ở độ tuổi thanh thiếu niên.

ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP