Kết quả tìm kiếm cho "việc rất nhỏ"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 13839

Nghĩ lớn, hoài bão lớn bắt đầu từ việc rất nhỏ

Nghĩ lớn, hoài bão lớn bắt đầu từ việc rất nhỏ 

Cập Nhật 12-12-2018

Đó là nhắn nhủ của Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam tới các bạn sinh viên khi dự phiên đối thoại tại Đại hội Sinh viên Việt Nam lần thứ XI, chiều 11/12.

Tag: nghĩ lớn, hoài bão lớn, bắt đầu, việc rất nhỏ, Sinh viên

Việc làm nhỏ, ý nghĩa lớn

Việc làm nhỏ, ý nghĩa lớn 

Cập Nhật 03-12-2018

Có thể các đồ dùng, vật dụng của tôi giá trị không nhiều nhưng với cách ứng xử văn hóa, lịch sự của nhân viên lễ tân các khách sạn nêu trên khiến khách hàng như tôi cảm động.

Tag: việc làm, nhỏ, ý nghĩa lớn

Việc làm nhỏ, nhiều lợi ích

Việc làm nhỏ, nhiều lợi ích 

Cập Nhật 22-05-2018

Sân trường đã thưa bóng người mà vẫn chưa thấy con trai nên tôi phải vào tận lớp của cháu để tìm.

Tag: việc nhỏ, lợi ích, trach nhiệm, tiết kiệm, học sinh, nhà trường

Nhớ thầy Văn Như Cương và lời nhắn nhủ dạy con lòng nhân ái

Nhớ thầy Văn Như Cương và lời nhắn nhủ dạy con lòng nhân ái 

Cập Nhật 09-10-2017

"Hãy dạy con cái chúng ta có tấm lòng nhân ái, biết làm việc thiện dù rất nhỏ và thân thiện với mọi người. Hãy làm sao để chúng đừng suốt ngày đuổi theo những ảo ảnh trên mạng"...

Tag: Văn Như Cương, tâm thư, giáo dục

Lợi ích từ việc làm nhỏ

Lợi ích từ việc làm nhỏ 

Cập Nhật 10-07-2017

Sau thành công của một số mô hình như “Xây dựng tuyến đường tự quản”, “Phụ nữ hạn chế sử dụng túi ni lông”, “Phụ nữ hạn chế đốt vàng mã nơi công cộng”...

Tag: Lợi ích, việc làm, nhỏ

Viết nhân tô bún chả của ngài Tổng thống 

Cập Nhật 25-05-2016

Sự kiện đang thu hút sự quan tâm theo dõi của dư luận trong mấy ngày qua ấy là việc Tổng thống Mỹ B. Obama sang thăm Việt Nam. Và, trong hàng loạt hoạt động của ông tại Việt Nam, một hoạt động rất nhỏ, rất phụ là việc ngài Tổng thống đi ăn bún chả Hà Nội lại làm cho báo chí tốn loạn loạn giấy mực, gây nóng sốt cộng đồng dân cư mạng…

Tag: bún chả, Tổng thống Mỹ, Obama, Diên Thống

"Nước Mỹ sẽ rất nhớ Barack Obama"

"Nước Mỹ sẽ rất nhớ Barack Obama" 

Cập Nhật 01-05-2016

Nhà báo kì cựu David Brooks không ít lần bày tỏ quan điểm không ủng hộ các chính sách của Barack Obama, nhưng ông phải thẳng thắn thừa nhận: “Khi nhiệm kì Tổng thống sắp qua đi, tôi bỗng thấy một cảm giác kì lạ bao trùm: Tôi nhớ Barack Obama.”

Tag: Mỹ, Barack Obama

Việc nhỏ, ý nghĩa lớn 

Cập Nhật 28-11-2015

(TTH) - Môi trường ngày càng ô nhiễm trầm trọng. Tai nạn giao thông mỗi năm cướp đi hàng ngàn sinh mạng… Nguyên nhân chính của những tai họa không đáng có này đều do ý thức con người mà ra. Những việc làm tưởng như rất nhỏ hàng ngày giữa người có ý thức và không ý thức lại trở thành sự so sánh không nhỏ. Sau đây là một vài mẩu chuyện nhỏ tôi tình cờ gặp và thấy chạnh lòng.

Việc làm nhỏ, niềm tin lớn

Việc làm nhỏ, niềm tin lớn 

Cập Nhật 12-05-2015

(TTH) - "Cậu ấy lương 2,3 triệu đồng/tháng, dùng điện thoại rẻ tiền, vậy nhưng nhặt được tiền và chiếc điện thoại xịn, liền tìm cách trả lại cho người mất. Việc làm tuy nhỏ, nhưng đem đến niềm tin, rằng cuộc sống có rất nhiều người tốt…"- Ông Lê Văn Phiệt, Đội trưởng Đội quản lý Đô thị TP Huế tự hào kể về Hồ Thái Long, Tổ trưởng Tổ quản lý Đô thị phường An Đông (TP Huế).

Xin mẹ một cái... máy hàn

Xin mẹ một cái... máy hàn 

Cập Nhật 25-10-2013

(TTH) - Sinh ra trong một gia đình công chức, mẹ là cán bộ Trường cao đẳng Sư phạm, ba làm việc tại Công ty CP Hue Tronics. Từ rất nhỏ, Trần Quang Hưng (học sinh lớp 11 Trường THPT Cao Thắng - giải Ba Quốc gia Cuộc thi khoa học kỹ thuật dành cho học sinh THCS và THPT năm 2013) đã là một cậu bé hiếu động, thích tìm tòi, và như cách nói của ông nội là “siêu phá” đồ chơi điện tử.

ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP