Kết quả tìm kiếm cho "xôn xao"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 205

Xôn xao chuyện chủ hụi ôm hàng tỷ đồng bỏ trốn

Xôn xao chuyện chủ hụi ôm hàng tỷ đồng bỏ trốn 

Cập Nhật 25-05-2019

Điều này không chỉ ảnh hưởng đến tình hình an ninh trật tự mà còn gây hoang mang trong quần chúng Nhân dân.

Tag: Xôn xao, chủ hụi, ôm hụi bỏ trốn, Công an TP. Huế

Tuyển thẳng thí sinh dự thi Đường lên đỉnh Olympia?

Tuyển thẳng thí sinh dự thi Đường lên đỉnh Olympia? 

Cập Nhật 28-02-2017

Thông tin Trường ĐH Kinh tế quốc dân (Hà Nội) thông báo tuyển thẳng các thí sinh tham dự vòng thi tuần cuộc thi Đường lên đỉnh Olympia (của VTV3) ngay lập tức gây chú ý, khiến giới học sinh xôn xao.

Tag: Đường lên đỉnh Olympia, tuyển thẳng, học sinh, xôn xao

Xốn xang “mùa trọ”

Xốn xang “mùa trọ” 

Cập Nhật 09-10-2016

Mùa tựu trường cũng là thời điểm sinh viên Huế xôn xao tìm nhà trọ. Tôi nhớ rõ hình ảnh những sinh viên từng ở trọ nhà tôi từ những ngày đầu và những năm sau này.

Tag: Xốn xang, mùa trọ, tựu trường, thời điểm, sinh viên, hình ảnh, Huế

Bangladesh xôn xao về xuất thân của nhóm giết 20 con tin

Bangladesh xôn xao về xuất thân của nhóm giết 20 con tin 

Cập Nhật 04-07-2016

Dư luận Bangladesh xôn xao vì những tay súng bắt con tin và giết 20 người nước ngoài tại thủ đô Dhaka còn rất trẻ và xuất thân từ gia đình gia giáo.

Tag: Bangladesh, bắt con tin, khủng bố

Nhà Trắng khẳng định Cameron là “đối tác, đồng minh” giữa xôn xao ngoại giao

Nhà Trắng khẳng định Cameron là “đối tác, đồng minh” giữa xôn xao ngoại giao 

Cập Nhật 12-03-2016

Nhà Trắng ca ngợi Thủ tướng Anh David Cameron là "đối tác và đồng minh", nhằm dập tắt sự xôn xao về ngoại giao sau bình luận của Tổng thống Barack Obama.

Tag: Nhà Trắng, Cameron, xôn xao ngoại giao

Xôn xao vì vàng xuống giá bất thường

Xôn xao vì vàng xuống giá bất thường 

Cập Nhật 24-06-2015

Cho đến 15h ngày 23-6, giá vàng trên thị trường trong nước vẫn chập chờn theo hướng đi xuống, sau khi đã giảm mạnh so với sáng 22-6. Trong phiên chiều ngày 22-6, trung bình, giá vàng đã giảm 40.000đ/lượng. Sáng 23-6, giá vàng đột ngột giảm theo trung bình khoảng 80.000đ/lượng. Đây là mức giảm hiếm có kể từ đầu năm 2015. Đáng chú ý, lần giảm giá vàng này đã làm cho dư luận khá xôn xao, lượng người bán vàng ra tăng vọt. Một số cửa hàng vàng xác nhận doanh số mua vào tăng khoảng 30% so với trước đó. 

Bài toán lớp 3 gây xôn xao: "Không có ý nghĩa về mặt giáo dục"

Bài toán lớp 3 gây xôn xao: "Không có ý nghĩa về mặt giáo dục" 

Cập Nhật 22-05-2015

Dư luận đang xôn xao về bài toán của một học sinh lớp 3 ở Lâm Đồng được giáo viên giao về nhà. Bài toán là một thách đố không chỉ với học sinh mà với cả những người có trình độ cao. Sức “nóng” về độ khó của bài toán đã lan cả sang báo chí nước Anh và cộng đồng mạng trong, ngoài nước.

Góc phố 

Cập Nhật 27-01-2011

(TTH) - Phố nhỏ, nên những góc phố hẹp như bàn tay con gái.Đứng ở đó có thể nhìn thấy đầu con phố bên này và cuối con phố bên kia. Ký ức ấy khiến người ta đi miên man giữa Huế, đứng ở bất cứ nơi nào cũng có thể gọi đó là một góc phố. Huế hay có những góc phố rất đẹp. Bởi ở đó có màu rêu xanh, có chút mưa nắng thất thường của Huế, có cả tiếng à ơi gọi gió xôn xao.

Tôi không có cơ hội để “mần điệu” 

Cập Nhật 12-11-2010

(TTH) - Bác sĩ Bùi Minh Đức, tác giả của “Từ điển Tiếng Huế” xôn xao dư luận mới đây lại tiếp tục gây… xôn xao khi ra mắt cuốn sách thứ 7 viết về Huế:“Dấu tích văn hoá Huế”. Nhân dịp này, Thừa Thiên Huế cuối tuần có cuộc trò chuyện với ông.

Xôn xao top đầu 

Cập Nhật 23-07-2010

(TTH) - Hà Nội T&T thua đau Hải Phòng ở phút 94, Bình Dương bị Ninh Bình thắng ngược, trong khi Đồng Tháp thắng đậm đà HP Hà Nội 4-1 khiến cho 3 vị trí dẫn đầu sít sao hơn bao giờ hết. Hà Nội T&T 37 điểm sau 20 vòng đấu hơn Đồng Tháp và Bình Dương 2 điểm.

ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP