Kết quả tìm kiếm cho "v��n ho��"

Kết quả 51 - 60 trong khoảng 456

Năm du lịch quốc gia 2016: Khám phá đất Phương Nam 

Cập Nhật 18-11-2015

(TTH.VN) - Năm du lịch quốc gia 2016 với chủ đề “Khám phá đất phương Nam”, Bộ VH-TT&DL phối hợp với các địa phương của 13 tỉnh đồng bằng sông Cửu Long sẽ giới thiệu khoảng 40 sự kiện tổ chức ở Phú Quốc, Kiên Giang, các tỉnh đồng bằng sông Cửu Long; ngoài ra còn có nhiều hoạt động văn hóa thể thao đặc sắc khác được tổ chức tại các tỉnh, thành như TP. Hồ Chí Minh, Lâm Đồng, Đà Nẵng, Thừa Thiên-Huế, Hà Nội, Lào Cai. 

LHQ luôn sẵn sàng thúc đẩy đối thoại liên Triều

LHQ luôn sẵn sàng thúc đẩy đối thoại liên Triều 

Cập Nhật 16-11-2015

(TTH.VN) - Nguồn tin từ Liên Hợp Quốc (LHQ) ngày 16/11 cho biết, họ chưa thể xác nhận các báo cáo cho rằng Tổng Thư ký Ban Ki-moon sẽ đến thăm Bình Nhưỡng, đồng thời nhấn mạnh, người đứng đầu LHQ luôn luôn sẵn sàng để giúp các bên liên quan tăng cường đối thoại trên bán đảo Triều Tiên.

Vụ khủng bố Paris không phải là cuộc chiến giữa phương Tây và Hồi giáo

Vụ khủng bố Paris không phải là cuộc chiến giữa phương Tây và Hồi giáo 

Cập Nhật 15-11-2015

(TTH.VN) - AFP ngày 15/11 dẫn lời Tổng thư ký Tổ chức Hiệp ước Bắc Đại Tây Dương (NATO) Jens Stoltenberg nhận định, vụ tấn công khủng bố xảy ra tại thủ đô Paris (Pháp) là một cuộc chiến giữa phần tử cực đoan và những người ủng hộ giá trị dân chủ, chứ không phải là trận chiến giữa thế giới Hồi giáo với các nước phương Tây.

Ban ATGT tỉnh chia sẻ với gia đình nạn nhân TNGT khó khăn

Ban ATGT tỉnh chia sẻ với gia đình nạn nhân TNGT khó khăn 

Cập Nhật 15-11-2015

(TTH.VN) - Cùng với các hoạt động tưởng niệm các nạn nhân TNGT được tổ chức tại các địa phương, Ban An toàn giao thông (ATGT) tỉnh Thừa Thiên Huế đã đến thăm hỏi động viên, trao quà hỗ trợ cho các nạn nhân và gia đình có hoàn cảnh khó khăn do TNGT.

Ra mắt dự án hỗ trợ người khuyết tật

Ra mắt dự án hỗ trợ người khuyết tật 

Cập Nhật 13-11-2015

(TTH.VN) - Dự án kéo dài trong vòng 3 năm (2015-2018) do cơ quan phát triển quốc tế Hoa Kỳ tài trợ. 

Giá vàng chưa thể phục hồi 

Cập Nhật 10-11-2015

(TTH.VN) - Lực cầu bắt đáy hỗ trợ giá vàng thế giới phục hồi trở lại trong phiên giao dịch đầu tuần hôm qua, song sức ép từ đồng USD mạnh khiến đà phục hồi này là rất yếu ớt. Trong khi đó, giá vàng SJC lại suy giảm nhẹ trong hôm nay (10/11).

Hỗ trợ 11 địa phương khắc phục thiên tai 

Cập Nhật 10-11-2015

(TTH.VN) - Thủ tướng Chính phủ chỉ đạo Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn xuất cấp (không thu tiền) 1.899,4 tấn hạt giống lúa; 148,6 tấn hạt giông ngô và 52,75 tấn hạt giống rau từ nguồn dự trữ quốc gia để hỗ trợ cho 11 địa phương khắc phục hậu quả thiên tai năm 2015.

NATO cân nhắc về tương lai của sứ mệnh Afghanistan

NATO cân nhắc về tương lai của sứ mệnh Afghanistan 

Cập Nhật 09-11-2015

(TTH.VN) - Các thành viên NATO đang xem xét cách thức tăng cường sứ mệnh đào tạo và hỗ trợ tại Afghanistan khi nỗi lo về năng lực của các lực lượng địa phương trong cuộc chiến chống lại một cuộc nổi dậy đang leo thang của các chiến binh Taliban, hãng tin Reuters dẫn lời các quan chức ở Brussels và Kabul cho biết sáng nay (9/11).

Italia, Nhật Bản ủng hộ quan điểm của Việt Nam về vấn đề biển Đông 

Cập Nhật 07-11-2015

(TTH.VN) - Chiều 6/11, tại Trụ sở Chính phủ, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng đã hội kiến Tổng thống Italia Sergio Mattarella đang tiến hành chuyến thăm cấp Nhà nước tới Việt Nam.

NATO không triển khai hoạt động chiến đấu mới ở Afghanistan

NATO không triển khai hoạt động chiến đấu mới ở Afghanistan 

Cập Nhật 05-11-2015

(TTH.VN) - NATO sẽ không khởi động một hoạt động chiến đấu mới ở Afghanistan, mặc dù vẫn sẽ tiếp tục hỗ trợ Chính phủ nước này trong cuộc chiến chống lại các lực lượng nổi dậy, hãng tin Sputnik dẫn lời Tổng thư ký Tổ chức Hiệp ước Bắc Đại Tây Dương (NATO) Jens Stoltenberg cho biết ngày hôm qua (4/11). 

ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP