Kết quả tìm kiếm cho "v�� t��u cao t���c"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 35606

Thanh toán điện tử tại Hàn Quốc ghi nhận mức cao kỷ lục

Thanh toán điện tử tại Hàn Quốc ghi nhận mức cao kỷ lục 

Cập Nhật 29-03-2021

Giá trị của các giao dịch tài chính điện tử trung bình hàng ngày đạt mức 705,5 tỷ won (tương đương 624 triệu USD) trong năm 2020.

Tag: Hàn Quốc, Thanh toán, điện tử, cao kỷ lục, tài chính

Làm liền sẹo từ cao rau má

Làm liền sẹo từ cao rau má 

Cập Nhật 11-09-2018

Thành quả trên là của em Lê Văn Minh Toàn và em Võ Thị Minh Thư (Trường THCS Phạm Văn Đồng, TP. Huế) dưới sự hướng dẫn của cô Phan Ngọc Bích Thủy.

Tag: làm liền sẹo, cao rau má, đề tài, sáng tạo, khoa học kỹ thuật

Petrolimex bắt đầu bán dầu diesel tiêu chuẩn Euro V từ năm 2018

Petrolimex bắt đầu bán dầu diesel tiêu chuẩn Euro V từ năm 2018 

Cập Nhật 27-11-2017

Petrolimex có kế hoạch tiên phong cung cấp dầu diesel tiêu chuẩn Euro V - mức cao nhất về chất lượng của mặt hàng này tại Việt Nam từ ngày 1/1/2018 nhằm góp phần giảm thiểu khí thải độc hại ra môi trường.

Tag: Petrolimex, dầu diesel, tiêu chuẩn Euro V

Nhật Bản và những bước tiến trong cuộc chiến chống tự tử

Nhật Bản và những bước tiến trong cuộc chiến chống tự tử 

Cập Nhật 15-04-2017

Nhật Bản là một trong những nước có tỷ lệ tự tử cao nhất trong số các nước giàu. Nhưng theo số liệu chính thức, lần đầu tiên kể từ năm 1994, tỷ lệ tự tử ở Nhật Bản đã có sự sụt giảm.

Tag: Nhật Bản, tự tử

Bộ Tài chính lo không đủ 230.000 tỷ làm cao tốc Bắc Nam

Bộ Tài chính lo không đủ 230.000 tỷ làm cao tốc Bắc Nam 

Cập Nhật 09-10-2016

Theo ý kiến của Bộ Tài chính trong bối cảnh này rất khó để thu xếp đủ vốn thực hiện dự án 1.300 km cao tốc Bắc Nam.

Tag: đề án đầu tư, cao tốc Bắc Nam phía Đông, thu xếp nguồn vốn, cân đối tài chính ngân sách quốc gia, đề nghị nghiên cứu lùi thời điểm thực hiện

Tiếp tục hoàn thiện chính sách, pháp luật về tiếp công dân 

Cập Nhật 07-10-2016

Chiều 7/10, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc chủ trì hội nghị trực tuyến toàn quốc về công tác tiếp công dân (TCD), giải quyết khiếu nại (KN), tố cáo (TC). Tại điểm cầu Thừa Thiên Huế, các ông: Bùi Thanh Hà, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy và Nguyễn Văn Cao, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh cùng lãnh đạo các sở, ngành, địa phương tham dự.

Tag: chính sách, pháp luật, tiếp công dân

Áp đảo toàn diện

Áp đảo toàn diện 

Cập Nhật 07-05-2016

Không ngoài dự đoán, bằng thế trận lấn lướt, đội chủ sân Tự Do đã ấn định thắng lợi trước vị khách đến từ cao nguyên chỉ trong vòng 50 phút thi đấu.

Tag: sân Tự Do, CLB bóng đá Huế, HLV Nguyễn Đức Dũng, Đắk Lắk

Toàn tỉnh có hơn 40.000 người trình độ từ cao đẳng trở lên 

Cập Nhật 04-06-2015

(TTH) - Hiện, trên địa bàn tỉnh có hơn 40.000 người có trình độ đào tạo từ cao đẳng trở lên; trong đó, có hơn 230 giáo sư và phó giáo sư; hơn 500 tiến sĩ, gần 300 thạc sĩ.

Nhạc sĩ Phạm Tuyên và những ca khúc về Bác Hồ 

Cập Nhật 19-05-2015

(TTH) - Hình ảnh Bác Hồ trong các ca khúc của Phạm Tuyên rất giản dị, gần gũi, thân thương. Ông tâm sự: "Khi viết về Bác Hồ, tôi không viết theo lối ngợi ca một vị lãnh tụ cao siêu, cách xa vời vợi đối với dân chúng, mà muốn nói lên những phẩm chất tốt đẹp của dân tộc Việt Nam đã được kết tinh ở Bác, một con người thật bình dị mà mỗi người dân Việt Nam, từ trẻ tới già ai cũng muốn gần gũi".

Huế tăng tiêu dùng 

Cập Nhật 18-12-2014

(TTH) - Có một hiện tượng rất lạ là trong vòng khoảng ba bốn năm trở lại, các loại hình dịch vụ ở TP Huế nở rộ - các shop thời trang, các quán cà phê, nhà hàng, quán nhậu... từ cao cấp đến vỉa hè mọc lên rất nhiều. Cung nhiều nhưng cầu cũng lắm. Khu dân cư Kiểm Huệ đường nào cũng mở nhà hàng, muôn hình muôn vẻ. Thế nhưng chiều tối về, quán nào cũng đông. Đường Nguyễn Huệ là một trục đường chính, thường những trục đường như thế này không phù hợp với các dịch vụ “ngồi đồng” như quán nhậu, cà phê. Nhưng nhìn đường Nguyễn Huệ bây giờ mà xem, đến chín mười giờ mà người còn đông, xe ô tô đậu san sát... Khắp nơi mở shop thời trang, dịch vụ các mặt hàng điện tử...

ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP