Kết quả tìm kiếm cho "v���n an to��n"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 20

Nhiều vùng giáo an toàn về an ninh trật tự

Nhiều vùng giáo an toàn về an ninh trật tự 

Cập Nhật 24-12-2015

(TTH.VN) - Nhiều năm qua, lực lượng công an các cấp của TP Huế đã không ngừng tuyên tuyền, vận động chức sắc, chức việc và tín đồ tôn giáo trên địa bàn tham gia phong trào bảo vệ An ninh Tổ quốc (ANTQ). Qua đó, có nhiều giáo xứ đã trở thành “tấm gương” điển hình trong công tác giữ gìn ANTT địa bàn.

Mỹ - Trung có thể hợp tác về an ninh mạng

Mỹ - Trung có thể hợp tác về an ninh mạng 

Cập Nhật 11-09-2015

(TTH.VN) - Reuters sáng nay (11/9) dẫn lời một nhà ngoại giao hàng đầu của Trung Quốc nói rằng, Trung Quốc và Hoa Kỳ có thể hợp tác về an ninh không gian mạng và có thể cùng làm việc với các nước khác dựa trên các quy tắc an ninh mạng toàn cầu, với tinh thần tôn trọng lẫn nhau.

Việt Nam xuất khẩu tiến sĩ 

Cập Nhật 11-09-2015

Gần đây, rộ lên thông tin trao đổi về việc xuất khẩu thạc sĩ, tiến sĩ. PGS-TS Hà Huy Thành - Viện Hàn lâm KHXH VN - so sánh với Ấn Độ, nước này đã xuất khẩu chuyên gia qua các nước. Đây không chỉ là giải quyết “tiến sĩ tồn đọng”, mà còn nâng cao vị thế của VN trên trường quốc tế.

Vợ lẫn chồng lãnh án vì tàng trữ ma túy 

Cập Nhật 06-05-2015

(TTH.VN) - Ngày 5/5, TAND TP Huế phạt Tôn Thất Tân (trú phường Phú Hiệp, TP Huế) 2 năm 3 tháng tù và Văn Phạm Hoàng Nhu (vợ Tân) 18 tháng tù, cho hưởng án treo về tội “tàng trữ trái phép chất ma túy”.

Táo tợn phá két sắt lấy tài sản khi trong nhà có người 

Cập Nhật 06-04-2015

(TTH.VN) - Ngày 6/4, Công an TP Huế cho biết đang tích cực điều tra vụ trộm mà đối tượng ngang nhiên phá két sắt lấy cắp tài sản khi trong nhà có người.

Hơn 50 cảnh sát vây bắt trường gà lớn ở Huế

Hơn 50 cảnh sát vây bắt trường gà lớn ở Huế 

Cập Nhật 05-03-2015

(TTH.VN) - Một trường gà lớn tồn tại khá lâu ở TP Huế vừa bị cơ quan công an triệt phá trưa 4/3.

Hơn 150 thẻ BHYT đến với các hộ khó khăn

Hơn 150 thẻ BHYT đến với các hộ khó khăn 

Cập Nhật 16-01-2015

(TTH.VN) - Ngày 15/1, Báo Thanh Niên phối hợp với Tỉnh đoàn, Hội LHTN tỉnh Thừa Thiên Huế và doanh nhân Nguyễn Thanh Trung, Chủ tịch HĐQT, Tổng giám đốc Công ty CP Tôn Đông Á đã trao tặng thẻ bảo hiểm y tế cho những hộ khó khăn của xã Phong An, huyện Phong Điền. 

Tri ân các đơn vị lữ hành 

Cập Nhật 31-12-2014

(TTH.VN) - Tối 30/12, Trung tâm Bảo tồn Di tích Cố đô Huế tổ chức hội nghị nhằm tri ân các đơn vị lữ hành du lịch, các khách sạn và doanh nghiệp dịch vụ du lịch đã hợp tác, đồng hành trong năm 2014. Đây là những hoạt động cuối cùng trong “Tuần lễ vàng du lịch tại di sản Huế” đợt III- 2014.

Tổng kết “Sáng kiến giáo dục vì sự phát triển bền vững”

Tổng kết “Sáng kiến giáo dục vì sự phát triển bền vững” 

Cập Nhật 14-12-2014

(TTH.VN) - Dự án nhằm giúp những đối tượng tham gia biết cách sống hài hòa với thiên nhiên, bảo tồn đa dạng sinh học nhằm ứng phó với biến đổi khí hậu, thiên tai và các rủi ro khác.

700 ngàn USD bảo tồn, tu bổ di tích Triệu Tổ Miếu

700 ngàn USD bảo tồn, tu bổ di tích Triệu Tổ Miếu 

Cập Nhật 09-10-2014

(TTH.VN) - Thông qua Lãnh sự quán Hoa Kỳ tại TP Hồ Chí Minh, Bộ Ngoại giao Hoa Kỳ đã quyết định viện trợ không hoàn lại cho tỉnh Thừa Thiên Huế 700 ngàn USD để thực hiện dự án "Bảo tồn, tu bổ di tích Triệu Tổ Miếu-phần Tiền Điện" (Đại Nội Huế).  

ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP