Kết quả tìm kiếm cho "vẫn chưa bao giờ cũ"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 41711

Ứng cử viên ở Hương Vân chưa đủ tuổi là sơ suất của địa phương

Ứng cử viên ở Hương Vân chưa đủ tuổi là sơ suất của địa phương 

Cập Nhật 10-06-2021

Do sơ suất trong quá trình kiểm soát hồ sơ nên không tính chính xác đủ tháng tuổi đối với trường hợp ứng cử viên Văn Phụng khi ứng cử HĐND phường.

Tag: ứng cử viên, Hương Vân, chưa đủ tuổi, sơ suất của địa phương

Khát vọng giữa bão dông

Khát vọng giữa bão dông 

Cập Nhật 18-11-2020

Không khó hình dung về bức tranh ảm đạm trong năm 2020 của các doanh nghiệp (DN) do “thảm họa kép” dịch bệnh, thiên tai. Nhưng dẫu bất ổn, khốn khó ngọn lửa khởi nghiệp vẫn chưa bao giờ tắt.

Tag: khát vọng, khởi nghiệp, tài năng, ý tưởng

90 năm thành lập Đảng: Nhiều bài học chưa bao giờ cũ

90 năm thành lập Đảng: Nhiều bài học chưa bao giờ cũ 

Cập Nhật 31-01-2020

Từ những thắng lợi có ý nghĩa lịch sử và thời đại đã giành được, Đảng tổng kết nhiều bài học của quá trình lãnh đạo cách mạng Việt Nam.

Tag: 90 năm thành lập Đảng, Nhiều bài học, vẫn chưa bao giờ cũ

“Người lính già đầu bạc” ấy chưa bao giờ rời xa đội ngũ

“Người lính già đầu bạc” ấy chưa bao giờ rời xa đội ngũ 

Cập Nhật 23-04-2019

“Người lính già đầu bạc” Lê Đức Anh (sinh năm 1920) trưởng thành từ cuộc đấu tranh cách mạng, trở thành một cán bộ tham mưu tầm cỡ, một vị tướng chỉ huy có bản lĩnh.

Tag: người lính già, đầu bạc, chưa bao giờ, rời xa, đội ngũ, Lê Đức Anh

Người chiến sĩ biệt động năm ấy

Người chiến sĩ biệt động năm ấy 

Cập Nhật 16-02-2017

Mấy chục năm trôi qua, ông Nguyễn Văn Chấp, Đội trưởng Đội biệt động TP. Huế năm xưa vẫn chưa bao giờ nguôi quên những trận đánh ác liệt sinh tử và máu xương của cha anh...

Tag: Người chiến sĩ, biệt động, ông Nguyễn Văn Chấp, Đội trưởng Đội biệt động, TP. Huế

“Bao giờ cho đến tháng 10”: Truyện hay hơn phim

“Bao giờ cho đến tháng 10”: Truyện hay hơn phim 

Cập Nhật 24-08-2016

NSND - Đạo diễn điện ảnh Đặng Nhật Minh (ĐNM) gửi tặng tôi tập truyện vừa Hoa nhài của anh vừa được NXB Dân trí ấn hành. Tập sách có 3 truyện: Hoa nhài, Nhà điều dưỡng nước khoáng và Bao giờ cho đến tháng 10.

Tag: Bao giờ cho đến tháng 10, truyện, phim

Nguy hại nghiện game

Nguy hại nghiện game 

Cập Nhật 03-08-2015

(TTH) - Nghiện game, học sinh “cúp” giờ, học hành và sức khỏe đều sa sút, người lớn bỏ bê công việc. Để có tiền “nướng” vào game, không ít người sa vào trộm cướp, vi phạm pháp luật… Câu chuyện buồn này không mới, nhưng chưa bao giờ cũ...

“Sập bẫy” vì tham lãi cao 

Cập Nhật 26-04-2015

(TTH) - Trần Thị Kiều Sinh (trú tại phường Thuận Hòa, TP Huế) bị TAND tỉnh phạt tổng cộng 29 năm tù về các tội “lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản”, “lừa đảo chiếm đoạt tài sản”, tang số chiếm đoạt hơn 8 tỷ đồng. Vụ án này cũng là bài học đắt giá, chưa bao giờ cũ đối với những người tham lãi cao.

Coi chừng cây sắn 

Cập Nhật 23-06-2011

(TTH) - Theo nông dân nhiều địa phương, chưa bao giờ củ sắn được giá như hiện nay. Giá sắn tăng từng ngày, tư thương ra tận ruộng, thậm chí gửi tiền trước để tranh mua. Với giá 5.000 đến 5.500 đồng/kg, bình quân 1 ha sắn nông dân lãi ròng khoảng 40-60 triệu đồng. Sắn là loại cây dễ trồng, chi phí thấp, không đòi hỏi chăm sóc nhiều, lại ít bị sâu bệnh... Tuy nhiên, đằng sau việc nông dân mở rộng diện tích trồng sắn một cách ồ ạt là vấn đề đáng lo ngại.

Về một chiếc áo không bao giờ mua nữa 

Cập Nhật 08-12-2010

(TTH) - Nhiều khi, giữa cuộc sống bộn bề, người ta thường quay quắt nhớ về những điều vớ vẩn trong cuộc sống. Tỉ như em bây giờ. Bộn bề công việc, bộn bề lo toan, bộn bề chăm chút, bộn bề băn khoăn…. đủ thứ bộn bề… Mà tự dưng lại nhớ về một chiếc áo chưa bao giờ mua được. Và không bao giờ còn mua được.

ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP