Kết quả tìm kiếm cho "vốn làm ăn"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 22826

Làm ăn chụp giựt

Làm ăn chụp giựt 

Cập Nhật 19-07-2019

Cách đây mấy tháng, trên đường từ Đà Nẵng về Huế, vợ chồng tôi ghé vào một nhà hàng ven đầm Lập An dùng bữa.

Tag: làm ăn, buôn bán, kinh doanh

Giúp người khuyết tật có vốn làm ăn

Giúp người khuyết tật có vốn làm ăn 

Cập Nhật 22-04-2019

Những nguồn vốn vay từ Hội Bảo trợ Người khuyết tật và Trẻ mồ côi tỉnh đã giúp hàng trăm hội viên có vốn phát triển kinh tế gia đình, cải thiện chất lượng cuộc sống.

Tag: người khuyết tật, việc làm cho người khuyết tật, vốn làm ăn

Hơn 25 tỷ đồng cho hội viên người mù vay vốn làm ăn

Hơn 25 tỷ đồng cho hội viên người mù vay vốn làm ăn 

Cập Nhật 12-04-2019

Hằng năm, các hội viên người mù được tạo điều kiện vay vốn phát triển kinh tế. Thông qua tổ chức hội đã lập 386 dự án với doanh số cho vay hơn 25 tỷ đồng với trên 5.000 lượt hội viên vay.

Tag: Tỉnh ủy, 25 tỷ đồng, Hội Người mù, tổng kết, 30 năm, chỉ thị 51

Người nghèo Thượng Long học cách làm ăn

Người nghèo Thượng Long học cách làm ăn 

Cập Nhật 24-05-2017

Xóa bỏ tư tưởng trông chờ, ỷ lại của người nghèo là tiêu chí cơ bản để các ngành tiếp sức ở xã Thượng Long (Nam Đông). Người nghèo sẽ học cách làm ăn, tính toán chi tiêu để giảm nghèo bền vững.

Tag: người nghèo, Thượng Long, thoát nghèo

Nhà băng thừa tiền, nhà nông thiếu vốn

Nhà băng thừa tiền, nhà nông thiếu vốn 

Cập Nhật 28-08-2016

Theo Cục Kinh tế hợp tác và Phát triển nông thôn (Bộ NNPTNT), đến tháng 3.2016, cả nước có 29.933 trang trại. Giá trị sản xuất hàng hóa bình quân khoảng 2 tỷ đồng/trang trại. Hầu hết vốn đầu tư trang trại là vốn tự có và vốn vay của cộng đồng, vốn tín dụng chỉ chiếm tỷ trọng nhỏ.

Tag: Nhà nông thiếu vốn, vay vốn làm ăn

Hỗ trợ ngăn chặn trẻ em di cư tự do đi làm ăn xa 

Cập Nhật 10-06-2016

UBND tỉnh vừa tiếp nhận dự án viện trợ không hoàn lại “Ngăn chặn trẻ em di cư tự do đi làm ăn xa và bị lạm dụng sức lao động tại tỉnh Thừa Thiên Huế” do Tổ chức Trẻ em Rồng Xanh (BDCF - Úc) tài trợ với tổng kinh phí hơn 1,4 tỷ đồng, thực hiện từ năm 2016-2017.

Tag: ngăn chặn, trẻ em di cử, làm ăn xa, lạm dụng tình dục

Người trẻ làm ăn

Người trẻ làm ăn 

Cập Nhật 30-12-2015

Xong hết việc cần làm ở Sài Gòn, thấy còn vài giờ nữa mới ra phi trường về lại Huế, tôi nhủ, kiếm chỗ gội cái đầu cho thư giãn.

Tag: Kinh tế, Làm ăn, Kinh doanh

Ngăn chặn tình trạng trẻ em di cư tự do đi làm ăn xa 

Cập Nhật 30-06-2015

(TTH) - Sáng 30/6, Hội LHPN tỉnh, Tổ chức Trẻ em Rồng Xanh sơ kết 6 tháng đầu năm 2015 về dự án “Ngăn chặn tình trạng trẻ em di cư tự do đi làm ăn xa và bị lạm dụng sức lao động tại tỉnh Thừa Thiên Huế”.

Làm ăn & chắc ăn 

Cập Nhật 11-03-2015

(TTH) - Với số lượng ước tính khoảng trên dưới 1.000 lượt khách mỗi ngày, hoạt động của các quán ăn, nhà hàng ở Đầm Chuồn quả thật đã mang lại một sự sinh động trong phát triển dịch vụ ở Phú An (Phú Vang). Không chỉ mở ra hướng làm ăn mới, tăng thu nhập và góp phần chuyển đổi cơ cấu kinh tế ở một vùng quê, dịch vụ này còn là cơ hội để nhiều lao động có thêm việc làm, ổn định đời sống.

Cần nâng mức vốn, thời gian

Cần nâng mức vốn, thời gian 

Cập Nhật 23-10-2014

(TTH) - Anh là Lê Ánh, chị là Nguyễn Thị Bạch. Tôi đùa: Vợ chồng chị đều có tên rất sáng, cuộc sống sẽ tươi vui thôi. Chị cười: Hồi đi học, tên toàn đứng đầu sổ hết đó chớ. Cũng mong từ đây không phải lo chạy ăn từng bữa nữa... Anh chị là một trong những hộ gia đình ở Thuỷ Châu (Hương Thuỷ) vừa thoát nghèo nhờ sự giúp đỡ tiền làm nhà và cho vay vốn làm ăn qua kênh Uỷ ban MTTQVN các cấp.

ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP