Kết quả tìm kiếm cho "việc làm của sinh viên"

Kết quả 51 - 60 trong khoảng 78

“Cơ hội việc làm và khởi nghiệp của sinh viên” 

Cập Nhật 31-05-2016

Hội thảo nhằm mục tiêu đưa chủ đề đổi mới phương pháp giảng dạy vào đào tạo ĐH và đáp ứng nhu cầu của thị trường lao động.

Tag: đổi mới phương pháp giảng dạy, cơ hội việc làm, khởi nghiệp, ĐH Huế, ĐH Kinh tế

Chương trình Ngày hội việc làm thu hút 50 tập đoàn

Chương trình Ngày hội việc làm thu hút 50 tập đoàn 

Cập Nhật 06-05-2016

Nhằm tạo cơ hội việc làm cho sinh viên nhà trường, đồng thời tạo điều kiện để các doanh nghiệp giới thiệu, quảng bá thương hiệu, tiếp cận đội ngũ nhân lực trẻ có chất lượng của trường.

Tag: ngày hội việc làm năm 2016, Trường đại học Nông Lâm Huế

Dự án giúp SV tránh "bẫy" lừa làm thêm của hai nữ sinh Ngoại thương

Dự án giúp SV tránh "bẫy" lừa làm thêm của hai nữ sinh Ngoại thương 

Cập Nhật 17-04-2016

Với khao khát muốn các sinh viên không vấp phải những sai lầm từ việc bị lừa đi làm thêm, hai nữ sinh viên Trường ĐH Ngoại thương cùng nhóm bạn đã lập ra website tìm việc làm dành cho sinh viên.

Tag: bẫy lừa, nữ sinh, dự án giúp sinh viên, tránh bẫy lừa làm thêm

Khai mạc sàn giao dịch việc làm đầu năm

Khai mạc sàn giao dịch việc làm đầu năm 

Cập Nhật 21-02-2016

Đây là cầu nối giữa học sinh, sinh viên, người lao động với cơ sở đào tạo, doanh nghiệp để tổ chức các hoạt động tư vấn, hướng nghiệp, tuyển dụng, tuyển sinh theo nhu cầu của mình.

Tag: sàn giao dịch việc làm, Nam Đông, Huế

Ngày 22/1, Đại hội XII của Đảng thảo luận các văn kiện tại Hội trường

Ngày 22/1, Đại hội XII của Đảng thảo luận các văn kiện tại Hội trường 

Cập Nhật 22-01-2016

Sáng nay (22/1/2016), tại Trung tâm hội nghị Quốc gia (Mỹ Đình, Hà Nội), Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng làm việc tại Hội trường để thảo luận các văn kiện Đại hội XII. Đồng chí Nguyễn Sinh Hùng, Ủy viên Bộ Chính trị, Chủ tịch Quốc hội thay mặt Đoàn Chủ tịch điều hành phiên họp.

Tag: Đại hội XII của Đảng, Thảo luận

Phối hợp chặt chẽ khi phân luồng hướng nghiệp

Phối hợp chặt chẽ khi phân luồng hướng nghiệp 

Cập Nhật 28-11-2015

(TTH) - Để tránh tình trạng "thừa thầy, thiếu thợ", sinh viên ra trường không có việc làm trong khi đó các trường nghề đìu hiu người học… việc phân luồng hướng nghiệp cho học sinh ở trường trung học cơ sở, trung học phổ thông (THCS, THPT) là rất cần thiết và cần phối hợp chặt chẽ hơn nữa. Đó là ý kiến chung của nhiều đơn vị tham gia tại hội thảo "Công tác tư vấn hướng nghiệp cho học sinh THPT" vừa được Uỷ ban Quốc gia về Thanh niên Việt Nam phối hợp với Tỉnh đoàn Thừa Thiên Huế tổ chức.

Quan tâm việc làm cho trí thức vùng dân tộc miền núi 

Cập Nhật 26-10-2015

(TTH) -  Hiện nay, nhiều sinh viên ra trường không tìm được việc làm. Không ít trường hợp phải cất giấu bằng cấp mới xin được vào các xí nghiệp, nhà máy làm công nhân hoặc lao động tự do, mua bán “lẹt xẹt”… để mưu sinh. Đối tượng sinh viên là người dân tộc thiểu số đang được thụ hưởng chính sách hỗ trợ của tỉnh cũng đang rất vất vả không kém...

Tình nguyện dạy hè miễn phí

Tình nguyện dạy hè miễn phí 

Cập Nhật 27-06-2015

(TTH) - Tự nguyện đóng góp kinh phí xây dựng phòng học, mua trang thiết bị dạy học, mở trung tâm dạy hè miễn phí cho học sinh từ lớp 5 đến lớp 9 mỗi dịp hè là việc làm mỗi khi hè đến của các giáo viên tại phường An Hòa, TP Huế.

Lớp tiếng Anh nơi cửa Phật

Lớp tiếng Anh nơi cửa Phật 

Cập Nhật 15-05-2015

(TTH) - Tình nguyện dạy Anh văn miễn phí cho các học sinh tại chùa Phước Duyên, phường Hương Long, TP Huế là công việc mà một số bạn sinh viên Trường đại học Ngoại ngữ Huế đang làm.

Sinh viên trường y làm tình nguyện

Sinh viên trường y làm tình nguyện 

Cập Nhật 05-12-2014

(TTH) - Giúp đỡ, chỉ dẫn bệnh nhân và người thân làm các thủ tục nhập viện, xuất viện, xét nghiệm; phụ giúp bác sĩ khám chữa bệnh; đưa đón bệnh nhân gặp khó khăn về đi lại… là những việc làm rất thiết thực của các bạn sinh viên thuộc Đội tình nguyện hướng dẫn bệnh viện (đội) của Trường đại học Y Dược Huế.

ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP