Kết quả tìm kiếm cho "vay dễ"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 18885

Vay dễ, thoát khó 

Cập Nhật 26-09-2018

Mất tiền, mất xe, mất nhà, mất đất, mất việc và có thể là mất cả gia đình, lâm vào cảnh lang thang cơ nhỡ, thậm chí phải rời bỏ quê hương, thậm chí là mất luôn cuộc sống…

Tag: An Lê, vay dễ, thoát khó

Không dùng vốn vay để góp vốn thành lập Quỹ đầu tư khởi nghiệp sáng tạo

Không dùng vốn vay để góp vốn thành lập Quỹ đầu tư khởi nghiệp sáng tạo 

Cập Nhật 20-03-2018

Chính phủ vừa ban hành Nghị định 38/2018/NĐ-CP quy định chi tiết về đầu tư cho doanh nghiệp nhỏ và vừa khởi nghiệp sáng tạo.

Tag: vốn vay, góp vốn, thành lập, Quỹ đầu tư, khởi nghiệp, sáng tạo

Tăng cường chăm sóc diện tích lúa gieo sạ muộn

Tăng cường chăm sóc diện tích lúa gieo sạ muộn 

Cập Nhật 28-06-2017

Nhiều diện tích lúa bị ngập úng vụ đông xuân phải đưa vào gieo cấy trễ so với khung lịch thời vụ. Do vậy dễ bị sâu bệnh xâm hại, nông dân cần tích cực chăm sóc, phòng bệnh.

Tag: sâu bệnh, hè thu, đề phòng, nông nghiệp, lúa, chăm sóc

Nam Sudan tìm kiếm 300 triệu USD để bổ sung ngân sách

Nam Sudan tìm kiếm 300 triệu USD để bổ sung ngân sách 

Cập Nhật 30-08-2016

Chính phủ Nam Sudan cần có 300 triệu USD viện trợ và cho vay để hỗ trợ ngân sách năm sau, trong bối cảnh quốc ga này đang tìm cách để ổn định đất nước đã bị tàn phá nặng nề do xung đột dân sự, kể từ khi giành được độc lập vào năm 2011.

Tag: Nam Sudan, ngân sách, viện trợ

Trung Đông cần trợ cấp để giải quyết khủng hoảng tị nạn

Trung Đông cần trợ cấp để giải quyết khủng hoảng tị nạn 

Cập Nhật 12-10-2015

(TTH.VN) - Hãng tin AFP sáng nay (12/10) dẫn lời một quan chức cấp cao của Lebanon nói rằng, Trung Đông cần các khoản trợ cấp chứ không phải các khoản vay để đối phó với cuộc khủng hoảng tị nạn hiện nay, khi hàng triệu người dân đang phải di tản để chạy trốn các cuộc xung đột trong khu vực.

Lắng nghe doanh nghiệp để tháo gỡ khó khăn 

Cập Nhật 09-07-2015

(TTH) - Tại hội nghị sơ kết công tác 6 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm do Ngân hàng Nhà nước Chi nhánh tỉnh tổ chức, sáng 9/7, UVTW, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh Nguyễn Ngọc Thiện cho rằng, Ngân hàng Nhà nước Chi nhánh tỉnh cần phân tích đánh giá cụ thể từng nguyên nhân trong hoạt động huy động, cho vay để đề xuất các giải pháp nhằm thúc đẩy sự tăng trưởng tín dụng.

“Hút mắt” cùng váy liền thân 

Cập Nhật 12-03-2013

Váy liền thân là dáng váy dễ mặc, dễ mix đồ đem lại cho phái đẹp nét thanh lịch, duyên dáng và vô cùng cuốn hút.

Mát mẻ ngày hè với voan 

Cập Nhật 10-03-2012

(TTH) - Có thể nói voan là một trong những chất liệu chỉ dành riêng cho mùa hè bởi sự nhẹ nhàng, mềm mại.Vì vậy để chuẩn bị đón những ngày hè thật nhiều nắng thì một chiếc váy voan nhẹ, xinh xắn luôn là món đồ được các bạn gái tìm kiếm và lựa chọn.

Quản lý tần số vô tuyến điện: Vẫn còn nhiều cái khó

Quản lý tần số vô tuyến điện: Vẫn còn nhiều cái khó 

Cập Nhật 28-02-2012

(TTH) - Tần số vô tuyến điện (VTĐ) đang ngày càng được ứng dụng rộng rãi và có vai trò quan trọng trong xã hội. Sự phát triển bùng nổ của thông tin VTĐ gây can nhiễu, ảnh hưởng đến an toàn thông tin ngày một phức tạp. Vì vậy, để công tác quản lý tần số VTĐ mang lại hiệu quả cần có sự phối hợp đồng bộ của các cơ quan chức năng.

Ghi tên người sử dụng đất trên GCN QSDĐ 

Cập Nhật 01-09-2010

(TTH) - * Vợ chồng tôi có một thửa đất và ngôi nhà gắn liền với đất được cấp giấy chứng nhận (GCN) quyền sử dụng đất (QSDĐ) năm 1998, nhưng chỉ ghi tên một mình tôi. Năm 2000, chồng tôi qua đời không để lại di chúc. Nay, tôi muốn lập di chúc để lại thừa kế toàn bộ nhà đất trên, nhưng một công chứng viên của Phòng công chứng Nhà nước số 2 hướng dẫn: Tôi chỉ được phép để lại thừa kế một phần nhà và đất trong toàn bộ nhà, đất nói trên. Vậy, đề nghị quý báo giải thích rõ hơn cho tôi về vấn đề này? (Lê Thị Như, trú xã Quảng Ngạn, huyện Quảng Điền).

ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP