Kết quả tìm kiếm cho "vi phạm vệ sinh an toàn thực phẩm"

Kết quả 21 - 30 trong khoảng 92246

Ngày An toàn Thực phẩm Thế giới: Mọi người đều đóng vai trò

Ngày An toàn Thực phẩm Thế giới: Mọi người đều đóng vai trò 

Cập Nhật 08-06-2020

FAO và WHO cho rằng, “an toàn thực phẩm là một trách nhiệm chung” với mọi người, từ các Chính phủ, ngành công nghiệp và các nhà sản xuất, đến các nhà điều hành kinh doanh và người tiêu dùng.

Tag: Ngày An toàn Thực phẩm, vai trò, an ninh lương thực

Thành lập 8 mô hình sản xuất đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm 

Cập Nhật 11-07-2018

Đó là kết quả nổi bật được ghi nhận tại hội nghị sơ kết 6 tháng đầu năm 2018 do Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (LHPNVN) tỉnh tổ chức sáng 11/7.

Tag: thành lập, mô hình, sản xuất, đảm bảo, vệ sinh, an toàn, thực phẩm

Đôn đốc thực hiện an toàn thực phẩm và điều kiện nhà vệ sinh trường học

Đôn đốc thực hiện an toàn thực phẩm và điều kiện nhà vệ sinh trường học 

Cập Nhật 24-04-2018

Văn phòng Chính phủ vừa có văn bản đôn đốc thực hiện chỉ đạo của Chính phủ về bảo đảm môi trường giáo dục, an toàn thực phẩm và điều kiện nhà vệ sinh trong trường học.

Tag: an toàn, thực phẩm, nhà vệ sinh, trường học

78% cơ sở sản xuất kinh doanh nông lâm thủy sản đạt yêu cầu 

Cập Nhật 15-03-2017

Con số này được nêu tại hội nghị tổng kết công tác quản lý chất lượng vật tư nông nghiệp, vệ sinh an toàn thực phẩm nông lâm thủy sản (VSATTP NLTS) năm 2016, triển khai nhiệm vụ năm 2017 do Sở Nông nghiệp và PTNT tổ chức. Đến dự, có ông Nguyễn Văn Phương, Phó Chủ tịch UBND tỉnh.

Tag: quản lý, chất lượng, vệ sinh, an toàn thực phẩm

Nâng cao năng lực quản lý Nhà nước về an toàn thực phẩm 

Cập Nhật 27-05-2016

Sáng 27/5, Đoàn công tác của Ban Tuyên giáo Trung ương do bà Lâm Phương Thanh, Uỷ viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Phó Trưởng ban Tuyên giáo Trung ương dẫn đầu đã có buổi làm việc với Tỉnh ủy về 5 năm thực hiện Chỉ thị 08 của Ban Bí thư về “Tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với vấn đề an toàn thực phẩm trong tình hình mới”. Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Lê Trường Lưu; các ông bà trong Ban Thường vụ Tỉnh ủy; một số đơn vị, ban, ngành liên quan trong tỉnh đã làm việc với đoàn.

Tag: nâng cao, năng lực, quản lý, an toàn thực phẩm

Đừng tát nước theo mưa… 

Cập Nhật 08-05-2016

Trong lúc Chính phủ và các bộ, ngành, địa phương đẩy mạnh công tác đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm thì một số thông tin tồn tại liên quan về nông ngư sản chưa được kiểm chứng được một số tờ báo...

Tag: vệ sinh an toàn thực phẩm, nông ngư sản, kiểm chứng

Sinh viên tuyên truyền an toàn thực phẩm trong Festival Huế

Sinh viên tuyên truyền an toàn thực phẩm trong Festival Huế 

Cập Nhật 04-05-2016

Từ ngày 2/5, Câu lạc bộ (CLB) Kỹ năng sinh viên, khoa Cơ khí – Công nghệ, Trường đại học Nông Lâm – ĐH Huế tiến hành phát tờ rơi về an toàn thực phẩm Festival Huế 2016, khuyến cáo những việc nên và không nên khi ăn uống để đảm bảo sức khỏe cho mọi người.

Tag: an toàn thực phẩm, CLB Kỹ năng sinh viên

Phát động Năm Vệ sinh An toàn thực phẩm nông nghiệp 

Cập Nhật 18-12-2015

(TTH) - Sáng 18/12, Sở Nông nghiệp và PTNT tổ chức lễ phát động hưởng ứng đợt cao điểm Năm Vệ sinh An toàn thực phẩm (VSATTP) trong lĩnh vực nông nghiệp. Đến dự, có ông Đinh Khắc Đính, TUV, Phó Chủ tịch UBND tỉnh.

Nên thành lập bộ phận chuyên trách về vệ sinh an toàn thực phẩm 

Cập Nhật 18-11-2015

(TTH) - Tình hình an toàn vệ sinh thực phẩm đang là vấn đề nhức nhối trong xã hội, tạo nhiều lo lắng cho người dân. Nếu vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm không được kiểm soát hiệu quả thì không biết sức khỏe của cuộc sống con người như thế nào?

Kiểm tra vệ sinh an toàn thực phẩm Tết Trung thu 

Cập Nhật 11-09-2015

(TTH) - Từ nay đến ngày 9/10, Đoàn thanh, kiểm tra liên ngành tỉnh do Sở Y tế làm trưởng đoàn, tiến hành thanh kiểm tra việc chấp hành các quy định của pháp luật về vệ sinh an toàn thực phẩm (VSATTP) tại các cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm trên địa bàn; tập trung những cơ sở sản xuất, kinh doanh các mặt hàng thực phẩm được sử dụng nhiều trong dịp Tết Trung thu như bánh, mứt, kẹo, bia rượu, nước giải khát, thịt, sản phẩm từ thịt.

ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP