Kết quả tìm kiếm cho "v��� sinh"

Kết quả 21 - 30 trong khoảng 34

Trí tuệ - sáng tạo - đoàn kết - tình nguyện - hội nhập 

Cập Nhật 31-03-2016

Là khẩu hiệu hành động do Hội sinh viên (SV) Đại học Huế đề ra tại Đại hội đại biểu Hội SV lần thứ V, nhiệm kỳ 2015-2020 được tổ chức ngày 31/3.

Tag: trí tuệ, sáng tạo, đoàn kết, tình nguyện, hội nhập

Cùng thắp sáng bản làng 

Cập Nhật 08-12-2015

(TTH) - Những con đường tại bản làng Paring, Pahy xã Hồng Hạ, huyện A Lưới đã được chiếu sáng nhờ hệ thống đèn chạy dọc các con đường được xây dựng từ chính công sức của người dân và thanh niên, sinh viên tình nguyện.

Trao bằng tốt nghiệp cho 282 sinh viên Trường cao đẳng nghề Du lịch Huế

Trao bằng tốt nghiệp cho 282 sinh viên Trường cao đẳng nghề Du lịch Huế 

Cập Nhật 26-08-2015

(TTH.VN) - Ngày 25/8, Trường cao đẳng nghề Du lịch Huế tổ chức lễ trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên hệ cao đẳng khóa V, niên khóa 2012 – 2015.

ĐH Huế: Thí sinh thi năng khiếu khối V, T, M và H giảm mạnh 

Cập Nhật 08-07-2015

(TTH.VN) - Số thí sinh thi năng khiếu vào các trường đại học thành viên và khoa trực thuộc Đại học Huế trong mùa tuyển sinh đại học năm nay chưa đến 1.000.

Đảng bộ Kho bạc Nhà nước tỉnh: Thẳng thắn nhìn nhận tồn tại, khuyết điểm để khắc phục 

Cập Nhật 21-05-2015

(TTH) - Đại hội Đảng bộ Kho bạc Nhà nước tỉnh lần thứ V, nhiệm kỳ 2015-2020 diễn ra sáng qua (20/5) đã chỉ ra những hạn chế, tồn tại về cả công tác lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ chuyên môn, xây dựng Đảng và an ninh quốc phòng, như công tác luân chuyển vị trí cán bộ chưa thường xuyên, công tác giáo dục chính trị, tư tưởng, bồi dưỡng lý tưởng cách mạng chưa toàn diện, một số chi bộ chưa duy trì sinh hoạt theo định kỳ...

Đã đến lúc kiểm tra chặt chuẩn đầu ra

Đã đến lúc kiểm tra chặt chuẩn đầu ra 

Cập Nhật 09-04-2015

(TTH) - Nâng cao chất lượng đầu ra của giáo dục đại học, đặc biệt là chuẩn đầu ra của sinh viên sư phạm là điều được xã hội quan tâm hiện nay. Chuẩn đầu ra sinh viên sư phạm cần phải thay đổi như thế nào để đáp ứng nhu cầu của xã hội - đó là vấn đề được đặt lên bàn nghị sự của Hội nghị Hiệu trưởng các trường đại học sư phạm lần V được tổ chức tại Trường đại học Vinh vào cuối tháng 3 vừa qua.

Sa ngã vì cá độ 

Cập Nhật 27-01-2015

(TTH) - Là sinh viên những năm cuối cùng của ngành công nghệ thông tin với bao hoài bão của gia đình, bạn bè, người thân. Nhưng phút chốc, mọi thứ đã tan biến dưới chân Trần V. H. (21 tuổi, trú đường Trần Phú, TP Huế) khi H. phạm tội cướp tài sản chỉ vì sa chân vào con đường… cá độ bóng đá.

ĐH Huế đặt mục tiêu vào bán kết giải bóng đá sinh viên toàn quốc 2014

ĐH Huế đặt mục tiêu vào bán kết giải bóng đá sinh viên toàn quốc 2014 

Cập Nhật 05-11-2014

(TTH.VN) - Với tư cách là đội bóng vô địch khu vực V (Thừa Thiên Huế, Quảng Trị, Quảng Bình và Hà Tĩnh), ĐH Huế tham gia VCK giải bóng đá sinh viên toàn quốc 2014 với chỉ tiêu lọt vào bán kết.

Sáng nay, thí sinh khối A, A1 và V làm thủ tục dự thi Đại học đợt 1 

Cập Nhật 03-07-2014

Trong ngày làm thủ tục dự thi, thí sinh cần kiểm tra kỹ giấy báo thi và các thông tin cá nhân một cách cẩn thận, chi tiết.

“Tư duy” lại… mặt tiền

“Tư duy” lại… mặt tiền 

Cập Nhật 19-11-2013

(TTH) - Trong nỗ lực chỉnh trang đô thị Huế, nhiều người dân địa phương cảm thấy hài lòng và vô cùng cảm kích với việc “hồi sinh” cho các công viên của thành phố. Nói “hồi sinh” là bởi, công viên vốn là không gian thư giãn, nghỉ ngơi cho người dân, song cả một thời gian dài sau giải phóng, do điều kiện khó khăn chung, có nhiều nhu cầu thiết yếu khác phải lo nên các công viên gần như bị lãng quên, trở thành tụ điểm cho những hoạt động không mấy hay ho ngay giữa trung tâm thành phố. Thậm chí, có thời có ai đó nhỡ…bước chân vào công viên, khi trở ra lập tức sẽ bị những ánh nhìn xoi mói không mấy thiện cảm, với những dấu hỏi đại loại: “tay ấy vào công viên để làm gì” v.v.. (!!?)

ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP