Kết quả tìm kiếm cho "vừa đi"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 15154

Vừa đi biển...vừa nhặt rác

Vừa đi biển...vừa nhặt rác 

Cập Nhật 18-10-2019

Sau mỗi chuyến đi dài ngày thu mua cá, đánh bắt, tiếp nhiên liệu cho đội tàu đánh bắt xa bờ dầu, lúc về, Trần Văn Cường luôn thu được chiến lợi phẩm với hàng chục kg các loại vỏ lon, chai nhựa.

Tag: đi biển, nhặt rác, chủ tàu, Trần Văn Cường, đánh bắt

Cá Guppy- vừa đi vừa ngắm

Cá Guppy- vừa đi vừa ngắm 

Cập Nhật 13-06-2019

Chỉ với 50 – 70 ngàn đồng là có thể sở hữu một cặp cá guppy nên hiện ở Huế, thú chơi này đang có một lượng người đam mê khá lớn.

Tag: Cá Guppy, vừa đi, vừa ngắm

Bơm xăng E5 chạy xe tiền tỷ: Vẫn vừa đi vừa lo

Bơm xăng E5 chạy xe tiền tỷ: Vẫn vừa đi vừa lo 

Cập Nhật 18-12-2017

Từ 15/12, nhiều doanh nghiệp xăng dầu đồng loạt dừng bán xăng A92 để thay bằng xăng E5 (pha 5% ethanol).

Tag: Bơm, xăng E5, chạy xe, tiền tỷ, vừa đi, vừa lo

Bất ngờ với di vật ở núi Linh Thái

Bất ngờ với di vật ở núi Linh Thái 

Cập Nhật 24-07-2014

(TTH) - Đường lên núi khá vất vả, cây cối và dây leo chằng chịt, chiều cao từ chân lên đỉnh chỉ 150m. Để lên được tới nơi mất một giờ đồng hồ, vừa đi, vừa phát cây mở đường. Theo thời gian, các dấu tích của núi Linh Thái hiện đã hoang phế.

Cần xử phạt nghiêm các trường hợp đi xe đạp điện không đội mũ bảo hiểm

Cần xử phạt nghiêm các trường hợp đi xe đạp điện không đội mũ bảo hiểm 

Cập Nhật 24-10-2013

(TTH) - Do thiếu hành lang pháp lý cộng với sự tiện lợi nên tình trạng học sinh phổ thông sử dụng xe đạp điện tham gia giao thông trên đường phố đang gia tăng và luôn tiềm ẩn nhiều nguy cơ mất an toàn giao thông. Tình trạng học sinh “làm xiếc” đối với xe đạp điện, gây nguy hiểm cho bản thân người lái và người tham gia giao thông trên đường phố hiện nay như: Chở ba, chở bốn, vượt đèn đỏ, đánh võng, dàn hàng ngang, không đội mũ bảo hiểm, vừa đi vừa nghe nhạc… khó kiểm soát. Thượng tá Lê Văn Sơn, Đội trưởng Đội Cảnh sát giao thông (CSGT), Công an TP Huế cho biết như vậy. 

Thủ Lễ tưng bừng hội vật đầu xuân

Thủ Lễ tưng bừng hội vật đầu xuân 

Cập Nhật 28-01-2012

(TTH) - Thời tiết thuận lợi nên sáng sớm ngày 8/2 (mồng 6 Tết Nhâm Thìn), khắp các nẻo đường về đình làng Thủ Lễ (xã Quảng Phước, huyện Quảng Điền) đông nghẹt khách thập phương. Trên đường đi, không chỉ đám thanh niên trai tráng mà còn có cả các chị, các mẹ, tay dắt díu đàn em vừa đi vừa tranh cãi:  năm nay, đô làng nào có miếng có đòn hiểm hơn, đô làng nào sẽ lên ngôi vô địch...?

Khoảng lặng 

Cập Nhật 18-02-2011

(TTH) - Tuần lễ vừa đi qua được xem là khoảng lặng của đội bóng hay nhất thế giới hiện nay.

Những sinh viên năng động 

Cập Nhật 28-10-2010

(TTH) - Không ít sinh viên hiện nay, vừa đi học vừa tự đứng ra kinh doanh bằng việc mở cửa hàng nhưng vẫn học giỏi như thường. Hai sinh viên Trường đại học Nghệ thuật Huế sau đây là ví dụ sinh động.

Đảo nổi Huyền Trân 

Cập Nhật 30-09-2010

(TTH) - Năm 1796, khi Ngô Thời Nhậm làm quan ở Phú Xuân thường theo hầu xa giá vua Cảnh Thịnh Nguyễn Quang Toản trong các chuyến nhà vua đi thuyền để tham quan các thắng tích ở Phú Xuân hoặc duyệt xét sự bố phòng quân sự những nơi hiểm yếu. Chuyến đi nào Ngô Thời Nhậm cũng làm thơ phụng ký và những bài thơ ấy làm thành tập thơ Thu cận dương ngôn. Trong tập này có bài Thị ngự chu quá hà trung hồi, cung ký (hầu thuyền ngự qua phá hà trung, kính ghi).

Những lưu ý khi làm bài thi đại học bộ môn chuyên ngành Mỹ thuật 

Cập Nhật 24-06-2010

(TTH) - Vừa học vừa đi làm nhưng Trần Sông Lam là sinh viên có bản thành tích đáng nể nhất của Trường đại học Nghệ thuật Huế: Huy chương bạc Triển lãm Mỹ thuật sinh viên toàn quốc 2008; Giấy khen sinh viên nghiên cứu khoa học xuất sắc của Đại học Huế…

ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP