Kết quả tìm kiếm cho "xây chợ"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 30769

Xây nhà “khăn quàng đỏ” từ heo đất

Xây nhà “khăn quàng đỏ” từ heo đất 

Cập Nhật 14-05-2021

Ngôi nhà được xây cho gia đình anh Phan Cảnh Toà, phụ huynh hai em Phan Thị Như Ý, Phan Thị Như Anh.

Tag: Xây nhà, “khăn quàng đỏ”, từ heo đất, quảng điền

Bộ Xây dựng đề xuất cơ chế, chính sách hỗ trợ xây nhà cho các hộ nghèo

Bộ Xây dựng đề xuất cơ chế, chính sách hỗ trợ xây nhà cho các hộ nghèo 

Cập Nhật 12-03-2021

Bộ Xây dựng cho biết đã đề nghị các địa phương thống kê số hộ nghèo khó khăn về nhà ở, cũng như đề xuất cơ chế, chính sách hỗ trợ.

Tag: Bộ Xây dựng, đề xuất, cơ chế, chính sách hỗ trợ, xây nhà, cho các hộ nghèo

Cử tri TP. Huế quan tâm đến hạ tầng giao thông

Cử tri TP. Huế quan tâm đến hạ tầng giao thông 

Cập Nhật 26-06-2020

Một số cử tri cũng yêu cầu đẩy nhanh mở rộng, chỉnh trang đường Nguyễn Gia Thiều, triển khai dự án xây chợ đầu mối Phú Hậu giai đoạn 2 (phường Phú Hậu); tháo gỡ bất cập dự án Cầu Lợi Nông...

Tag: Cử tri, TP. Huế, quan tâm, hạ tầng giao thông, tiếp xúc cử tri

Từ 25 - 28/5: Quốc hội tập trung cho công tác xây dựng pháp luật

Từ 25 - 28/5: Quốc hội tập trung cho công tác xây dựng pháp luật 

Cập Nhật 24-05-2020

Tập trung cho công tác xây dựng pháp luật là nội dung chính trong tuần làm việc trực tuyến thứ 2 (từ 25/5-28/5) của Kỳ họp thứ 9.

Tag: Từ 25 - 28/5, Quốc hội, tập trung, cho công tác xây dựng, pháp luật

Khởi công xây nhà tình thương cho anh Võ Đức Thịnh

Khởi công xây nhà tình thương cho anh Võ Đức Thịnh 

Cập Nhật 21-12-2019

Ngày 21/12, tại thôn Phú Hòa, xã Hương Phú (Nam Đông), Quỹ Sen xanh Báo Thừa Thiên Huế và Facebook Nguyễn Xuân Hiệp phối hợp UBND xã Hương Phú khởi công xây dựng nhà tình thương cho anh Võ Đức Thịnh.

Tag: khởi công, xây nhà tình thương, cho anh võ đức thịnh

Chợ tiền tỷ sẽ hết “mắc cạn” ?

Chợ tiền tỷ sẽ hết “mắc cạn” ? 

Cập Nhật 19-04-2017

Bỏ ra hơn chục tỷ đồng để xây chợ khang trang, hiện đại, phục vụ khu công nghiệp (KCN) và dân cư nội thị huyện Phong Điền, nhưng DNTN Minh Tâm đang “đắng lòng” vì nhiều hộ kinh doanh họp chợ tự phát chưa chịu vào chợ.

Tag: chợ mới, kinh doanh, chợ tự phát

Chợ mới vắng hoe, chợ tự phát tấp nập

Chợ mới vắng hoe, chợ tự phát tấp nập 

Cập Nhật 04-10-2016

Trong khi chợ mới Vinh Giang (Phú Lộc) bị “bỏ hoang” hơn 6 năm qua, một khu chợ tự phát lại mọc lên cách đó không xa, người mua kẻ bán tấp nập.

Tag: xây chợ, chợ mới, chợ tự phát, Vinh Giang

Vội vã sẽ bất cập 

Cập Nhật 04-10-2016

Vấn đề các chợ mới được xây dựng, thay thế cho các chợ cũ ở một số vùng nông thôn trên địa bàn tỉnh nhưng không phát huy được công năng và tác dụng gần đây lại được đề cập đến. Có lẽ điều này xuất phát từ thực tiễn đang diễn ra, khi mà chợ cũ có thể đã xuống cấp, chợ tạm mọc lên ở một số điểm khu vực dân cư, thậm chí chợ tạm mọc sát cạnh trường học đã ảnh hưởng đến an ninh trật tự nói chung và môi trường giáo dục nói riêng. Các chợ Vinh Phú, Phú Diên (Phú Vang), Vinh Giang (Phú Lộc), Quảng Phước (Quảng Điền)... là những tên chợ được nhắc đến trong những thông tin về khía cạnh này.

Tag: xây chợ, khu dân cư, chợ tạm

Xây nhà… cho trâu

Xây nhà… cho trâu 

Cập Nhật 27-01-2016

Xây nhà chống rét cho đàn trâu bò được nhiều nông dân ở các địa phương trên toàn tỉnh chú trọng để bảo vệ đàn trâu bò không chết, nhiễm bệnh do rét đậm .

Tag: Xây nhà, Chống rét

“Cuộc chiến” đau lòng 

Cập Nhật 04-11-2014

(TTH) - Theo địa chỉ trong lá đơn gửi đến báo, tôi đến ngôi nhà nằm trong thành phố. Chỉ cụ già chừng tuổi tám mươi ngồi lặng lẽ trên chiếc ghế đặt sát cửa ra vào, chị phụ nữ không còn trẻ giọng buồn buồn: “Ba tôi là người đứng đơn. Nhưng từ ngày anh tôi mất, ông suy sụp, sức khỏe yếu lắm”. Vậy nên chị là người kể những chi tiết liên quan đến lá đơn. Đó là câu chuyện về người chị dâu quá quắt. “Biết anh bị bệnh tiểu đường nặng, nhưng bà ấy vẫn không cho nghỉ ngơi, bắt anh chạy xe đường dài đến kiệt sức. Anh ngất xỉu vẫn không đưa đến bệnh viện, cố tình bỏ mặc cho chết để chiếm đoạt tài sản. Chồng mất rồi, bà ấy cũng không xây mộ. Gia đình chúng tôi nghèo quá nên mới muốn dùng phần tài sản mà anh bỏ ra cả đời tạo lập, để xây cho anh nấm mồ tử tế… Nhưng bà ta bảo xe cộ đã bán, nhà cửa cầm cố hết. Bây giờ chúng tôi phải làm sao?”

ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP