Kết quả tìm kiếm cho "việc nhỏ"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 13538

Việc làm nhỏ, nhiều lợi ích

Việc làm nhỏ, nhiều lợi ích 

Cập Nhật 22-05-2018

Sân trường đã thưa bóng người mà vẫn chưa thấy con trai nên tôi phải vào tận lớp của cháu để tìm.

Tag: việc nhỏ, lợi ích, trach nhiệm, tiết kiệm, học sinh, nhà trường

Thủ tướng: Xây dựng Chính phủ điện tử từ những việc nhỏ nhất

Thủ tướng: Xây dựng Chính phủ điện tử từ những việc nhỏ nhất 

Cập Nhật 15-05-2018

Chiều 14/5, tại trụ sở Chính phủ, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã chủ trì cuộc làm việc về việc xây dựng Chính phủ điện tử.

Tag: Thủ tướng, Xây dựng, Chính phủ, điện tử, việc nhỏ

Trường tiểu học Hương Lâm: Xây dựng kỹ năng sống cho học sinh từ những việc nhỏ

Trường tiểu học Hương Lâm: Xây dựng kỹ năng sống cho học sinh từ những việc nhỏ 

Cập Nhật 16-03-2018

Trường tiểu học (TH) Hương Lâm là điểm sáng của ngành giáo dục Phong Điền về trang bị kỹ năng sống cho học sinh từ việc làm tốt xây dựng cảnh quan trong trường học...

Tag: Trường tiểu học, Hương Lâm, xây dựng, kỹ năng sống, học sinh, việc nhỏ

Vui lòng khách đến

Vui lòng khách đến 

Cập Nhật 30-04-2016

Không phải quá tự tin về sự chuyên nghiệp của mình song mỗi kỳ festival, những người làm công tác tổ chức đều cố gắng hết sức để xây dựng hình ảnh Huế, thương hiệu Festival Huế trong lòng bạn bè công chúng từ những việc nhỏ nhất.

Tag: Festival 2016, vui lòng khách đến

Việc nhỏ, ý nghĩa lớn 

Cập Nhật 28-11-2015

(TTH) - Môi trường ngày càng ô nhiễm trầm trọng. Tai nạn giao thông mỗi năm cướp đi hàng ngàn sinh mạng… Nguyên nhân chính của những tai họa không đáng có này đều do ý thức con người mà ra. Những việc làm tưởng như rất nhỏ hàng ngày giữa người có ý thức và không ý thức lại trở thành sự so sánh không nhỏ. Sau đây là một vài mẩu chuyện nhỏ tôi tình cờ gặp và thấy chạnh lòng.

Học Bác từ những việc nhỏ

Học Bác từ những việc nhỏ 

Cập Nhật 19-06-2015

(TTH) - Không "đao to, búa lớn", Trần Thanh Hải, Trưởng Phòng giao dịch Bến Ngự của Ngân hàng Vietcombank Chi nhánh Huế, được Tỉnh ủy tuyên dương tại lễ tổng kết, anh học Bác từ những việc nhỏ nhất.

Tag: Học Bác, Trần Thanh Hải, Vietcombank, Tỉnh ủy tuyên dương

“Rèn đức, luyện tài” từ việc nhỏ

“Rèn đức, luyện tài” từ việc nhỏ 

Cập Nhật 28-11-2014

(TTH) - Được chọn xây dựng trường chất lượng cao của Hương Trà, sau 12 năm thành lập, Trường THCS Nguyễn Khánh Toàn (phường Hương Xuân) khẳng định vai trò, vị trí trong ngành giáo dục đào tạo của tỉnh.

Festival và quảng bá hình ảnh 

Cập Nhật 08-04-2014

(TTH) - Mỗi một kỳ Festival là một cơ hội để quảng bá hình ảnh Huế. Trên tổng thể, Huế là một thành phố đẹp, không chỉ là niềm tự hào của người dân Huế mà là niềm tự hào của đất nước. Việc quảng bá hình ảnh Huế không chỉ là những công việc lớn, ngay cả những công việc nhỏ nhặt hàng ngày mà nếu chúng ta không chú ý, đôi lúc tạo nên tác dụng ngược lại. Những hình ảnh xấu đôi lúc lại lan tỏa nhanh.

Nêu gương đạo đức 

Cập Nhật 08-05-2013

(TTH) - Nhìn lại cuộc đời hoạt động cách mạng của Chủ tịch Hồ Chí Minh, khi địa vị càng cao, Bác luôn tự hoàn thiện để có được tấm gương đạo đức trọn vẹn. Tấm gương đạo đức của Bác trước hết là tấm gương trong mọi công việc. Tấm gương đạo đức của Bác đạt đến sự nhất quán giữa việc công và việc tư, thống nhất giữa nói với làm; từ việc nhỏ cho đến việc lớn. Nêu gương đạo đức, mỗi cán bộ, đảng viên cần chú ý trên ba mối quan hệ: Đối với bản thân; đối với đồng chí, đồng đội, nhân dân; đối với công việc.

Tránh viêm mũi mùa lạnh bằng... mật ong 

Cập Nhật 11-12-2011

(TTH) - Thời tiết khô lạnh, bạn và người thân rất dễ bị khô và viêm mũi. Việc nhỏ mũi bằng nước trộn mật ong sẽ phòng chống chứng này.

ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP