Kết quả tìm kiếm cho "vui mừng"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 2194

Khách quốc tế vui mừng nhận chứng nhận hoàn thành cách ly và thư Chủ tịch UBND tỉnh

Khách quốc tế vui mừng nhận chứng nhận hoàn thành cách ly và thư Chủ tịch UBND tỉnh  

Cập Nhật 17-03-2020

Tất cả các du khách bày tỏ cảm xúc hạnh phúc, và rất vui mừng vì trong suốt thời gian cách ly đã được theo dõi y tế cũng như hỗ trợ các dịch vụ liên quan rất chu đáo.

Tag: cách ly, du khách, quốc tế, tặng hoa

Niềm vui chưa tròn 

Cập Nhật 28-05-2018

Cử tri cả nước rất vui mừng phấn khởi, với thông tin tăng trưởng kinh tế quý I/ 2018 đạt 7,38%, cao nhất trong vòng 10 năm trở lại đây.

Tag: niềm vui, tăng trưởng, kinh tê

Hàng vạn người xuống đường mừng chiến thắng U23 Việt Nam

Hàng vạn người xuống đường mừng chiến thắng U23 Việt Nam 

Cập Nhật 23-01-2018

Hòa chung không khí vui mừng cả nước, người hâm mộ Huế đã đổ xuống đường ăn mừng kỳ tích tuyệt vời trong lịch sử bóng đá Việt Nam.

Tag: U23 Việt Nam, bóng đá, chiến thắng

Niềm vui “cán đích” nông thôn mới

Niềm vui “cán đích” nông thôn mới 

Cập Nhật 16-01-2014

(TTH) - Lên hai xã Hương Hòa và Hương Giang (huyện Nam Đông) ngày đầu năm, điều ai cũng dễ dàng cảm nhận là niềm vui đang ngập tràn trên từng xóm nhỏ. Vui mừng vì quê hương thật sự “thay da đổi thịt” khi đã hoàn thành các tiêu chí, “cán đích” nông thôn mới (NTM).

Trải thảm đỏ cho những sản phẩm du lịch có tính thực tiễn 

Cập Nhật 01-03-2012

(TTH) - Trước tết Nhâm Thìn, việc nghệ nhân ẩm thực Hồ Thị Hoàng Anh mở phiên chợ Tết Gia Lạc của Huế tại T.P Hồ Chí Minh khiến nhiều người Huế không khỏi vui mừng. Mừng bởi một lẽ, đây là phiên chợ truyền thống cổ xưa có tuổi đời trên 200 năm của Huế, lần đầu tiên được phục dựng tại Việt Nam kể từ sau 1945. Trước đó, nghệ nhân Hoàng Anh cũng đã tái hiện phiên chợ Tết Gia Lạc tại Đức và Pháp (năm 2002).

Mừng Đảng 82 mùa xuân với ánh sáng Nghị quyết Hội nghị Trung ương 4 

Cập Nhật 02-02-2012

(TTH) - Tết năm nay, những đảng viên cao tuổi đời, tuổi Đảng gặp nhau trong các cuộc gặp mặt của tỉnh, thành phố, các ban, ngành hoặc tới thăm nhau trong không khí vui Xuân đón Tết đều rất phấn khởi, vui mừng Nghị quyết Trung ương 4 của Đảng thiết thực kỷ niệm ngày sinh nhật 82 của Đảng.

Nhà thơ Hải Kỳ vượt qua cuộc đại phẫu hiểm nghèo 

Cập Nhật 13-12-2010

(TTH) - Tôi không thể nào tả hết nỗi sự vui mừng của mình khi người bạn thân yêu vượt qua cơn đại phẫu thuật thực quản ngày 30/11/2010 tại Bệnh viện Trung ương Huế.

Tăng trưởng & phát triển bền vững 

Cập Nhật 09-12-2010

(TTH) - Năm 2010 sắp trôi qua. Đây là năm có nhiều biến động cả về kinh tế và xã hội. Hệ quả về giảm phát của nền kinh tế chung vẫn chưa hoàn toàn hồi phục. Giá vàng, ngoại tệ tăng mạnh. Thiên tai bão lụt, dịch bệnh diễn biến phức tạp với những thiệt hại lớn... Trong bối cảnh đó, việc hoàn thành và hoàn thành vượt mức 12/12 chỉ tiêu về kinh tế - xã hội trong năm 2010 của tỉnh là một thành tựu đáng vui mừng. Trên lĩnh vực kinh tế, những kết quả đạt được của năm 2010 còn cho thấy những yếu tố bền vững trong tăng trưởng.

UNESCO sẽ hỗ trợ Việt Nam bảo vệ di sản văn hóa 

Cập Nhật 02-10-2010

(TTH) - Chiều hôm qua 1/10, phát biểu trong cuộc họp báo tại Hà Nội, bà Irina Bokova, Tổng Giám đốc Tổ chức Giáo dục, Khoa học và Văn hóa của Liên hợp quốc (UNESCO) bày tỏ vui mừng đã đồng hành và hỗ trợ Việt Nam trên con đường phát triển kinh tế-xã hội.

Không có câu trả lời 

Cập Nhật 05-08-2010

(TTH) - 1. Tỉnh dậy sau giấc ngủ say, L hơi ngạc nhiên vì sự im ắng của căn phòng. Trên chiếc giường chỉ có mình L. Bên cạnh cô là khoảng trống chứ không phải là người đàn ông mà L mới quen hôm qua cùng vào nhà nghỉ. Anh ta có việc phải đi đâu nhỉ? L vẫn nằm trên giường, đầu óc lơ mơ nhớ lại cuộc gặp gỡ trong quán karaokê mà cô làm tiếp viên để kiếm sống. T có gương mặt điển trai, dáng dấp cao ráo. Giọng nói của người miền trong khá lôi cuốn. Vậy nên, mới biết nhau lúc sáng, đến buổi chiều, T gọi vào điện thoại di động rủ L đi ăn nhậu, cô vui mừng đồng ý ngay. Trong thâm tâm, L coi T như một người bạn trai chứ không phải là “thượng đế” bình thường vào quán karaoke giải trí.

ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP