Kết quả tìm kiếm cho "về mẹ"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 21081

Mong ngày về

Mong ngày về 

Cập Nhật 16-06-2020

Huyền “khoe” trên facebook về mẻ bún vừa làm sáng nay. Với đầu bếp có tiếng như Huyền mà việc làm bún thành công khiến bạn vui mừng như thế thì rõ là công đoạn làm bún khó đến chừng nào.

Tag: quê hương, nhớ nhà, xa quê

Đón các anh về đất mẹ

Đón các anh về đất mẹ 

Cập Nhật 25-05-2020

Nhiều người lính nằm lại ở nước bạn Lào trong hàng chục năm qua đã được quy tập đưa về đất mẹ.

Tag: Đón các anh, về đất mẹ, Thanh Thảo

Nguyễn Văn Thọ & những bức tượng về mẹ

Nguyễn Văn Thọ & những bức tượng về mẹ 

Cập Nhật 26-03-2020

Không chú trọng thể hiện vẻ đẹp về hình dáng, người phụ nữ trong sáng tác của nhà điêu khắc Nguyễn Văn Thọ hiện lên với vẻ đẹp dung dị trong cuộc sống đời thường, với dáng vẻ khắc khổ, già nua.

Tag: Nguyễn Văn Thọ, bức tượng, về mẹ

Nữ vệ sĩ - mạnh mẽ nhưng cũng đầy nữ tính

Nữ vệ sĩ - mạnh mẽ nhưng cũng đầy nữ tính 

Cập Nhật 09-09-2019

Cứ ngỡ đằng sau bộ trang phục oai vệ kia là những người phụ nữ khô khan, nhưng khi tiếp xúc, nghe họ trải lòng mới thấy những “bóng hồng” mạnh mẽ ấy vẫn rất dễ gần và hiền dịu.

Tag: nữ vệ sĩ, mạnh mẽ, nữ tính

Người Huế “trở về”

Người Huế “trở về” 

Cập Nhật 05-09-2018

Là người con của Huế ly hương và lập nghiệp ở Bình Dương nhưng bà Đặng Thị Kim Oanh luôn hướng về quê mẹ với nhiều việc làm ý nghĩa.

Tag: người Huế, trở về, lập nghiệp, hướng về, quê mẹ

Nữ bác sĩ mê vẽ

Nữ bác sĩ mê vẽ 

Cập Nhật 02-08-2018

Trau chuốt trong từng nét vẽ, bố cục chặt chẽ, màu sắc tươi sáng, tranh của Quỳnh Hương tạo được ấn tượng với người xem.

Tag: Nữ bác sĩ, , vẽ, vai trò, họa sĩ

Túi gạo, con mắt, ước vọng và một tin nhắn… 

Cập Nhật 09-05-2015

(TTH) - Trong mênh mông sách vở cuộc đời, có những câu chuyện về mẹ khiến nhiều người bị ám ảnh.

Những phụ nữ mê vẽ

Những phụ nữ mê vẽ 

Cập Nhật 20-03-2013

(TTH) - Được tổ chức thường niên 17 năm qua, phòng tranh của các nữ họa sĩ được trưng bày trong dịp 8/3 luôn thu hút người xem. Bằng nhiều chất liệu phong phú, các tác phẩm đã thể hiện vẻ đẹp tinh tế, sức sáng tạo và niềm đam mê nghệ thuật của nữ giới.

Thức dậy cùng tiếng chuông chùa

Thức dậy cùng tiếng chuông chùa 

Cập Nhật 03-05-2012

(TTH) - Quê tôi là một làng nhỏ ở vùng ven đô Huế. Nhà tôi gần con lộ và ngay sát đó là một ngôi chùa làng. Chùa có tên gọi là Linh Sơn, nhưng người dân trong vùng và cả tôi nữa vẫn thường gọi là chùa Dạ Lê. Chùa là của làng mà làng tôi là Dạ Lê Thượng. Nhớ thời con đi học, đêm về mẹ tôi phó mặc chuyện thời gian cho tiếng chuông chùa.

Chuyện về mệ bán mắm 

Cập Nhật 27-11-2010

(TTH) - Chị có thai đứa con đầu lòng nên cái gì cũng lo, cũng sợ ảnh hưởng đến em bé. Chị thường xuyên gọi điện thoại về quê hỏi mẹ những thực phẩm kiêng kỵ đối với bà bầu, rồi ghi vào giấy học thuộc. Thế nhưng chị vẫn không nhớ hết nên muốn chắc ăn, cứ mỗi lần đi chợ là chị lại hỏi các dì bán hàng thức ăn này bà bầu có dùng được không, song dường như câu hỏi của chị bằng thừa, vì hễ tới hàng nào, mua thức ăn gì họ cũng đều quảng cáo là tốt, là bổ để bán được hàng, cho dù có những thực phẩm có hại cho bà bầu mà ai cũng biết!?

ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP