Kết quả tìm kiếm cho "xích lô"

Kết quả 41 - 50 trong khoảng 4301

Mặc áo dài ngũ thân tham quan Huế bằng xích lô

Mặc áo dài ngũ thân tham quan Huế bằng xích lô  

Cập Nhật 21-03-2021

Đây là trải nghiệm khó quên, "có một không hai" mà không nơi nào có được. Huế cần sớm phát triển và hình thành tour chuyên biệt.

Tag: Trải nghiệm, mặc Áo dài, Ngũ thân, tham quan Huế, bằng xích lô

Hỗ trợ 60 suất quà cho đoàn viên Nghiệp đoàn xích lô, xe thồ TP. Huế

Hỗ trợ 60 suất quà cho đoàn viên Nghiệp đoàn xích lô, xe thồ TP. Huế 

Cập Nhật 18-01-2021

Thời gian tới, LĐLĐ thành phố sẽ tiếp tục trao gần 1.000 suất quà cho các hoàn cảnh khó khăn và tổ chức “Gian hàng 0 đồng” phục vụ đoàn viên, người lao động trong dịp tết.

Tag: lđlđ, công đoàn, thành phố, trao quà, dịp tết, đoàn viên, nghiệp đoàn, xích lô, xe thồ

Quảng diễn áo dài bằng xích lô

Quảng diễn áo dài bằng xích lô  

Cập Nhật 19-12-2020

Đây là một trong những hoạt động điểm nhấn trong Ngày hội Áo dài năm nay, nhằm quảng bá vẻ đẹp của chiếc áo dài, tạo hiệu ứng, vận động người dân mang áo dài.

Tag: quảng diễn, áo dài, xích lô, ngày hội, áo dài Huế, 2020

Hỗ trợ Nghiệp đoàn xích lô làm du lịch chuyên nghiệp

Hỗ trợ Nghiệp đoàn xích lô làm du lịch chuyên nghiệp 

Cập Nhật 24-04-2019

Hiện tại, tổng cộng có 7 tour đã được xây dựng đi qua các điểm du lịch trên địa bàn thành phố như: Đại Nội, chợ Đông Ba, chùa Thiên Mụ... với mức giá dao động từ 40 đến 50 nghìn đồng/ khách

Tag: lđlđ, thành phố, du lịch, xích lô, nghiệp đoàn

Giúp các lái xe xích lô giao tiếp tiếng Hàn tốt hơn

Giúp các lái xe xích lô giao tiếp tiếng Hàn tốt hơn 

Cập Nhật 18-04-2019

Lớp học nhằm bồi dưỡng kiến thức, kỹ năng giao tiếp tiếng Hàn cho đoàn viên nghiệp đoàn; hiểu hơn về phong tục tập quán, nhu cầu của người Hàn Quốc.

Tag: lái xe xích lô, giao tiếp, tiếng Hàn

Đừng để “con sâu làm rầu nồi canh”

Đừng để “con sâu làm rầu nồi canh” 

Cập Nhật 25-06-2018

Vừa qua, du lịch Huế “mất điểm” chỉ vì khách đi xích lô 1 giờ bị “chém” 1,5 triệu đồng. Dù chỉ là trường hợp cá biệt, song cần có giải pháp chấn chỉnh kịp thời, đừng để tái diễn.

Tag: du lịch, du khách, xích lô, chặt chém

Cha và con 

Cập Nhật 01-01-2013

(TTH) -  Ông đạp xích lô từ thuở tóc xanh đến khi đầu bạc. Nghe ai hỏi nghề nghiệp, ông cười khà khà: “Chạy xe dân biểu”. Nếu người đối thoại vẫn chưa hiểu, ông mở ngoặc nói thêm: “Tôi chạy xích lô, dân biểu đi đây đi đó”. Ông nói về nghề làm ăn vất vả của mình bằng giọng hóm hỉnh, vui vui như thế. Ông vui là phải. Bởi với chiếc xích lô và gánh bánh bèo, vợ chồng ông nuôi ba con học đại học; giờ cả ba đều nghề nghiệp ổn định, gia thất đàng hoàng.

Hướng đến việc tham gia tốt dịch vụ du lịch 

Cập Nhật 10-11-2011

(TTH) - Xích lô là một sản phẩm rất được du khách nước ngoài yêu thích khi đến Huế. Song, để biến xích lô trở thành một sản phẩm du lịch đặc biệt góp phần nâng giá trị thương hiệu của du lịch Cố đô thì không chỉ Nghiệp đoàn xích lô du lịch mà cả ngành du lịch cũng cần vào cuộc?

Thư đi tin lại số 4915 

Cập Nhật 21-09-2010

(TTH) - * Tập thể xe thồ, xích lô tự quản tại khu vực Đại Nội, TP Huế phản ánh về tình trạng một số đối tượng cò mồi, đeo bám khách tham quan du lịch, làm mất an ninh trật tự tại khu vực. gây bức xúc cho đội xích lô, xe thồ... Vấn đề bạn đọc phản ánh, chúng tôi đã cử phóng viên điều tra, tìm hiểu; đồng thời, làm việc với các ngành chức năng để thông tin trong thời gian tới.

Xe nghèo đón khách nghèo 

Cập Nhật 25-08-2010

(TTH) - Huế dường như là thành phố duy nhất còn tồn tại xe đạp thồ, tập trung ở các chợ: An Cựu, Bến Ngự, Tây Lộc và đông nhất là ở chợ Đông Ba. An toàn, giá rẻ hơn xe ôm, xích lô mà khách lại có thể chất đủ thứ hàng cho đáng “đồng tiền bát gạo”. Cái nghề phu xe đạp thồ nặng nhọc, lỗi thời tưởng đã đi vào dĩ vãng vẫn đang là “cần câu cơm” của nhiều gia đình.

ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP