Kết quả tìm kiếm cho "xúc động"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 26355

Cuộc gặp mặt đầy xúc động

Cuộc gặp mặt đầy xúc động 

Cập Nhật 27-02-2019

Tham dự buổi gặp mặt có 46 đại biểu là thương binh, bệnh binh và đại diện gia đình liệt sĩ đã tham gia cuộc chiến đấu bảo vệ biên cương phía Bắc của Tổ quốc

Tag: gặp mặt, xúc động, chiến tranh biên giới

"Đó là toàn bộ số tiền mệ có”

"Đó là toàn bộ số tiền mệ có” 

Cập Nhật 07-05-2018

Câu nói xúc động với lòng biết ơn của bệnh nhân Trương Thị Huệ (68 tuổi, xã Phong Bình, huyện Phong Điền) chia sẻ khi nhận lại được số tiền đánh rơi từ cán bộ của Bệnh viện (BV) Mắt Huế.

Tag: người tốt, của rơi, xúc động, Trương Thị Huệ, Trần Hữu Dũng

Câu chuyện xúc động về người con gái đi tìm mộ bố

Câu chuyện xúc động về người con gái đi tìm mộ bố 

Cập Nhật 16-08-2017

Nhìn vóc dáng mảnh mai dáng đi nhẹ nhàng, thanh thoát trong tà áo dài màu lam tím thướt tha của chị Nguyễn Thị Hải (Tố Hải), tôi cứ ngỡ chị là “con gái của xứ Huế”. Vậy nhưng, chị là thiếu phụ của đất Hà thành, theo hành trình của những người hành hương nhân ngày thương binh liệt sĩ, về Huế viếng mộ bố.

Tag: con gái, câu chuyện, xúc động, đi tìm mộ bố

Ca phẫu thuật xúc động

Ca phẫu thuật xúc động 

Cập Nhật 29-05-2017

Giờ thì sức khỏe của bệnh nhân T.T, quê ở Đông Hà (Quảng Trị) đã bình phục tốt sau khi mổ viêm phúc mạc toàn thể do ruột thừa vỡ mủ. Sau hai tuần điều trị bệnh...

Tag: phẫu thuật, xúc động

Cảm xúc Trường Sa

Cảm xúc Trường Sa 

Cập Nhật 27-04-2017

Vào những ngày tháng Tư, chúng tôi được đi thăm quần đảo Trường Sa và nhà giàn DK1. Có bao điều để nhớ và trân quý, trong đó được tham dự một nghi lễ hết sức xúc động nơi đầu sóng ngọn gió – lễ chào cờ, diễu hành là một vinh dự không thể nào quên.

Tag: cảm xúc, Trường Sa, xúc động, nhà giàn DK1

Cuộc gặp xúc động của Nhật hoàng với gia đình cựu binh

Cuộc gặp xúc động của Nhật hoàng với gia đình cựu binh 

Cập Nhật 03-03-2017

Dự kiến chỉ 15 phút nhưng thực tế cuộc gặp xúc động giữa nhà vua và hoàng hậu Nhật Bản với gia đình các cựu binh Nhật ở Việt Nam trưa 2-3 đã kéo dài tới khoảng 1 tiếng đồng hồ.

Tag: nhà vua Nhật Bản, Nhật hoàng, cựu binh Nhật, thăm Việt Nam, Huế

Câu chuyện xúc động về một Bà mẹ Việt Nam Anh hùng

Câu chuyện xúc động về một Bà mẹ Việt Nam Anh hùng 

Cập Nhật 31-08-2016

Ông Hoàng Đức, Phó Chủ tịch Hội Cựu chiến binh tỉnh chia sẻ: “Câu chuyện của hai người phụ nữ, Mẹ Việt Nam Anh hùng Nguyễn Thị Ràng và bà Nguyễn Thị Sen (xã Phong Bình, huyện Phong Điền) rất xúc động. Chiến tranh có thể lấy đi những thứ quý giá của đời người nhưng tình cảm chân thành của những người vợ vẫn mãi trường tồn. Đó là tình cảm thiêng liêng không gì đổi được, xuất phát từ sự hy sinh của những con người có tấm lòng cao cả.

Tag: câu chuyện, Nguyễn Thị Sen, Bà mẹ Việt Nam Anh hùng

ƯCV Đại biểu Quốc hội và chương trình hành động

ƯCV Đại biểu Quốc hội và chương trình hành động 

Cập Nhật 13-05-2016

Được về ứng cử ĐBQH khóa XIV tại quê hương, tôi rất xúc động, vinh dự và nhận thấy trách nhiệm ngày càng cao hơn nhằm thực hiện tốt hơn chức trách của mình.

Tag: ƯCVĐại biểu Quốc hội, chương trình hành động

Xúc động trước tấm lòng người Huế rất cảm mến

Xúc động trước tấm lòng người Huế rất cảm mến 

Cập Nhật 30-03-2016

Khi bài viết này lên trang, cũng là lúc gia đình của hoàng tôn Nguyễn Phước Bảo Tài - cháu nội vua Thành Thái, người vừa được Thừa Thiên Huế tài trợ chuyến trở về thăm quê - trở lại với công việc hằng ngày ở TP. Hồ Chí Minh. Với ông, đây là chuyến đi đầy xúc động.

Tag: hoàng tôn, vua Thanh Thái, thăm Huế

Hành động đẹp của sinh viên Ngô Đình Luyện

Hành động đẹp của sinh viên Ngô Đình Luyện 

Cập Nhật 21-12-2015

(TTH) - Nhặt được chiếc túi xách bên trong có ví tiền, hai chiếc điện thoại di động và một số giấy tờ quan trọng, Ngô Đình Luyện (sinh viên năm 3, Trường đại học Kinh tế - Đại học Huế) liền mang đến Báo Thừa Thiên Huế nhờ làm “cầu nối” trả lại cho người mất. Khi nhận lại đầy đủ tài sản, chị Nguyễn Thị Phượng (trú tại 42 Trần Nguyên Đán, TP Huế) đã rất vui mừng, xúc động...

Tag: Hành động đẹp, Ngô Đình Luyện

ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP