Kết quả tìm kiếm cho "vui mừng"

Kết quả 21 - 30 trong khoảng 2206

Lối về rộng mở

Lối về rộng mở 

Cập Nhật 31-08-2015

(TTH) - Càng gần đến dịp Quốc khánh 2/9/2015, gần 200 phạm nhân cải tạo tại Trại giam Bình Điền, Trại Tạm giam Công an tỉnh và một số trại tạm giam tuyến huyện càng vui mừng phấn khởi, đan xen những bồn chồn chờ đến ngày được tự do, làm lại cuộc đời theo quyết định đặc xá của Chủ tịch nước.

Khơi dậy hứng thú học tập cho học sinh

Khơi dậy hứng thú học tập cho học sinh 

Cập Nhật 07-06-2015

(TTH) - Trường tiểu học Phong Thu (huyện Phong Điền) vui mừng vì đề tài “Kết hợp phần mềm Violet 1.8 vào powerpoint trong thiết kế bài giảng điện tử” của hai cô giáo Trần Thị Thủy và Trần Thị Mỹ Bình vừa được Bộ Giáo dục và Đào tạo trao giải ba tại Hội thi Nữ giáo viên sáng tạo.

Suất cơm nghĩa tình

Suất cơm nghĩa tình 

Cập Nhật 01-06-2015

(TTH) - Từng người, rồi từng nhóm vui vẻ nhận cơm. Dù là bệnh nhân, hay người nhà bệnh nhân, ai cũng vui mừng đón nhận những suất cơm không chỉ no lòng mà còn ấm áp tình người.

Được mùa dù thời tiết phức tạp

Được mùa dù thời tiết phức tạp 

Cập Nhật 11-05-2015

(TTH) - Thời điểm này, khắp những cánh đồng lúa chín phủ một màu vàng ươm, nông dân nhiều nơi khấp khởi vui mừng, bắt đầu bước vào thu hoạch những trà lúa chín.

Dân Mỹ vui mừng đi du lịch châu Âu vì đồng euro rớt giá 

Cập Nhật 15-03-2015

Ngày 14/3, du khách từ Mỹ mạnh dạn chi tiêu USD khi du lịch ở châu Âu vì đồng USD tăng mạnh, được giao dịch với tỷ giá ngang với đồng euro.

Vinh Hưng đổi thay

Vinh Hưng đổi thay 

Cập Nhật 11-01-2015

(TTH) - Là cựu chiến binh, cũng là gương điển hình sản xuất, ông Nguyễn Sáo, thôn Phụng Chánh, Vinh Hưng (Phú Lộc) vui mừng trước sự phát triển vượt bậc về kinh tế, đời sống, hạ tầng của địa phương qua “cú hích” nông thôn mới (NTM).

Những “hạt sạn” trong ca Huế

Những “hạt sạn” trong ca Huế 

Cập Nhật 02-10-2014

(TTH) - Ai cũng nhận thấy và vui mừng là ca Huế và dân ca Bình Trị Thiên ngày càng đến được nhiều với công chúng. Tuy nhiên, một số tiết mục ca Huế và dân ca Bình Trị Thiên mà chúng tôi có dịp xem, đọc cần được trao đổi lại.

Trách nhiệm ở đâu? 

Cập Nhật 09-09-2014

(TTH) - Vì lý do sai sót trong việc tính điểm trúng tuyển của cán bộ Hội đồng tuyển sinh Đại học Huế, 3 thí sinh quê ở Hà Tĩnh đang chưa hết vui mừng vì đậu đại học lại ngã ngửa với thông báo là mình đã trượt! Tình cảnh thật dở khóc, dở cười khi cả ba đã nhận giấy báo trúng tuyển, giấy triệu tập và đã làm xong thủ tục nhập học, nộp học phí,... thì nay là bị thu hồi quyết định trúng tuyển.

Giá trị thương phẩm của thủy sản 

Cập Nhật 14-08-2014

(TTH) - Ngư dân Bình Định vui mừng và người dân cả nước cũng vui, khi lô hàng cá ngừ đầu tiên của Việt Nam, đánh bắt theo công nghệ mới, được đấu giá thành công tại Nhật Bản tuần qua, với giá bán cao gấp 4 lần so với thị trường tại Việt Nam.

Kết quả của sự đồng thuận

Kết quả của sự đồng thuận 

Cập Nhật 12-07-2014

(TTH) - Về Quảng Lợi hôm nay, nhiều người vui mừng trước sự đổi thay của vùng quê thuần nông. Những cánh đồng lúa xanh mướt, những vùng đất hoang hoá giờ được cải tạo thành những khu trang trại có thu nhập hàng trăm triệu đồng; đường giao thông được bê tông hoá...

ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP