Kết quả tìm kiếm cho "vui mừng"

Kết quả 11 - 20 trong khoảng 2206

Chữa mặt đường và dẹp chợ trên đường Nguyễn Khánh Toàn

Chữa mặt đường và dẹp chợ trên đường Nguyễn Khánh Toàn 

Cập Nhật 05-04-2014

(TTH) - Từ khi được chọn làm địa điểm quy hoạch tập trung các trường đại học, khu vực Trường Bia trở nên sôi động. Hàng ngày, có hàng ngàn sinh viên qua lại, học tập, vui chơi giải trí. Trở lại Trường Bia một ngày cuối tháng 3, chúng tôi vui mừng nhận thấy chủ trương quy hoạch tập trung các trường đại học đã phát huy hiệu quả. Việc học hành của các em sinh viên càng thuận tiện hơn khi có hàng trăm căn hộ ký túc xá đã xây xong và đưa vào sử dụng.

Đảng “thay áo mới” cho bản mình

Đảng “thay áo mới” cho bản mình 

Cập Nhật 24-02-2014

(TTH) - Về thăm bản Hạ Long (Phong Mỹ - Phong Điền), chúng tôi vui mừng, phấn khởi khi thấy đời sống đồng bào sung túc hơn. Chiếc cầu gỗ bé nhỏ rộng đủ 2 người đi treo lắc lư vào bản ngày nào giờ được thay bằng cầu bê tông cốt thép vĩnh cửu rộng đủ 2 chiếc xe ô tô qua cầu. Có được kết quả như ngày nay là nhờ sự góp sức to lớn trong công tác lãnh chỉ đạo, chăm lo phát triển đời sống của chi bộ bản.

Vua Minh Mạng làm thơ thăm lúa trên sông Lợi Nông

Vua Minh Mạng làm thơ thăm lúa trên sông Lợi Nông 

Cập Nhật 14-02-2014

(TTH) - Vua Minh Mạng là một vị vua rất quan tâm đến nông nghiệp và chăm lo cho dân. Điều này không những được sử sách ghi lại mà trong một số thơ văn ngự chế của mình, nhà vua đều thể hiện tâm trạng ưu dân ấy. Đặc biệt trong những vụ được mùa, dân no đủ, triều thần tâu lên vua rất vui mừng, làm thơ cảm tác: Nông sự hà vong nhất phạn trung/ Kim triêu phương đắc úy dư ai/trừu miêu hỉ hữu cam lân thổ/ Phát huệ hân vô trọc thủy hồng (Trong mỗi bữa ăn nào dám quên việc nhà nông/ Hôm nay lòng ưu tư của ta mới được an ủi/ Lúa non vui mừng có mưa lành thấm đất/Lúa trổ bông vui vì không có nước lụt lớn).

Dự án làm đường tránh lũ ì ạch: Khổ dân

Dự án làm đường tránh lũ ì ạch: Khổ dân 

Cập Nhật 30-11-2013

(TTH) - Từ tháng 7 đến nay, người dân xã Thủy Tân (thị xã Hương Thủy) vui mừng khi được hưởng lợi dự án xây đường tránh lũ với giá trị tiền tỷ. Tuy nhiên, do công trình thi công vào mùa mưa nên người dân trong vùng hoang mang, lo lắng khi mùa vụ cận kề.

Cái gốc...

Cái gốc... 

Cập Nhật 29-08-2013

(TTH) - Sự cố câu lạc bộ XMXT Sài Gòn bị đánh rớt xuống giải hạng ba từ mùa giải 2014 sau khi tuyên bố bỏ giải V-League là một đòn đau đối với bóng đá thành phố Hồ Chí Minh. Kể từ sau khi Thép miền Nam Cảng Sài Gòn xuống hạng và sau đó xóa sổ, bóng đá của Sài thành tan đàn xẻ nghé và mò mẫm mãi vẫn chưa tìm được lối ra. Đùng một cái, vào mùa bóng 2010, đội bóng của Quân khu 4 được bầu Thụy mua lại và mang vào Sài Gòn đổi tên thành Xuân Thành Sài Gòn. Người hâm mộ bóng đá Sài Gòn “bỗng dưng muốn khóc” vì vui mừng thì ít mà vì ngạc nhiên thì nhiều.

Giữ mối dây liên kết tình đồng đội

Giữ mối dây liên kết tình đồng đội 

Cập Nhật 30-04-2013

(TTH) - Cùng lên đường bảo vệ Trường Sa giai đoạn 1982 – 1985, những người lính trở về quê nhà và xoay vòng với cuộc sống mưu sinh từ đó. Mãi cho đến năm 1991, khi ông Lê Viết Chiêm, một cựu binh trong nhóm đồng hương người Huế tình cờ gặp lại đồng đội tại nhà máy dệt gần nhà. Mọi người hỏi thăm chuyện đời sống gia đình với bao buồn vui mừng tủi. Ý tưởng tìm lại bạn chiến đấu xưa được nhen nhóm từ đó.

Xóa thôn “trắng” chi bộ ở Nam Đông

Xóa thôn “trắng” chi bộ ở Nam Đông 

Cập Nhật 08-11-2012

(TTH) - Bí thư Huyện ủy Nam Đông Trần Xuân Bình vui mừng cho biết, trên địa bàn huyện không còn thôn, khu vực nào "trắng" chi bộ, nhờ vậy các địa phương làm tốt nhiệm vụ phát triển kinh tế, xã hội, nâng cao đời sống vật chất và tinh thần người dân.

Cá, mực rớt giá - được mùa mà buồn thiu 

Cập Nhật 13-07-2012

(TTH) - Bao công sức và chi phí bỏ ra, bà con ngư dân ven biển và đầm phá vui mừng với những khoang cá đầy ắp. Niềm vui đó không được trọn vẹn bởi hơn tháng nay cá, mực rớt giá...

Đoàn đại biểu người có công huyện Phong Điền thăm Thủ đô Hà Nội 

Cập Nhật 17-05-2012

(TTH) - Chiều 16/5, tại trụ sở Văn phòng Chính phủ, Phó Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã tiếp Đoàn đại biểu người có công huyện Phong Điền (Thừa Thiên Huế). Các thành viên trong đoàn bày tỏ niềm phấn khởi, vui mừng được ra thăm Thủ đô, vào lăng viếng Bác; đồng thời, nhấn mạnh đời sống của người có công trong toàn tỉnh ngày mỗi nâng cao.

Dân quân tự vệ giúp dân gặt lúa 

Cập Nhật 23-03-2012

(TTH) - Hôm đó, Ban CHQS xã Hương Phong (Hương Trà) huy động anh em lực lượng dân quân tự vệ (DQTV) cùng phối hợp với các lực lượng chức năng khác để giúp dân gặt lúa chạy lũ. Biết anh em DQTV ra giúp gặt lúa, bà con trong xã vui mừng lắm. Theo sự phân công của chỉ huy: cứ 2 đồng chí giúp đỡ một gia đình. Nhận lệnh, chúng tôi người liềm, người quang gánh, người xe thồ, người đẩy thuyền... cứ thế lao ra đồng trong không khí khẩn trương, trách nhiệm. Sau một ngày làm việc cật lực lực lượng DQTV cùng cán bộ, chiến sĩ đã tạo sự bất ngờ cho bà con. Chúng tôi đã gặt, bốc, tuốt... gần 5 ha lúa ngập nước.

ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP