Kết quả tìm kiếm cho "vật dụng"

Kết quả 11 - 20 trong khoảng 18557

Điều camera, thợ lặn chuyên dụng tìm kiếm ở thượng nguồn sông Rào Trăng

Điều camera, thợ lặn chuyên dụng tìm kiếm ở thượng nguồn sông Rào Trăng 

Cập Nhật 25-03-2021

Đến cuối giờ chiều cùng ngày, mặc dầu chưa tìm thấy thêm nạn nhân mất tích nào nhưng các lực lượng chức năng đã tìm thấy thêm một số vật dụng.

Tag: Rào Trăng, Phan Ngọc Thọ, camera, tìm kiếm

Nước dâng nhanh, người dân tất bật chống lũ lụt

Nước dâng nhanh, người dân tất bật chống lũ lụt  

Cập Nhật 17-10-2020

Tại các tuyến đường Nhật Lệ, Đinh Tiên Hoàng, Đặng Dung, Ngô Đức Kế… nước đã dâng cao từ 0,5 – 0,8. Có những đoạn đã ngập đến bụng người.

Tag: Kê cao, vật dụng, chống lũ, trước khi trời tối

Singapore: Không nên thay thế khẩu trang bằng bất kỳ vật dụng nào khác

Singapore: Không nên thay thế khẩu trang bằng bất kỳ vật dụng nào khác 

Cập Nhật 30-08-2020

Để đảm bảo tỷ lệ lây nhiễm trong cộng đồng được giữ ở mức thấp, điều quan trọng là mọi người đều phải đeo khẩu trang được thiết kế và sản xuất dành riêng cho mục đích ngăn ngừa lây nhiễm.

Tag: Singapore, COVID-19, khẩu trang, chuyên dụng, khăn choàng cổ

Indonesia sử dụng công nghệ tiên tiến truy tìm máy bay chở 189 người gặp nạn

Indonesia sử dụng công nghệ tiên tiến truy tìm máy bay chở 189 người gặp nạn 

Cập Nhật 31-10-2018

Đội cứu hộ cứu nạn đang trục vớt các phần thi thể sót lại, mảnh vỡ máy bay và các vật dụng cá nhân. Các túi đựng thi thể được đưa về thủ đô Jakarta để làm xét nghiệm nhận dạng. Cho tới thời điểm hiện tại, nhóm cứu hộ đã tìm thấy 34 thi thể.

Tag: Lion Air, JT 610, 189 hành khách, gặp nạn, rơi xuống biển

Tái sinh kỳ ảo

Tái sinh kỳ ảo 

Cập Nhật 09-07-2015

(TTH.VN) - Hằng ngày chúng ta ít nhiều đều phải tiếp xúc, sử dụng vật dụng liên quan đến đồ nhựa, nhưng hiếm người còn lưu luyến với đồ nhựa, lưu giữ chúng, xem chúng có mối liên hệ thân thiết sau khi đã hết hạn.

Rực rỡ và cuốn hút

Rực rỡ và cuốn hút 

Cập Nhật 27-06-2015

(TTH) - Những chiếc đèn, bình và rất nhiều vật dụng khác bằng thuỷ tinh trong suốt bỗng trở nên lung linh, rực rỡ và có một sức hút kỳ lạ bởi những hoạ tiết hoa bướm, chim chóc mang đầy hơi thở của thiên nhiên sống động.

Bắt, xử lý 3 đối tượng vi phạm quy chế biên giới 

Cập Nhật 17-08-2013

(TTH.VN) - Ngày 16/8/2013, lực lượng tuần tra biên giới của đồn Biên phòng Nhâm (thuộc BĐBP tỉnh Thừa Thiên Huế) đã phát hiện, bắt giữ 03 đối tượng có hành vi khai thác vàng sa khoáng trái phép trên khu vực biên giới cùng các vật dụng đang hành nghề tại khe Úp Rây, thuộc địa bàn xã Hồng Thượng, huyện A Lưới.

Ngăn chặn tệ lấn khe, hói, lạch 

Cập Nhật 28-09-2010

(TTH) - Ở Huế, vùng thấp trũng thường khổ vì lũ lụt, người ta tìm cách lên Trường An mua đất làm nhà để tránh lụt, ngờ đâu “tránh vỏ dưa gặp vỏ dừa”. Lụt ở vùng thấp lên chậm còn lụt ở vùng cao lên nhanh, bất ngờ, không kịp chuyển các vật dụng lên cao. Quá ức!

Những thực phẩm không nên để tủ lạnh 

Cập Nhật 11-09-2010

(TTH) - Sử dụng tủ lạnh đúng cách không những kéo dài tuổi thọ cho vật dụng mà còn giúp cơ thể khỏe hơn, phòng chống bệnh tật. Những loại thực phẩm dưới đây bạn nên tránh bảo quản trong tủ lạnh.

Nón lá, nét duyên thầm xứ Huế 

Cập Nhật 18-06-2010

(TTH) - Nói đến sản phẩm đặc sắc của các làng nghề truyền thống ở Huế, có lẽ nón lá được nhiều người biết đến hơn cả. Bởi hàng trăm năm nay, nón lá không chỉ là vật dụng thân thiết che nắng, che mưa gắn bó với đời sống hàng ngày của mỗi người dân Huế, mà hơn thế, nó đã trở thành một đặc sản văn hóa “nón bài thơ” gắn với hình tượng của người con gái Huế.

ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP