Kết quả tìm kiếm cho "v���i v�����n treo"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 12

Phát hiện nam thanh niên treo cổ giữa nghĩa trang

Phát hiện nam thanh niên treo cổ giữa nghĩa trang 

Cập Nhật 15-11-2015

(TTH.VN) - Nam thanh niên không rõ danh tính được phát hiện chết trong tư thế treo cổ giữa nghĩa trang bên cạnh chiếc xe máy được cho là của nạn nhân.

Cờ Palestine sẽ tung bay tại trụ sở LHQ

Cờ Palestine sẽ tung bay tại trụ sở LHQ 

Cập Nhật 11-09-2015

(TTH.VN) - Theo tin từ AFP, Đại hội đồng LHQ ngày hôm qua (10/9) đã bỏ phiếu cho phép người Palestine treo cờ tại trụ sở LHQ, một động thái được xem là một chiến thắng ngoại giao trong chiến dịch vận động để trở thành một nhà nước.

Cần ngăn chặn việc khai thác cát vùng ven biển Lăng Cô

Cần ngăn chặn việc khai thác cát vùng ven biển Lăng Cô 

Cập Nhật 06-08-2015

(TTH.VN) - Gần đây, ở vùng ven biển Lăng Cô (Phú Lộc) xuất hiện tình trạng khai thác cát trái phép để san lấp mặt bằng và làm vật liệu xây dựng. Những khu vực này phần lớn là đất của các dự án treo, lâu ngày không đầu tư xây dựng. Do vậy, các đối tượng lợi dụng không có người trông giữ đã vào khai thác một cách ồ ạt.

Xe đầu kéo bất ngờ “trèo” lên dải phân cách cứng

Xe đầu kéo bất ngờ “trèo” lên dải phân cách cứng 

Cập Nhật 04-06-2015

(TTH.VN) - Sau khi húc đổ một đoạn dải phân cách cứng giữa QL1A, chiếc xe ô tô đầu kéo đang lưu thông hướng Đà Nẵng – Huế bất ngờ “trèo” lên dải phân cách.

Lãnh án vì “xiết” tài sản đòi nợ lương 

Cập Nhật 28-05-2015

(TTH.VN) - Ngày 27/5, TAND TP Huế phạt Nguyễn Tươi (sinh 1985, trú tại thị trấn Sịa, huyện Quảng Điền) 1 năm tù, nhưng cho hưởng án treo về tội “cưỡng đoạt tài sản".

Vợ lẫn chồng lãnh án vì tàng trữ ma túy 

Cập Nhật 06-05-2015

(TTH.VN) - Ngày 5/5, TAND TP Huế phạt Tôn Thất Tân (trú phường Phú Hiệp, TP Huế) 2 năm 3 tháng tù và Văn Phạm Hoàng Nhu (vợ Tân) 18 tháng tù, cho hưởng án treo về tội “tàng trữ trái phép chất ma túy”.

Bị phạt tù vì mua xe máy trộm cắp bán lại kiếm lời 

Cập Nhật 04-03-2015

(TTH.VN) - Ngày 4/3, TAND tỉnh xét xử phúc thẩm đối với Hoàng Xuân Triều và Lê Thạnh (cả 2 bị cáo đều trú tại xã Thủy Bằng, thị xã Hương Thủy) phạm tội “tiêu thụ tài sản do người khác phạm tội mà có”, bác kháng cáo xin giảm nhẹ hình phạt và xin hưởng án treo của cả 2 bị cáo, y án sơ thẩm phạt Triều 9 tháng tù, Thạnh 6 tháng tù.

Phát hiện nam thanh niên treo cổ chưa rõ tung tích 

Cập Nhật 24-01-2015

(TTH.VN) - Lúc 7h30 sáng ngày 24/1, người dân thị trấn Lăng Cô  đã phát hiện một nam thanh niên đang chết trong tư thế treo cổ ở tại tháp nước bỏ hoang trong khuôn viên khu nhà ở của các chuyên gia xây dựng hầm Hải Vân trước đây ở gần chân đèo Hải Vân.

Ứng vốn xây dựng cầu treo dân sinh 

Cập Nhật 26-11-2014

(TTH.VN) - Thủ tướng Chính phủ đồng ý ứng trước nguồn vốn ngân sách Trung ương số tiền 400 tỷ đồng cho Bộ Giao thông vận tải thực hiện Đề án xây dựng cầu treo dân sinh đảm bảo an toàn giao thông trên phạm vi 28 tỉnh miền núi phía Bắc, miền Trung và Tây Nguyên trong năm 2014.

Bác kháng nghị của VKSND huyện Phú Lộc 

Cập Nhật 29-08-2014

(TTH.VN) - Ngày 28/8, TAND tỉnh bác kháng nghị của VKSND huyện Phú Lộc đề nghị không cho Phạm Tý hưởng án treo mà áp dụng hình phạt tù, y án sơ thẩm phạt Tý 3 năm tù, cho hưởng án treo về tội “vi phạm quy định về điều khiển phương tiện giao thông đường bộ”.

ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP